10 Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên hay ý nghĩa ấn tượng nhất 2024

Năm cũ đi qua năm mới lại tới chắc hẳn các doanh nghiệp đều muốn tổ chức cho mình những bữa tiệc tất niên đầy ý nghĩa. Những bài phát biểu tiệc tất niên là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của bữa tiệc. Hôm nay hãy cùng VietPower điểm qua mẫu 10 bài phát biểu tiệc tất niên ý nghĩa trong bài viết bên dưới đây nhé.

popup-Year-end-party

Tham khảo thêm: Quy trình tổ chức tiệc tất niên công ty 2024

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0867.12.8688

1. Mẫu phát biểu tiệc tất niên 1

Kính thưa các quý vị khách quý, thưa các bạn!

Lời đầu tiên, cho tôi…… thay mặt Hội Đồng Quản Trị, Ban Tổng Giám đốc xin nhiệt liệt chào mừng các vị khách quý cùng toàn thể CBCNV đã tham sự buổi liên hoan tất niên chào đón Tết nguyên đán 20… 

Tôi cảm thấy vô cùng vinh dự khi được chọn là người đại diện đứng đây để chia sẻ cùng tất cả mọi người những khoảnh khắc đặc biệt trong buổi tiệc tất niên ngày hôm nay. 

Thưa quý vị, vậy là năm cũ 20.. đã khép lại, chúng ta đã cùng nhau đã vượt qua một năm với vô vàn khó khăn thử thách. Hơn ai hết, chúng ta là những người cảm nhận rõ nét nhất những mệt nhọc mà chúng ta đã trải qua. Có một câu nói rất hay “sau tất cả những mệt mỏi, thành quả mới là điều tuyệt vời nhất”. Đúng vậy, thật đáng tự hào khi nhìn lại những gì chúng ta đã đạt được trong năm vừa qua. Đó chính là phần thưởng tuyệt vời nhất là động lực để chúng ta tiến về phía trước.

Vì vậy, trong phút giây này đây tất cả hãy cùng nhau nắm chặt tay nhau cùng hướng mắt về phía màn hình để điểm lại những sự kiện, cùng nhau một lần nữa tự hào với những thành quả cùng nhau đạt được.

Thật đáng tự hào hãy cùng nhau dành một tràng pháo tay thật to, cùng cái bắt tay thật chặt để chúc mừng cho những thành công của chúng ta. 

Năm 20…đã  bước qua những giây phút đầu tiên, cả thế giới đang cùng chung niềm hân hoan chào đón năm mới với những niềm tin hy vọng cho một sự phát triển tốt đẹp. Dẫu biết phía trước vẫn còn nhiều khó khăn nhưng chúng ta hãy cùng nhau vượt qua để có một tương lai tốt đẹp. Chúng ta không thể thay đổi khó khăn những hãy năm tay nhau vượt qua như chúng ta đã từng. Mạnh mẽ đón đầu thử thách vươn tới tương lai bằng sự tự tin đoàn kết, nỗ lực làm việc sáng tạo.

Hãy cùng nhau hô to câu khẩu hiệu “Sẵn sàng – Vững vàng” để chuẩn bị tâm thế tiến về phía trước! Cuối cùng trước thềm năm mới, xin gửi tới toàn thể quý vị một năm mới sức khỏe – thành công. Xin cảm ơn. 

Mẫu phát biểu tiệc tất niên 1
Mẫu phát biểu tiệc tất niên 1

2. Mẫu phát biểu tiệc tất niên 2

Kính thưa quý vị!

Mục tiêu chúng ta đặt ra làm việc để sản xuất ra những sản phẩm tốt hơn. Cải tiến để ngày một phát triển hơn. Hành trình mà chúng ta đã trải qua trong năm vừa rồi là hành trình chúng ta đã rất cố gắng làm việc một cách sáng tạo, chăm chỉ không ngại khó khăn, chấp nhận thử thách để đón nhận cơ hội mới 

Tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc khi được đứng ở đây trước toàn thể các ACE trong công ty. Tôi tin tưởng và hoàn toàn đặt niềm tin vào các bạn. Cảm ơn các bạn đã cùng công ty vượt qua khó khăn thử thách để tạo nên công ty phát triển như bây giờ. Nhân dịp năm mới 20… cho phép tôi gửi lời thăm hỏi và chúc tết tới bạn và gia đình lời chúc năm mới “An khang thịnh vượng” một lần nữa kính chúc quý vị đại biểu và các thành viên hội đồng quản trị cùng toàn thể CBNV sức khỏe, hạnh phúc năm mới “Vạn sự như ý”.

Chúc công ty chúng ta ngày càng phát triển. Một lần nữa tôi xin cảm ơn!

