Cho thuê sân khấu sự kiện

Cho thuê sân khấu là dịch vụ rất quan trọng và phổ biến hiện nay. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp muốn tổ chức các sự kiện nhằm quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình. Vậy bạn đã biết những thông tin cơ bản về việc cho thuê sân khấu chưa? Dưới đây là những thông tin cơ bản tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh cũng như đơn vị cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo, lưu giữ và sử dụng khi cần thiết. 

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0867.12.8688

Sân khấu là gì?

Sân khấu là một hình thức hợp tác của nghệ thuật biểu diễn trực tiếp, trong đó bao gồm việc các diễn viên trình bày những trải nghiệm về một sự kiện có thật hoặc tưởng tượng thông qua cử chỉ, lời nói, âm nhạc, vũ đạo… trước những đối tượng khán giả tại chỗ ở một nơi cụ thể, thường là nhà hát. Các yếu tố của nghệ thuật, như khung cảnh được dàn dựng hoặc ánh sáng được sử dụng để nâng cao tính biểu tượng, hiệu quả, sự hiện diện và tính tức thời của trải nghiệm. Địa điểm trình diễn sân khấu cũng được gọi tên là sân khấu.

Cho thuê sân khấu sự kiện

Ngày nay, khái niệm sân khấu thường được mọi người hiểu theo nghĩa đơn giản là nơi diễn ra các hoạt động chính của một sự kiện. Quy mô của chương trình sẽ thể hiện qua sân khấu nên sân khấu đóng vai trò rất quan trọng trong một sự kiện. 

Sân khấu thường được đặt ở trung tâm của sự kiện, nơi mà mọi người có thể nhìn thấy, theo dõi dù đứng ở bất kỳ vị trí nào trong sự kiện. Đồng thời, đây cũng là khu vực thu hút máy quay phim, chụp hình của giới truyền thông. Những hình ảnh, video đẹp sẽ giúp sự kiện của bạn lan tỏa đến nhiều đối tượng khán giả gián tiếp khác. Chính vì thế mà việc thiết kế và thi công sân khấu sự kiện rất được doanh nghiệp quan tâm. 

Đặc biệt, trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, từ “sân khấu” có thể chỉ một khu vực dàn dựng nói chung mà không nhất thiết chỉ dành để nói về một sân khấu được xây dựng với mục đích nhất định. Cụ thể, đối với sự kiện trong nhà, sân khấu có thể đã sẵn có, không cần phải thiết kế, dàn dựng và lắp ghép. Chẳng hạn như bục danh dự, sân khấu di động hoặc thậm chí một không gian nằm giữa hội trường cũng được gọi là sân khấu. Cần lưu ý là sân khấu sự kiện rất hiếm khi được thiết kế giống một sân khấu kịch hoàn thiện với một vòm sân khấu và trong thính phòng. Trong một số trường hợp, sân khấu còn bao gồm cả khu vực tổ chức sự kiện, ví dụ như một sà lan ở bến cảng hay phía sau một chiếc xe tải.

Tuy vậy, về cơ bản một sân khấu đạt chuẩn cần đạt những yêu cầu sau:

– Chiều cao sân khấu: sân khấu phải được thiết kế cao hơn mức bình thường, sao cho người đứng trên sân khấu có thể có tầm nhìn bao quát được tất cả mọi người xem xung quanh sân khấu. Và những người bên dưới (khán giả) có thể nhìn được các hoạt động diễn ra trên sân khấu. 

– Trang trí sân khấu: Đây là công đoạn nhằm mục đích làm nổi bật nội dung, chủ đề của sự kiện, cũng như thu hút và làm người xem dễ hình dung hơn về sự kiện. 

