anh-profile-V

Được thành lập và xây dựng từ năm 2016, VietPower dần khẳng định được vị thế trong lĩnh vực teambuilding miền Bắc và nhận được sự tin tưởng từ các đối tác, khách hàng. Công ty cổ phần truyền thông và sự kiện VietPower được xây dựng với phương châm “Nâng tầm thương hiệu”, mang sứ mệnh đồng hành cùng quý khách hàng là các doanh nghiệp và đối tác nhằm xây dựng hình ảnh truyền thông, gắn kết tinh thần đoàn kết của các cá nhân thành tập thể vững mạnh, lan tỏa văn hóa doanh nghiệp mạnh mẽ hơn.

Luôn luôn đổi mới, sáng tạo và tốc độ là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi đem tới cho những khách hàng của mình. Với phương châm và sứ mệnh đã đặt ra, VietPower những năm qua đã không ngừng thay đổi và phát triển để bắt kịp xu hướng, tìm ra những giải pháp để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. “Trao trọn niềm tin” là sự tin tưởng của hơn 1000 khách hàng là các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước lựa chọn VietPower qua các sự kiện xứng tầm quốc tế, những kịch bản sự kiện teambuilding độc lạ, sáng tạo, đồ game đa dạng, chất lượng, độc quyền. chương trình hội thảo ấn tượng, biểu diễn chuyên nghiệp.

Chúng tôi tự hào là một đội ngũ trẻ nhưng dày dặn kinh nghiệm, sáng tạo. Chúng tôi không chỉ đem lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất mà còn là sản phẩm hiệu quả nhất.

Là đơn vị tổ chức sựu kiện top đầu toàn quốc, VIETPOWER cung cấp dịch vụ đa dạng phù hợp với nhu cầu của khách hàng thông qua các sản phẩm điển hình sau:

– Tổ chức hội nghị, hội thảo, hội chợ, triển lãm, họp lớp

– Sự kiện văn hóa-thể thao, Lễ hội Festival, Giải chạy

– Sự kiện âm nhạc; sự kiện cuối năm – tri ân khách hàng

– Cho thuê các thiết bị Teambuilding

– Cho thuê các thiết bị sự kiện, âm thanh, ánh sáng hiện đại

– Cung cấp dịch vụ MC chuyên nghiệp

– Quay, chụp sự kiện

Bên cạnh đó, VietPower cung cấp dịch vụ teambuilding chuyên nghiệp với các sản phẩm hot nhất thị trường du lịch như:

– Teambuilding kết hợp hoạt động du lịch nghỉ dưỡng

– Teambuilding Quân đội

– Teambuilding La Mã

– Amazing Race

– Media Teambuilding

VietPower luôn cam kết với khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với khẩu hiệu:

  • Trang thiết bị sự kiện hiện đại
  • Kịch bản đổi mới – sáng tạo
  • Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm
  • Dịch vụ trọn gói tốt nhất
  • Tốc độ xử lý nhanh chóng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện và teambuilding, công ty CP truyền thông và sự kiện VietPower là địa chỉ uy tín, tin cậy của hàng nghìn khách hàng là các doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Chúng tôi không ngừng đổi mới và sáng tạo để bắt kịp xu hướng và vươn lên dẫn đầu, xứng đáng với niềm tin tưởng của quý khách hàng.

Công ty cổ phần Truyền thông và Sự kiện VIETPOWER

Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Hotline: 0867128688
Mail: Contact@viet-power.vn
Web: www.viet-power.vn

Rate this page
Rate this page