Mẫu phát biểu tiệc tất niên 2
Mẫu phát biểu tiệc tất niên 2

Xem thêm: 25 Slogan Year End Party mới nhất 2024

3. Mẫu phát biểu tiệc tất niên 3

Kính thưa quý vị khách quý

Kính thưa anh chị em bạn bè thân hữu cùng các CBCNV trong công ty. Thay mặt ban lãnh đạo công ty…. tôi xin nhiệt liệt chào mừng tất cả các bạn tới dự buổi tiệc tất niên năm 20… và đón năm mới. 

Quý khách quý cùng các bạn thân mến! 

Hôm nay trong không khí hân hoan của buổi tiệc chào năm cũ đón mùa xuân năm mới về từ đáy lòng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hỗ trợ của mọi người và tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới quý vị. 

Thưa quý vị khách quý và các bạn nhân viên thân mến!

Tôi vui mừng vì những kết quả đạt được của các cá nhân, phòng ban trong từng nhiệm vụ, từng công việc để góp phần vào thành công chung của toàn công ty. Tôi ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của các bạn trong từng nhiệm vụ, từng công việc. 

Thưa quý vị và các bạn nhân viên. Nhìn lại năm cũ, nghĩ về tương lai cũng là truyền thống của chúng ta mỗi khi tết đến xuân về. Cùng nhau nghĩ về chặng đường khó khăn trong suốt những năm qua và những thành công mà chúng ta đã gặt hái được, chúng ta có quyền tự hào về công ty chúng ta, một tổ chức với các thành viên xuất sắc, chuyên nghiệp, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm, tự chủ, đoàn kết và chúng ta hoàn toàn có quyền tin rằng, năm 20… dù khó khăn chung chưa chắc đã qua, nhưng với tất cả chúng ta với quyết tâm cùng phát triển cùng đưa công ty lên tầm cao mới là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay chúng ta. Thực hiện được điều này, mỗi người nhân viên chúng ta hãy cùng tiếp tục đoàn kết, trao dồi nghiệp vụ, thực hiện công việc với tinh thần trách nhiệm cao, chuyên nghiệp và luôn làm hài lòng khách hàng, đối tác. 

Xin kính chúc quý vị khách quý, các anh chị em bạn bè thân hữu; các anh, chị em nhân viên công ty… một năm mới sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng và vạn sự như ý.

Mẫu phát biểu tiệc tất niên 3
Mẫu phát biểu tiệc tất niên 3

4. Mẫu phát biểu tiệc tất niên 4

Lời đầu tiên tôi xin thay mặt HĐQT, BGĐ, xin gửi lời chúc tới toàn thể anh chị em CBCNV thuộc đại gia đình… một lời chúc năm mới sức khỏe và thành công. 

Thưa anh chị em, năm vừa qua là năm kinh tế rất khó khăn cho toàn thế giới, toàn Việt Nam, và toàn thể các doanh nghiệp, không riêng gì Đại gia đình các công ty…

Như các bạn cũng đã biết, để vượt qua được cơn bão kinh tế năm 20… chúng ta đã phải thực hiện công tác tái cấu trúc công ty, sản phẩm, dịch vụ, quản lý hiệu quả các chi phí và dẫn theo một loạt các thay đổi có thể nhìn thấy rõ rệt. 

Bên cạnh những thay đổi cần thiết thì những giá trị cốt lõi của Đại gia đình…, tất cả chúng ta vẫn đã, đang và sẽ luôn cố gắng gìn giữ. 

Kính thưa tất cả anh chị em, hôm nay là một một ngày rất đặc biệt đối với Đại gia đình… của chúng ta, vì đây là dịp để tất cả chúng ta cùng ngồi lại sau một năm vất vả, cố gắng cùng chia sẻ với nhau những vui buồn trong năm qua. Cùng nhau siết chặt tay và cùng uống cho thật say để dẹp qua một bên những bộn bề lo toan, dẹp qua một bên những điều làm được và chưa làm được của năm qua. Để vui niềm vui sum họp bên bạn bè, đồng nghiệp, bên người thân, gia đình trong những ngày Xuân trọn vẹn nhất.

Kính chúc mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng và gặt hái nhiều thành công.

Mẫu phát biểu tiệc tất niên 4
Mẫu phát biểu tiệc tất niên 4

Tham khảo: 15 Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm ấn tượng nhất

5. Mẫu phát biểu tiệc tất niên 5

Kính thưa: Các quý vị khách quý, ban Giám Đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty.