– Bối cảnh sân khấu: Đây là một phần vô cùng quan trọng của sân khấu. Để đạt được hiệu quả biểu diễn, truyền thông cũng như mục đích của ban tổ chức, bối cảnh sân khấu cần phải được dựng theo đúng chủ đề hay nội dung sự kiện. Trong thời đại công nghệ hiện nay, bên cạnh việc sử dụng cách thức truyền thống đó là thiết kế và thi công backdrop sân khấu khá đơn điệu thì nhiều chương trình, sự kiện lớn thường sử dụng màn hình Led để chiếu bối cảnh sân khấu. Cách thức này có ưu điểm là dễ thay đổi hiệu ứng chuyển cảnh, phù hợp với diễn biến, nội dung chương trình đồng thời thể hiện tính chuyên nghiệp và thu hút người xem khi theo dõi sự kiện. Tuy nhiên, so với cách thức truyền thống (thi công backdrop) thì sử dụng màn hình Led tốn nhiều chi phí hơn nên thường chỉ được dùng cho các chương trình của các doanh nghiệp lớn. 

– Âm thanh và ánh sáng trên sân khấu: 2 yếu tố này được xem như linh hồn của sân khấu. Âm thanh và ánh sáng giúp sự kiện trở nên chuyên nghiệp hơn đồng thời truyền tải được tốt nhất nội dung của các chương trình, tiết mục trong sự kiện. 

Các hình thức cho thuê sân khấu sự kiện

Có rất nhiều hình thức cho thuê sân khấu để phục vụ nhu cầu tổ chức sự kiện, tuy nhiên 2 hình thức thường được dùng nhất là: chỉ thuê riêng trang thiết bị và thuê trọn gói dịch vụ (bao gồm cả thiết kế và thi công lắp đặt). 

Cho thuê riêng trang thiết bị

Hình thức này thường được áp dụng cho các sự kiện có quy mô nhỏ như tiệc sinh nhật, hội nghị, hội thảo công ty… Ở các sự kiện này, doanh nghiệp chỉ có nhu cầu thuê một số thiết bị cơ bản như: Màn chiếu, loa đài nhỏ, bàn, ghế… và đơn vị cho thuê không cần phải cho thêm người đến sự kiện để lắp đặt hoặc giám sát. Kết thúc sự kiện, cá nhân, doanh nghiệp sẽ trả lại trang thiết bị đã thuê hoặc đơn vị cho thuê sẽ đến tận nơi để vận chuyển thiết bị về, cuối cùng là thanh lý hợp đồng. 

Ưu điểm của hình thức này là chi phí phải chăng, phù hợp với quy mô của sự kiện nhỏ cũng như tiềm lực tài chính của doanh nghiệp. 

Cho thuê trọn gói dịch vụ (bao gồm cả thiết kế và thi công lắp đặt)

Khác với hình thức cho thuê riêng trang thiết bị ở trên, hình thức này là lựa chọn quen thuộc của các sự kiện lớn như Đại nhạc hội, Liveshow âm nhạc, buổi ra mắt sản phẩm của các doanh nghiệp lớn… 

Với gói dịch vụ này, đơn vị cho thuê ngoài chịu trách nhiệm về trang thiết bị từ trang trí đến âm thanh, ánh sáng thì còn tư vấn, lên phương án thiết kế và thi công sân khấu cho sự kiện của bạn. Đặc biệt, ở những đơn vị cho thuê sân khấu chuyên nghiệp, các kỹ sư có tay nghề cao sẽ lên bản thiết kế sân khấu theo đúng yêu cầu của quý khách. Bên cạnh đó, nếu khách hàng có nhu cầu, đơn vị tổ chức còn sẵn sàng nguồn nhân lực như người dẫn chương trình (MC), đội nhảy chuyên nghiệp, người mặc Mascot sự kiện, team Media quay phim chụp ảnh… 

