Đôi nét về Founder Tùng Cầu Hồ – Người sáng lập VietPower

1. Tùng Cầu Hồ là ai?

Anh Tùng Cầu Hồ sinh năm 1989, hiện đang là CEO/Founder của Công ty Cổ phần Sự kiện VietPower. Xuất phát điểm là một hướng dẫn viên du lịch và MC hoạt náo năng nổ, đầy nhiệt huyết, cái tên Tùng Cầu Hồ đã trở nên nổi tiếng trong làng MC sự kiện – team building lúc bấy giờ. Tính đến nay, anh Tùng Cầu Hồ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, với tổng số hàng trăm chương trình, sự kiện lớn thực hiện cùng với đó là sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng đối với anh. Nhận biết được nhu cầu tổ chức sự kiện – team building hiện nay của khách hàng, cũng như mong muốn xây dựng bộ máy cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp bài bản để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng anh Tùng Cầu Hồ đã bắt tay làm nên thương hiệu VietPower.

 

2. Câu chuyện thành lập VietPower

Năm 2016, từ những kinh nghiệm thực tế mà bản thân đã tích lũy, những chiếc phao hơi đầu tiên được nhập về đánh dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ sự kiện – team building hàng đầu Việt Nam. Lúc bấy giờ văn phòng chỉ là căn nhà trọ chật hẹp cùng những người anh em cộng sự dám nghĩ lớn, cùng với số vốn ít ỏi, anh Tùng đã bắt đầu đặt những viên gạch nền móng đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Và ngày 28/10/2016 đánh dấu mốc bằng sự kiện ra mắt thành lập VietPower.

Tùng Cầu Hồ 1

Hơn 6 năm thành lập, VietPower đã phát triển toàn diện, mở rộng quy mô cơ sở vật chất và nhân sự. 3 lần đổi văn phòng, hiện nay, VietPower là một trong số ít công ty du lịch có văn phòng chất lượng nhất khu vực miền Bắc với tổng số hơn 50 nhân sự đang làm việc. Điều khác biệt mà anh Tùng hướng đến cho VietPower chính là sự chuyên nghiệp và quy trình làm việc bài bản. Anh hiểu rằng, để có một sự kiện hoàn hảo nhất, làm hài lòng khách hàng thì cần sự chỉnh chu và chuyên nghiệp trong các khâu tổ chức. Chính vì thế, những năm qua VietPower đã không ngừng thay đổi, đầu tư chuyên môn và kiến thức cho nhân sự để sở hữu một đội ngũ nhân sự tinh nhuệ, sáng tạo và nhạy bén sẵn sàng xử lý mọi tình huống trong công việc, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Kết quả là trong những năm qua, VietPower đã trở thành thương hiệu uy tín được các khách hàng lớn lựa chọn trong dịch vụ tổ chức sự kiện – team building.

3. Giá trị hướng đến

Tùng Cầu Hồ 2

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm sứ mệnh hướng tới, VietPower đã không ngừng đổi mới, sáng tạo về con người và cơ sở vật chất. Tính đến thời điểm hiện tại, điều lớn nhất mà VietPower đã làm được chính là xây dựng thương hiệu VietPower. Với hệ thống đồ game phong phú, đa dạng và độc quyền, VietPower đã tổ chức thành công hơn 1000 sự kiện lớn, nhỏ, trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ sự kiện – tổ chức team building lớn nhất miền Bắc.

VietPower là đơn vị có thế mạnh về team building trọn gói, thi công các hạng mục liên quan đến sự kiện đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng qua cách làm việc chuyên nghiệp, quy trình bài bản, thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm chuyên môn, sáng tạo không ngừng. Tuy chỉ 6 năm thành lập nhưng nhờ những kỹ năng, kiến thức trong nghề cùng sự dẫn dắt định hướng chuyên nghiệp của người lãnh đạo, anh Tùng Cầu Hồ đã tạo dựng một địa chỉ uy tín, chất lượng như VietPower, trở thành địa chỉ đáng tin cậy đối với các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ trên toàn quốc. VietPower luôn hướng tới những giá trị tốt nhất, đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt và giải pháp tối ưu nhất.

4. Sứ mệnh

Công ty CP Truyền Thông và Sự Kiện VietPower đặt ra những mục tiêu cụ thể, hướng đến quy mô phát triển đồng bộ và bền vững. Chúng tôi chú trọng xây dựng và phát triển nền văn hóa doanh nghiệp chính quy, nguồn nhân lực trẻ, hòa nhập cùng xu thế phát triển chung, trở thành một công ty tổ chức sự kiện có vị thế số 1 trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sự kiện – team building, chất lượng uy tín và đảm bảo.

Tùng Cầu Hồ 3

Tùng Cầu Hồ 4

Trong nền kinh tế thị trường, VietPower  luôn biết vị trí của mình để đưa ra định hướng cho tương lai, phát triển các mối quan hệ, đồng thời nắm bắt và phát triển kịp thời nhằm phục vụ cho kế hoạch giai đoạn mới:

  • Ổn định thị trường đã có
  • Mở rộng thị trường
  • Mở văn phòng, chi nhánh đại diện tại các tỉnh thành, phát triển kinh doanh và phủ sóng dịch vụ trên toàn quốc và khu vực các nước lân cận…
  • Xây dựng đội ngũ nhân sự  có chuyên môn nghề nghiệp, nhạy bén, tinh nhuệ, luôn đổi mới và sáng tạo.
  • Hệ thống đồ game độc quyền, mới lạ, trang thiết bị hiện đại. 
Rate this page

Tin nổi bật

Đăng ký tư vấn

""
1
Họ và tên*your full name
Số điện thoại*your full name
Nội dungmore details
0 /
Previous
Next
Tư vấn ngay 0867.12.8688