Hôm nay hòa chung không khí hân hoan phấn khởi của những ngày đầu năm mới 20…chào năm cũ 20…Ban giám đốc công ty tổ chức buổi tiệc tất niên nhân dịp năm mới và chuẩn bị đón tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc. Tôi cực kỳ vui mừng và cảm kích trước BLĐ cùng các vị khách quý và toàn thể ACE thành viên trong công ty dành thời gian tham dự buổi tiệc ngày hôm nay. 

Tôi thấu hiểu mối quan tâm lo lắng của từng người, tôi vui mừng với kết quả, sự thành công và sự tiến bộ của từng người. Vì đó cũng là mối quan tâm, lo lắng, đó cũng là tấm lòng của tôi, của BLĐ công ty.

Những kết quả tốt đẹp, niềm vui, thành quả của Công ty… không khó trọn vẹn và đầy ý nghĩa nếu thiếu sự đóng góp của từng cá nhân trong các ACE thành viên Công ty, đã cũng BLĐ chúng tôi trong suốt quá trình chinh phục khó khăn cho đến ngày hôm nay.  

Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc năm mới tuyệt vời nhất tới các bạn. Cảm ơn tất cả mọi người đã đồng hành cùng công ty vượt qua mọi khó khăn gian khổ trong suốt chặng đường vừa qua để công ty có được thành quả như ngày hôm nay. 

Nhân dịp Xuân sắp về thay mặt ban quản trị công ty. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể CBCNV – ACE trong công ty đã luôn chia sẻ và đồng hành trong suốt khoảng thời gian qua. 

Hãy cùng nhau nâng ly để chúc mừng năm mới. Chúc các bạn năm mới vui vẻ hạnh phúc, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng.

Mẫu phát biểu tiệc tất niên 5
Mẫu phát biểu tiệc tất niên 5

6. Mẫu phát biểu tiệc tất niên 6

Xin gửi lời chào tới quý anh/chị, đối tác và cán bộ công nhân viên của công ty….

Hôm nay là thời khắc mà năm cũ sắp qua, năm mới chuẩn bị tới. Công ty… tổ chức buổi tiệc tri ân, cảm ơn tất cả anh/chị em quý đại lý khách hàng đối tác, cũng như là các nhân viên đã đồng hành giúp đỡ, ủng hộ chúng tôi trong suốt năm vừa qua. 

Năm 20… vừa qua, mặc dù công ty còn gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, dám nghĩ dám làm của tập thể cán bộ công nhân viên công ty đã hoàn thành vượt mức kế hoạch.

Sang năm 20…, chúng tôi – BLĐ sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để hoàn thiện hơn nữa quy trình hoạt động. Đa dạng các loại hình tổ chức, sáng tạo trong thiết kế để mang tới những sự kiện có tính chuyên sâu và ấn tượng nhất. Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các khách hàng.Thời điểm năm mới sắp đến, tôi xin thay mặt toàn thể Ban giám đốc và cán bộ công nhân viên công ty… lời chúc mừng năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng. Mọi người năm mới được vạn sự như ý!

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Mẫu phát biểu tiệc tất niên 6
Mẫu phát biểu tiệc tất niên 6

Tham khảo: Mẫu kế hoạch tổ chức tiệc tất niên hay ấn tượng nhất 2024

7. Mẫu phát biểu tiệc tất niên 7

Kính thưa quý vị đại biểu, quý khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty…!

Lời đầu tiên, tôi xin cảm ơn các anh chị em đang làm việc tại tất cả các cơ sở của công ty… trong các trụ sở trên toàn quốc đã bớt chút thời gian quý báu của mình để tới tham dự buổi tiệc tất niên cuối năm 20… Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng, đối tác, nhà đầu tư đã tin yêu sử dụng sản phẩm của công ty… Và tôi mong rằng, chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành, gắn bó cùng hợp tác phát triển trong thời gian sắp tới.Kính thưa quý vị đại biểu, quý khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên, các nhà đầu tư, năm 20… đã dần khép lại để nhường chỗ cho một năm 20… lên ngôi. Chúng tôi nhận định rằng trong năm 20…, công ty sẽ còn tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Mẫu phát biểu tiệc tất niên 7
Mẫu phát biểu tiệc tất niên 7

8. Mẫu phát biểu tiệc tất niên 8

Kính thưa quý vị đại biểu, quý khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty…!

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo công ty chia sẻ lời phát biểu tiệc tất niên, xin gửi tới quý vị đại biểu lời chào, lời chúc sức khỏe , lời tri ân trân trọng nhất.