Cho thuê sân khấu sự kiện 1

Đối với hình thức cho thuê sân khấu sự kiện này, mặc dù chi phí doanh nghiệp bỏ ra cao hơn nhưng bù lại, đơn vị cho thuê sẽ chịu trách nhiệm từ A đến Z các công đoạn, từ lên ý tưởng sân khấu cho đến lúc hoàn thành sự kiện và thanh lý hợp đồng, đảm bảo chương trình diễn ra thành công, suôn sẻ. Đặc biệt, trong thời gian sự kiện diễn ra, đơn vị thi công sẽ có các nhân sự giàu kinh nghiệm đến hỗ trợ và sẵn sàng xử lý kịp thời nếu có sự cố xảy ra. Tùy theo yêu cầu và mục đích của khách hàng, đơn vị cho thuê sẽ báo giá dịch vụ. Mức giá sẽ được báo chi tiết và sát giá nhất nhằm hạn chế tối đa những chi phí phát sinh trong quá trình tổ chức sự kiện sau này. Tóm lại, Doanh nghiệp sẽ không phải mất thời gian, công sức vào các khâu thiết kế lắp đặt sân khấu, trang thiết bị cũng như con người để phục vụ sự kiện. Việc của doanh nghiệp chỉ là chọn lựa được một đơn vị cho thuê sân khấu sự kiện uy tín và chuyên nghiệp.  

Cả hai hình thức cho thuê sân khấu sự kiện trên đây đều có những ưu điểm khác nhau. Tùy thuộc vào quy mô, mục đích sự kiện cũng như ngân sách chi ra để tổ chức sự kiện mà doanh nghiệp có những lựa chọn khác nhau. 

Nhu cầu thuê sân khấu để tổ chức sự kiện

Như đã nói, sân khấu là một trong những yếu tố đóng vai trò vô cùng quan trọng khi tổ chức sự kiện. Nếu không có sân khấu thì những hoạt động biểu diễn, MC hay những sản phẩm chủ đạo của chương trình, sẽ diễn ra mà thiếu đi sự chú ý của khán giả. Do vậy các tổ chức, doanh nghiệp hiện nay có nhu cầu rất lớn trong việc thuê sân khấu để tổ chức sự kiện của những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. 

Tất cả các loại hình sự kiện như: sự kiện riêng tư (tiệc cưới, tiệc sinh nhật…); sự kiện doanh nghiệp (Tiệc cuối năm; Teambuilding; Hội nghị, hội thảo; Kết nối khách hàng; Ra mắt sản phẩm; Đại hội); Sự kiện từ thiện (gây quỹ từ thiện, đấu giá…) và sự kiện kinh doanh vé bán (Hòa nhạc; Lễ hội; Buổi trình diễn; Tọa đàm với người nổi tiếng; Hội chợ…) đều cần đến sân khấu. Sự kiện càng lớn thì quy mô sân khấu, thiết kế sân khấu và các thiết bị về âm thanh, ánh sáng, trang trí càng được chú trọng. 

Cho thuê sân khấu sự kiện 2

Nắm bắt được nhu cầu này của khách hàng, các dịch vụ cho thuê sân khấu để tổ chức sự kiện tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước mọc lên “như nấm sau mưa”, đặc biệt là ở những thành phố lớn. Do vậy, bạn cần phải tỉnh táo, tìm hiểu thông tin và lựa chọn kỹ lưỡng các đơn vị cho thuê sân khấu để đảm bảo sự kiện của mình được tổ chức thành công nhất. 

Ngoài ra, tùy thuộc vào loại hình, tính chất sự kiện và không gian tổ chức mà sân khấu sự kiện có những cách trang trí, kích thước, thiết kế khác nhau. Để lựa chọn được sân khấu sự kiện phù hợp, đòi hỏi quý khách hàng cần có những hiểu biết cơ bản. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi thuê sân khấu làm sự kiện bạn có thể tham khảo:

