Quy trình tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty ấn tượng thành công

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty là một ngày lễ trọng đại để đánh dấu cột mốc đầu đời. Đồng thời, đây cũng là dịp để tri ân các khách hàng, đối tác đã ủng hộ suốt thời gian qua. Để bạn hiểu rõ hơn về các tổ chức ngày lễ này. VietPower gửi bạn Quy trình tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty ấn tượng thành công. Cùng khám phá ở bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về lễ kỷ niệm thành lập công ty

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là một sự kiện đặc biệt được tổ chức để đánh dấu cột mốc thành lập của công ty. Lễ kỷ niệm này còn là cơ hội để nhìn lại những thành quả mà công ty đã đạt được trong suốt chặng đường phát triển công ty. Đồng thời, đây cũng là dịp để nhân viên, đối tác, khách hàng hay các đối tác truyền thông để chia vui và kỷ niệm cùng với công ty.

Tuy nhiên, nhiều người còn nhầm lẫn giữa lễ kỷ niệm thành lập và sinh nhật công ty với nhau. Về bản chất, hai hình thức sự kiện này hoàn toàn khác nhau ở điểm:

 • Lễ kỷ niệm thành lập công ty: Được tổ chức theo cột mốc như 5 năm, 10 năm, 15 năm,.. với quy mô lớn, hoành tráng. 
 • Sinh nhật công ty: Được tổ chức hàng năm tại văn phòng công ty với quy mô ấm áp, gần gũi và đơn giản.
Giới thiệu về lễ kỷ niệm thành lập công ty
Lễ kỷ niệm thành lập công ty là một sự kiện đặc biệt được tổ chức để đánh dấu cột mốc thành lập của công ty

Ý nghĩa của việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty mang lại rất nhiều tầng ý nghĩa quan trọng cho doanh nghiệp. Dưới đây là một vài ý nghĩa đặc biệt nhất mà sự kiện này:

1. Nhìn lại một chặng đường phát triển

Kỷ niệm ngày thành lập công ty được coi là điểm nhấn, đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển. Để đi được đến ngày hưng thịnh, công ty đã phải trải qua nhiều khó khăn, thách thức khác nhau. Đây là dịp để mọi người có cơ hội nhìn lại và tự hào về nhau những thành tựu đã đạt được nhờ sự cống hiến, nỗ lực hết mình của cả công ty.

2. Gửi lời tri ân đến các đối tác, khách hàng

Chăm sóc khách hàng, đối tác luôn là sự ưu tiên hàng đầu của mỗi công ty. Vì đây là những người đã góp một phần lớn vào sự phát triển của công ty. Cũng như gửi gắm sự tin tưởng đồng hành cùng công ty. Sự kiện như thay lời cảm ơn chân thành đến các đối tác, khách hàng. Đồng thời củng cố mối quan hệ, gắn kết bền chặt hơn. 

Ý nghĩa của việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty
Gửi lời tri ân đến các đối tác, khách hàng

3. Trao thưởng những nhân viên có thành tích xuất sắc

Lễ kỷ niệm thành lập công ty còn là dịp để khen ngợi những thành tích xuất sắc, tôn vinh sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên đã đóng góp, cống hiến hết mình. Công ty có thể khen thưởng cho họ bằng nhiều hình thức khác nhau như phần thưởng hấp dẫn, chuyến du lịch nghỉ dưỡng,…

Bên cạnh đó, sự kiện này còn giúp các nhân viên được giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Hòa mình vào không khí vui tươi, nhộn nhịp của buổi lễ. Đồng thời, đội ngũ nhân viên cũng cảm nhận được mình được tôn trọng với công sức bỏ ra được ghi nhận xứng đáng. Điều này góp phần tạo động lực, tinh thần muốn gắn bó lâu dài với công ty hơn.

4. Đặt ra mục tiêu tương lai cho công ty

Nhân buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty hoành tráng này, công ty có cơ hội để đặt ra cho mình những mục tiêu trong năm tiếp theo. Một số mục tiêu mà công ty có thể đặt ra như nâng cao chất lượng dịch vụ sản phẩm của công ty hay duy trì tinh thần làm việc trách nhiệm của mỗi cá nhân. Mục tiêu sẽ tùy thuộc vào giá trị, nhu cầu hay mong muốn của ban lãnh đạo công ty. Tất cả đều hướng về mục đích chung cho doanh nghiệp của mình.