Năm 20… đã khép lại đánh dấu 1 năm hợp tác, phát triển. Chúng ta đã có những đột phá tạo nên nền móng vững chắc cho thành công và sự tin tưởng của quý khách hàng. Chúng ta đã luôn định hướng chiến lược phát triển dựa trên các yếu tố: chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi thị trường, giá thành hợp lý, chia sẻ lợi ích giá trị hài hòa,… Đã minh chứng cho sự lựa chọn đúng đắn, kiên định thành công. Xứng đáng với niềm tin mà khách hàng đã và đang trao gửi trong suốt thời gian qua.Năm 20… đã qua mở đầu cho một năm mới với những thành tựu mới, thách thức mới. Hướng tới sự thành công dựa trên nền tảng ổn định, hiểu biết và chia sẻ. Tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo Công ty gửi tới quý vị đại biểu lời chúc sức khỏe, hạnh phúc thành đạt. Kính chúc quý vị đại biểu an khang thành đạt, hợp tác phát triển và thành công.

Tôi xin long trọng tuyên bố khai mạc tiệc tất niên Year End Party của công ty…! 

Xin trân trọng cảm ơn!

Mẫu phát biểu tiệc tất niên 8
Mẫu phát biểu tiệc tất niên 8

Có thể bạn quan tâm:

9. Mẫu phát biểu tiệc tất niên 9

Thưa toàn thể các bạn nhân viên công ty…!

Ngày hôm nay, chúng ta có mặt ở đây để cùng nhau tổng kết lại những gì đã đạt được trong năm 20…vừa qua. Năm 20… là một năm tuyệt vời nhất trong lịch sử thành lập của công ty. Với những dấu mốc vô cùng kỳ diệu. Đó là dựa vào sự nỗ lực của toàn thể nhân viên công ty, cùng toàn thể các đối tác. Hôm nay tôi thay mặt các cổ đông, Ban giám đốc xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể các nhân viên. Một lời cảm ơn bằng cả trái tim!

Công ty chúng ta đã vượt lên dẫn đầu và bỏ rất xa các đối thủ. Đó chính là nỗ lực không biết mệt mỏi. Tiếp tục năm 20… là một năm bản lề và phát huy những thành tựu đã có. Hy vọng chúng ta sẽ mở rộng và có những đối tác lớn hơn nữa để phát triển hoạt động kinh doanh hơn nữa. Mở ra những cơ hội cho các bạn trẻ để kiếm được nhiều tiền hơn nữa. Một lần nữa tôi xin kính chúc Ban lãnh đạo và nhân viên toàn công ty sức khỏe dồi dào, tấn tài tấn lộc và gặt hái được những thành công hơn nữa trong tương lai!

Xin chân thành cảm ơn!

Mẫu phát biểu tiệc tất niên 9
Mẫu phát biểu tiệc tất niên 9

10. Mẫu phát biểu tiệc tất niên 10

Thưa các vị khách quý cùng toàn thể cán bộ công nhân viên!

Chúng ta gặp mặt nhau ở đây trong buổi tiệc này để tổng kết lại những gì đã đạt được trong năm 20… Đây cũng là dịp chúng ta ngồi lại cùng nhau chia sẻ những gì đã đạt được và những điều còn tồn đọng để vững bước tiến tới một năm mới với một diện mạo mới.

Bên thềm năm mới, tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo công ty chúc mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý!

Chúng tôi hy vọng rằng, toàn thể chúng ta luôn nỗ lực đoàn kết, cố gắng hơn nữa để đưa công ty tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới. Cuối cùng tôi xin chúc toàn thể cán bộ công nhân viên cùng gia quyến sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và thành công!

Mẫu phát biểu tiệc tất niên 10
Mẫu phát biểu tiệc tất niên 10

Tham khảo: Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0867.12.8688

Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức sự kiện, gala dinner và tổ chức tiệc cuối năm, VietPower sẽ mang đến cho Quý khách hàng một chương trình tiệc cuối năm mới lạ, ý nghĩa, cuốn hút người tham gia. Chương trình đều được VietPower lên kịch bản chi tiết, giám sát quá trình thực hiện với mức chi phí tiết kiệm.

Trên đây là bài viết về mẫu phát biểu tiệc tất niên mà VietPower muốn gửi đến bạn. Nếu quý khách đang phân vân về việc tổ chức tiệc cuối năm, liên hệ ngay với công ty tổ chức sự kiện VietPower để có ý tưởng, kịch bản và địa điểm tổ chức tiệc cuối năm hoành tráng và ấm cúng dành cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0243 9054 999 hoặc 0867 128 688

Website: https://viet-power.vn

Email: contact@viet-power.vn

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt – 203 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

Chi nhánh TP. HCM: tòa nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P. Bến Nghé – Quận 1 – TP. HCM

Rate this post

Bài viết liên quan

Chủ đề quan tâm

Đăng ký tư vấn

""
1
Họ và tên*your full name
Số điện thoại*your full name
Nội dungmore details
0 /
Previous
Next
Tư vấn ngay 0867.12.8688