 • Lưu ý tới không gian tổ chức sự kiện, số lượng người đứng trên sân khấu để chọn kích thước sân khấu phù hợp
 • Chiều cao sân khấu cần hài hòa với diện tích sân khấu. Nếu bạn thuê một sân khấu nhỏ, nhưng lại có một chiều cao quá lớn hoặc ngược lại, thì sân khấu sự kiện sẽ bị mất cân đối. Hơn nữa chiều cao sân khấu sự kiện còn phụ thuộc vào khoảng cách nhìn của khán giả hàng đầu tiên và khán giả ở sau cùng. Bạn cần kết hợp tất cả các yếu tố trên để chọn một chiều cao phù hợp với sân khấu tổ chức sự kiện của mình.
 • Màu thảm sân khấu: Chọn màu thảm sân khấu tùy thuộc vào quy mô, tính chất của sự kiện. Ví dụ, hầu hết 80% các sự kiện hiện nay đang dùng thảm màu đỏ. Bởi đây là màu tượng trưng cho sự may mắn, rực rỡ, thịnh vượng và trang trọng. Tuy nhiên, không phải sự kiện nào cũng dùng thảm màu đỏ. Có một số sự kiện giải trí cần sự trẻ trung, năng động thì thảm màu đỏ lại không phù hợp. Một số màu thảm thường dùng cho những sự kiện sôi động, mang tính giải trí đó là: Màu xám, màu vàng, màu nâu, màu đen…
 • Lựa chọn thiết kế phù hợp: Có nhiều hình dạng sân khấu khác nhau tương ứng với những ý nghĩa, mục đích khác nhau của sự kiện. Sân khấu cơ bản cho các sự kiện thông thường hoặc có quy mô nhỏ thường là hình chữ nhật và trải thảm. Đối với sân khấu đặc biệt phục vụ các sự kiện lớn như Đại nhạc hội ca nhạc, trình diễn thời trang… thì thường được thiết kế 3D để phù hợp với nội dung chương trình. Quý khách nên thuê các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để tư vấn và thiết kế cho quý khách đối với thể loại sân khấu này.

Dịch vụ cho thuê sân khấu tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ cho thuê sân khấu hiện nay rất phát triển, đặc biệt là tại các đô thị lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Điều này cũng không có gì khó hiểu khi 2 thành phố này là đầu tàu kinh tế của cả nước, tập trung rất nhiều các doanh nghiệp và tổ chức lớn. 

Tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh các sự kiện lớn nhỏ diễn ra hàng ngày, hàng giờ. Sự phát triển lớn mạnh của ngành tổ chức sự kiện cũng kéo theo các dịch vụ liên quan có cơ hội phát triển theo, tiêu biểu là dịch vụ cho thuê sân khấu để tổ chức sự kiện. 

Cho thuê sân khấu sự kiện 3

Trên thị trường Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều dịch vụ cho thuê sân khấu nhưng không phải dịch vụ nào cũng đảm bảo chất lượng và đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Có không ít đơn vị vì chạy theo lợi nhuận đã đã đưa ra những chiêu trò quảng bá hấp dẫn nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng trong khi chất lượng dịch vụ hoàn toàn không đáp ứng được những điều khách hàng mong muốn. 

Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm các đơn vị chuyên cho thuê sân khấu thì bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về độ uy tín, chuyên nghiệp của đơn vị. Việc thuê phải sân khấu không đạt chất lượng không những ảnh hưởng đến thành công của toàn bộ chương trình, sự kiện mà thậm chí còn đe dọa đến sự an toàn của những người tham dự sự kiện. 

VietPower là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cho thuê sân khấu tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước. Với mức giá cạnh tranh, kinh nghiệm lâu năm, hệ thống trang thiết bị mới, hiện đại cùng sự chỉnh chu trong quá trình làm việc. Từ khâu tư vấn, lên ý tưởng sân khấu, phác thảo thiết kế sân khấu đến thi công đều được giám sát và kiểm duyệt chặt chẽ đảm bảo yêu cầu của khách hàng. VietPower, hân hạnh được đồng hành và phục vụ quý khách trong thời gian tới, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá cùng những ưu đãi tốt nhất.

Báo giá thuê sân khấu tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

Với tiêu chí luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chi phí tối ưu nhất, VietPower luôn chú trọng vào việc đầu tư các trang thiết bị hiện đại cũng như về nhận sự, nhằm sáng tạo ra các mẫu thiết kế sân khấu đáp ứng với mọi yêu cầu của khách hàng. 