5. Góp phần nâng cao nhận diện thương hiệu cho công ty

Việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty cũng giúp doanh nghiệp nâng cao thương hiệu của mình nhiều hơn. Cùng với sự thu hút truyền thông, nếu đi đúng hướng sẽ củng cố vị trí của mình so với các đối thủ khác trên thương trường. Nếu là công ty lâu năm, chắc chắn sẽ để lại ấn tượng chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.

Ý nghĩa của việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty
Góp phần nâng cao nhận diện thương hiệu cho công ty

Lập kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Nếu bạn muốn tổ chức lễ kỷ niệm thành công ty một cách hiệu quả và thành công. Chắc chắn không thể bỏ qua bước lập kế hoạch chi tiết. Để bạn không bị bỏ qua những kiến thức quan trọng. VietPower giúp bạn tổng hợp các bước lập kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm dễ hiểu nhất ở dưới đây:

1. Lựa chọn chủ đề cho buổi lễ 

Một sự kiện, buổi lễ kỷ niệm ấn tượng tới khách mời tham dự, bạn cần lựa chọn một chủ đề đặc sắc. Đồng thời, dựa vào cột mốc kỷ niệm, màu sắc thương hiệu và mục tiêu của chương trình. Bạn có thể cân nhắc chọn những chủ đề phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Cùng với đó, việc lựa chọn chủ đề sẽ giúp triển khai những hạng mục công việc tiếp theo dễ dàng hơn. 

2. Xác định đối tượng khách mời

Vì đây là một buổi lễ được tổ chức lớn do đó sẽ có rất nhiều khách mời. Chính vì vậy, bạn cần lên danh sách các khách mời cụ thể để xác định số lượng chính xác cũng như dễ dàng quản lý. Việc xác định quy mô số lượng khách mời sẽ giúp công tác chuẩn bị mọi việc được đầy đủ, trang trọng. Góp phần để ấn tượng tốt trong lòng khách mời.

Lập kế hoạch tổ chức
Lựa chọn chủ đề cho buổi lễ

3. Xác định thời gian, địa điểm

Nếu muốn khách mời có thể tham gia đầy đủ, bạn nên chủ động lựa chọn thời gian tổ chức hợp lý. Có thể ưu tiên những ngày cuối tuần vì sẽ thuận tiện cho mọi người sắp xếp thời gian để tham gia. Bên cạnh đó, dựa vào số lượng khách mời việc chọn địa điểm sẽ được lựa chọn. Tuy nhiên đều cần hướng tới sự thuận lợi cho việc trang trí sân khấu, bày tiệc. 

4. Dự trù ngân sách

Xác định ngân sách cho việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty. Điều này sẽ giúp bạn tính toán kỹ từng hạng mục chi phí một cách hợp lý. Từ đó, tránh được những chi phí phát sinh không đáng có trong sự kiện.

Lập kế hoạch tổ chức
Xác định thời gian, địa điểm

5. In ấn, thiết kế các ấn phẩm

Khi đã chọn được chủ đề của buổi lễ, bạn có thể bắt tay vào việc lên ý tưởng và thiết kế các ấn phẩm banner, backdrop,… Để gây được ấn tượng với khách mời, thiết kế của bạn phải có điểm nhấn và nổi bật màu sắc riêng của doanh nghiệp.

6. Xây dựng kịch bản

Để buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty diễn ra thành công. Việc xây dựng kịch bản chi tiết rất quan trọng và không thể thiếu trong một sự kiện. Ngoài chuẩn bị các kịch bản phù hợp với buổi lễ, bạn có thể lên những kịch bản dự phòng tránh những sự cố rủi ro trong khâu tổ chức.

