công ty cổ phần truywwnf thông và sự kiện vietpower

Lời đầu tiên, CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ SỰ KIỆN VIETPOWER xin gửi lời chào trân trọng cùng lời cảm ơn sâu sắc bởi sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách trong suốt thời gian qua.

VIETPOWER được xây dựng nên với phương châm “Nâng tầm thương hiệu” của quý khách hàng và doanh nghiệp bằng các chương trình sự kiện, Teambuilding nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết của các cá nhân trong doanh nghiệp thành tập thể vững mạnh, chung sức đồng lòng hướng tới một mục tiêu chung, xây dựng và phát triển VĂN HÓA doanh nghiệp lan tỏa mạnh mẽ hơn.

Với phương châm đã đề ra, VIETPOWER luôn đem lại những giá trị thiết thực tới khách hàng nên khách hàng đến với VIETPOWER cũng vô cùng phong phú và đa dạng. Được sự tin tưởng của Qúy khách hàng, Chúng tôi đã phát triển, hoàn thiện mình nhanh chóng để đem đến cho quý khách hàng những chuỗi sự kiện xứng tầm. Hàng loạt kịch bản Teambuilding ra đời, số lượng đồ game cũng nhanh chóng được nhập về và luôn là đơn vị đi TIÊN PHONG trong lĩnh vực Teambuilding. Với các sản phẩm đa dạng VIETPOWER chuyên tổ chức và cung cấp sản phẩm liên quan tới sự kiện, chương trình teambuilding, cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, tổ chức teambuilding trọn gói và chất lượng. Sự đa dạng loại hình sản phẩm Sự kiện và Teambuilding là điểm mạnh mà VIETPOWER thực hiện trong những năm qua.

Là đơn vị tổ chức Team building đứng đầu cả nước, VIETPOWER xây dựng sản phẩm vững mạnh của mình thông qua các sản phẩm điển hình cụ thể như:

– Teambuilding xây dựng văn hóa doanh nghiệp

– Festival văn hóa doanh nghiệp

– Sự kiện thể thao, kick off

– Teambuilding kết hợp hoạt động du lịch nghỉ dưỡng

– Teambuilding Quân đội

– Teambuilding La Mã

– Amazing Race

– Media Teambuilding, sự kiện, biểu diễn, hội họp

Bên cạnh các sản phẩm đắc lực về Teambuilding tạo nên thương hiệu VIETPOWER như ngày hôm nay còn là sản phẩm sự kiện với các loại hình như:

– Tổ chức hội nghị, hội thảo, hội chợ, triển lãm, họp lớp

– Sự kiện văn hóa-thể thao

– Sự kiện âm nhạc; sự kiện cuối năm – tri ân khách hàng

– Cho thuê các thiết bị Teambuilding

– Cho thuê các thiết bị sự kiện

Chất lượng và Tốc độ đã tạo nên Gía trị của VIETPOWER và nhanh chóng trở thành đối tác TIN CẬY đối với khách hàng như: Tập đoàn SunGroup, Công ty cổ phần Kyocera, VinPro, VinGroup, Samsung, LG, Cocacola, Mobifone, BimGroup, Sony…

VIETPOWER luôn tự tin khẳng định mình trước mọi đối tác với với khẩu hiệu:

Trả lại khách hàng cho đối tác.
Dịch vụ trọn gói tốt nhất.
Đội ngũ nhân sự “Trân – Tốc – Tâm – Trí – Trị”
Hình ảnh truyền thông tốt nhất.
Hệ thống đồ game tốt nhất.

Thông tin về chúng tôi!

Công ty cổ phần Truyền thông và Sự kiện VIETPOWER

Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Hotline: 0867128688
Mail: Contact@viet-power.vn
Web: www.viet-power.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ SỰ KIỆN VIETPOWER trân thành cảm ơn quý đối tác và khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua. Hi vọng trong những sự kiện và chương trình tiếp theo, chúng tôi tiếp tục đồng hành cùng quý vị.

Xin cảm ơn!