Dưới đây là một vài báo giá cơ bản cho dịch vụ cho thuê sân khấu tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh của VietPower, kính mời quý khách tham khảo:

Thiết bị Ưu điểm Nhược điểm Đơn giá
Sân khấu di động – Có thể cắt ghép thành đa dạng hình và kích thước. 

– Lắp đặt trên mọi địa hình

– Độ cao không bị hạn chế

– Phải có bản thiết kế thi công đối với các sân khấu có thiết kế đặc biệt. 

LIÊN HỆ HOTLINE:

0867.12.8688 – 0243.9054.999

Nhà giàn khung nhôm – Sử dụng lưu động

– Phù hợp với nhiều loại hình thời tiết

– Kết cấu gọn gàng, dễ lắp đặt

– Có nhiều kích thước khác nhau để khách hàng lựa chọn.

– Thường được dùng cho các sự kiện tổ chức ngoài trời

– Khó thi công ở mặt bằng hẹp và không bằng phẳng.
Nhà bạt không gian – Thường được dùng cho các sự kiện ngoài trời hoặc team building, tổ chức ở vị trí rộng. 

– Tiết kiệm chi phí

– Khó thi công ở mặt bằng hẹp hoặc trong điều kiện thời tiết gió lớn
Khung truss – Dùng để trang trí và treo các thiết bị sân khấu như âm thanh – ánh sáng – màn led.

– Có thể linh hoạt mở rộng hoặc thu gọn giàn khung.

– Thiết kế theo dạng module dễ dàng tháo lắp.

– Khó thi công ở vị trí hẹp hoặc nơi có chiều cao hạn chế. 
Màn chiếu – Gói cho thuê đã bao gồm cả màn chiếu, máy chiếu và các dây rắc đi kèm. 

– Có nhiều loại kích thước và nhiều loại độ nét khác nhau (100inch; 120inch; 180inch; 200inch,….) 

– Phù hợp với các sự kiện hội nghị hội thảo tổ chức trong phòng. 

– Chi phí thấp

– Không phù hợp với các sự kiện tổ chức ngoài trời.
Màn hình LED – Do có độ phân giải cao, nên màn hình LED có khả năng trình chiếu video, hình ảnh, nội dung rõ nét sinh động.

– Kích thước đa dạng, tính cơ động cao

– Thể hiện sự chuyên nghiệp, lớn mạnh của sự kiện và doanh nghiệp

– Chi phí khá cao

– Khó bảo quản

Bàn – Dễ dàng lắp đặt

– Có nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn (đường kính bàn 1,2m; 1,4m, 1,6m…) 

– Có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn: Trắng, xanh… 

– Bàn có nhiều loại: bàn: bàn cocktail, bàn IBM, …

Ghế Dễ dàng lắp đặt và vận chuyển

– Có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn. 

– Ghế có nhiều loại, phù hợp với nhiều sự kiện: ghế banquet, ghế xuân hòa, ghế nhựa,..

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0867.12.8688

Ngoài ra, VietPower còn cho thuê các hạng mục khác khi tổ chức sự kiện, bao gồm:

 • Hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp, hiện đại
 • Rối hơi, cổng hơi
 • Backdrop sân khấu: gồm thiết kế, in, căng khung, thi công, treo tại nơi thực hiện
 • Khung standee: gồm in bạt hiflex và chân standee
 • Thảm trải các màu: đỏ, xanh, ghi…
 • Bục phát biểu
 • Nhân sự sự kiện: Dẫn chương trình, PG sự kiện, nhóm nhảy chuyên nghiệp…
 • Các thiết bị chơi team building
 • Team Media chuyên quay phim chụp ảnh
 • Dụng cụ tổ chức teabreak
 • Mascot sự kiện (có hoặc chưa có nhân sự)
 • Bộ động thổ (xẻng, thùng, cờ, trang trí…)
 • Quạt công nghiệp
 • Các loại dù: Dù cầm tay, Dù chính tâm, Dù lệch tâm, Dù xếp gian hàng, Dù che 1 trụ, Dù che bán nguyệt…
 • … và nhiều dịch vụ khác.