Lập kế hoạch tổ chức
Xây dựng kịch bản

7. Chuẩn bị thiết bị và đội ngũ nhân sự 

Để vận hành tốt sự kiện diễn ra, bạn cần một nguồn nhân sự chuyên nghiệp đảm nhận các vị trí khác nhau. Ví dụ như MC, lễ tân, phục vụ, PG, điều hành, biểu diễn,… Đồng thời đảm bảo chuẩn bị các thiết bị sự kiện như âm thanh, ánh sáng. Sao cho mọi thứ được đầy đủ và kỹ càng.

Trong trường hợp, nếu công ty bạn không đáp ứng được nhân sự chạy sự kiện. Bạn có thể lựa chọn thuê các đơn vị dịch vụ tổ chức sự kiện để đảm bảo buổi lễ diễn ra chuyên nghiệp nhất,

8. Tổng duyệt sự kiện

Cuối cùng trong kế hoạch tổ chức, bạn cần phải tổng duyệt sự kiện trước khi chính thức bắt đầu. Việc tổng duyệt sẽ kiểm soát được thời gian từng phần trong chương trình. Giảm thiểu việc bị cháy timeline, ngoài ra kiểm tra những vấn đề có thể phát sinh để kịp thời giải quyết.

Lập kế hoạch tổ chức
Tổng duyệt sự kiện

Quy trình tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Sau khi nắm được các bước lập kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty. Để bạn nắm rõ các bước quy trình một cách bài bản, VietPower gửi bạn quy trình tổ chức một cách chuyên nghiệp nhất. Cùng tham khảo ở dưới đây nhé:

 • Bước 1: Xác định mục tiêu, chủ đề của buổi lễ.
 • Bước 2: Xác định thời gian, địa điểm tổ chức và quy mô thành phần tham gia.
 • Bước 3: Xác định được thành phần tham gia, gửi thiệp mời tham dự.
 • Bước 4: Lựa chọn đối tác tổ chức sự kiện. (Nếu bạn không có kinh nghiệm tổ chức sự kiện hoặc muốn sự kiện trở nên sang trọng, lịch sự hơn).
 • Bước 5: Nhân sự tổ chức chạy sự kiện.
 • Bước 6: Timeline chi tiết cho từng hạng mục công việc.
 • Bước 7: Truyền thông sự kiện.
 • Bước 8: Chuẩn bị thức ăn, bàn tiệc và phục vụ chu đáo.
 • Bước 9: Tổng duyệt cho trương trình ngày lễ phụ nữ.
Quy trình tổ chức
Quy trình tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty

VietPower  – Dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty chuyên nghiệp

VietPower đã hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện hơn 10 năm nay. Tự tin là một đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức kỷ niệm thành lập công ty chuyên nghiệp. VietPower được xem là đối tác uy tín  của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước. Chúng tôi đã hợp tác và đồng hành cùng Viettel, Vietcombank, Napas, MUJI, TH TrueMilk. Chính vì vậy, mỗi sự kiện VietPower đem đến cho khách hàng đảm bảo thành công, suôn sẻ. Cùng với đó tối ưu chi phí để phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. 

Tại VietPower, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Nhanh nhẹn và được đào tạo bài bản. Cùng với đó có khả năng phản ứng linh hoạt giải quyết mọi tình huống nhanh chóng. Hơn hết, VietPower còn cung cấp dịch vụ cho bạn đầy đủ từ A đến Z. Như bao gồm lên kế hoạch, kịch bản, vận hành hay tổ chức, truyền thông sau buổi tiệc.

VietPower – Dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm
VietPower – Dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty chuyên nghiệp

Trên đây là bài viết về Quy trình tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty ấn tượng thành công. Hy vọng rằng, với những thông tin hữu ích mà VietPower đã chia sẻ ở trên sẽ giúp được nhu cầu của bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0814024666

Email: info@luxevent.net

Website: https://LuxEvent.net

Trụ sở chính: 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

Chi nhánh TP. HCM: tòa nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P. Bến Nghé – Quận 1 – TP. HCM

5/5 - (3 bình chọn)

Các hình thức Teambuilding

Tin nổi bật

Đăng ký tư vấn

""
1
Họ và tên*your full name
Số điện thoại*your full name
Nội dungmore details
0 /
Previous
Next
Tư vấn ngay 0867.12.8688