Để được báo giá chi tiết các hạng mục, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0867.12.8688 – 0243.9054.999, các nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết trong thời gian sớm nhất. 

VietPower – Cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Hiện nay, nhu cầu thuê sân khấu để tổ chức sự kiện ngày càng nhiều. Việc thuê sân khấu vừa giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí tối đa đồng thời vẫn đảm bảo sự kiện diễn ra thành công. Tuy nhiên, một vấn đề xảy ra là nên thuê sân khấu tổ chức sự kiện ở đâu để có chất lượng tốt và mức chi phí phù hợp nhất?

Cho thuê sân khấu sự kiện 4

VietPower – đơn vị đi đầu về dịch vụ cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng. 

Dịch vụ cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện của VietPower có gì khác biệt? 

 • Cho thuê sân khấu, thiết kế sân khấu trọn gói đa dạng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Cam kết yếu tố an toàn của sân khấu và các thiết bị cho thuê
 • Đội ngũ thi công sân khấu dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ thiết kế với trình độ lâu năm trong nghề.
 • Có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hết mình vì quý khách hàng.
 • Luôn có đội ngũ nhân sự đi kèm để hỗ trợ lắp đặt và quản lý cũng như xử lý các phát sinh ( nếu có ) trong chương trình của quý khách
 • Thiết kế sân khấu sáng tạo, linh hoạt về quy mô, kích thước, kiểu dáng (sân khấu hình chữ T, bán nguyệt, sân khấu 1 cấp hay nhiều cấp) đồng thời phù hợp với mọi địa hình dựng sân khấu
 • Vật tư trang thiết bị đầy đủ, hiện đại và sẵn có, không thuê hay mượn lại bất kỳ đơn vị nào. Có thể thi công, lắp ghép nhanh chóng trên mọi địa hình.
 • Cung cấp dịch vụ trọn gói: Khung giàn, Màn hình LED, bục sân khấu, âm thanh – ánh sáng, thảm trải đỏ, bàn ghế, nhà bạt không gian,…
 • Chi phí ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Với hệ thống trang thiết bị sân khấu, âm thanh, ánh sáng, màn hình đèn led hiện đại, tối tân cùng hệ thống nhân sự trẻ, chuyên nghiệp và năng động, VietPower tự tin là người bạn đồng hành tin cậy, đem đến sự hài lòng và ấn tượng khó quên cho mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ. 

Tham khảo: Top 10 công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0867.12.8688

Trên đây là toàn bộ các thông tin về dịch vụ cho thuê sân khấu sự kiện cũng như đơn vị cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Việt Nam. Tùy vào từng sự kiện sẽ có các sân khấu với thiết kế và quy mô phù hợp. Hi vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lĩnh vực cho thuê sân khấu sự kiện, từ đó có thể ứng dụng vào thực tế trong những trường hợp cần thiết. Đừng quên liên hệ với VietPower khi bạn cần tìm kiếm đơn vị cho thuê sân khấu sự kiện chất lượng với giá ưu đãi nhất. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ bạn. 

Để được tư vấn miễn phí, và hưởng chính sách giá tốt nhất, quý khách hàng đang có nhu cầu tìm đơn vị cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện trên toàn quốc vui lòng liên hệ với VietPower qua thông tin:

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0243 9054 999 hoặc 0867 128 688

Email: contact@viet-power.vn

Trụ sở chính: Tầng 3, Tòa nhà Sông Hồng – 2 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

Chi nhánh TP. HCM: tòa nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P. Bến Nghé – Quận 1 – TP. HCM

Tin nổi bật

Đăng ký tư vấn

""
1
Họ và tên*your full name
Số điện thoại*your full name
Nội dungmore details
0 /
Previous
Next
Tư vấn ngay 0867.12.8688