Backdrop là gì? Thiết kế backdrop sự kiện Độc Đáo nhất 2024

Thiết kế backdrop là một mục quan trọng trong khâu setup sân khấu, đây được coi như là một bộ mặt của sự kiện, giúp truyền tải những nội dung chính đến với người tham gia. Bởi lẽ khi mà chỉ cần nhìn vào là ai cũng có thể nắm bắt được những phần quan trọng nhất của sự kiện đang được tổ chức.

Một chiếc backdrop hoàn hảo phải đảm bảo được việc: truyền tải đúng – đủ nội dung, thiết kế ấn tượng – thu hút, chất liệu – kích thước phù hợp. Nếu bạn vẫn chưa biết phải thiết kế backdrop sự kiện như thế nào thì hãy tham khảo ngay bài viết hôm nay.

Dưới đây, VietPower cập nhật bảng giá thiết kế backdrop rẻ nhất hiện nay và những mẫu backdrop sự kiện đẹp nhất. Dù cho bạn là người tự làm backdrop hay đi thuê thì cũng hãy theo dõi để có thêm cho mình nhiều kinh nghiệm nhé!. 

Tham khảo thêm: Tổ chức sự kiện là gì? Quy trình tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0867.12.8688

Backdrop là gì?

Backdrop là một khái niệm quá quen thuộc với dân tổ chức sự kiện trong mọi lĩnh vực. Bởi dù được tổ chức theo hình thức nào, sự kiện lớn hay nhỏ thì cũng không thể thiếu đi một chiếc backdrop. Với những tấm chiếu mới, bạn có thể hiểu đơn giản về backdrop chính là tấm phông nền, dùng để treo trên khu vực sân khấu hoặc các khu vực khác của sự kiện.

Backdrop sự kiện là phông nền thể hiện nội dung chương trình
Backdrop sự kiện là phông nền thể hiện nội dung chương trình

Backdrop thường có kích thước lớn, sử dụng bằng những loại chất liệu như: lụa, PP, Decal, Hiflex, màn hình led,… để in các nội dung quan trọng của sự kiện lên trên đó. Backdrop quen thuộc trong đời sống hàng ngày nhất bạn có thể bắt gặp như phông bạt đám cưới, các bữa tiệc sinh nhật. 

Với những thiết kế backdrop chuyên nghiệp, thường sẽ được dùng trong các sự kiện của doanh nghiệp, những chương trình ca nhạc, nghệ thuật, các buổi hội nghị, hội thảo,.. Nội dung trên backdrop bao gồm: Tên chương trình, tên – logo thương hiệu của chủ đầu tư, tên – logo thương hiệu của đối tác. 

Vai trò của backdrop đối với sự kiện

Vai trò của backdrop đối với sự kiện được thể hiện ở từng vị trí mà nó được đặt, đây cũng là một trong những cách phổ biến nhất dùng để phân loại sản phẩm này. Cụ thể, từng loại backdrop và vai trò của nó như sau:

Backdrop sân khấu

Loại hình backdrop phổ biến nhất, không thể thiếu trong các sự kiện chính là backdrop sân khấu. Nó được đặt ở phần sau bục sân khấu hay các khu vực chính diễn ra sự kiện đó. Trên backdrop sẽ phải in nội dung chính của chương trình, sử dụng màu sắc và font chữ để làm nổ bật tên sự kiện.

Backdrop sân khấu
Backdrop sân khấu

Vai trò của backdrop sân khấu chính là giúp người tham gia nắm bắt được sự kiện này tổ chức ra mới mục đích gì, chủ đề của chương trình. Nó sẽ được dùng làm phông nền cho những chương trình, tiết mục diễn ra trong suốt sự kiện. Do vậy, đây là loại backdrop đóng vai trò quan trọng nhất, bắt buộc phải có, đòi hỏi có tính chuẩn xác, sự tinh tế và thu hút.

Backdrop chụp hình

Tại các sự kiện thảm đỏ, tiệc cưới hay những chương trình có nhu cầu chụp ảnh cao thì nên chuẩn bị thêm backdrop chụp hình. Nó sẽ được đặt ở khu vực ngoài sân khấu, nơi mọi người đến để chụp ảnh, giao lưu, trả lời phỏng vấn trước hoặc sau sự kiện. 

Backdrop chụp hình
Backdrop chụp hình

Trên backdrop sự kiện thường sẽ in tên sự kiện, logo –  tên chủ đầu tư, logo – tên các đối tác. Vì được dùng với vai trò làm phông nền để chụp ảnh, quay video nên loại backdrop cần có tính thẩm mỹ cực cao, màu sắc trung tính, nền sáng vừa phải giúp không làm tối hay hắt sáng khi lên hình. 

Backdrop lễ tân

Loại backdrop lễ tân có thể được ít sử dụng hơn, và thường được thêm ở những sự kiện lớn, có vai trò giúp người tham gia nhận diện khu vực tổ chức, giới thiệu, quảng bá chương trình, gây sự thu hút. Nó sẽ được đặt ở sau bàn lễ tân hoặc nằm ở khu vực tiếp đón khách mời có ghi đầy đủ tên chương trình – tên công ty – chủ đề sự kiện và các logo nổi bật.

⇒ Nhìn chung có thể thấy rằng, vai trò của backdrop đều hướng đến việc truyền tải concept, thông điệp, chủ đề của chương trình tới khách mời. Đồng thời thông qua đó giúp nhận diện thương hiệu, giới thiệu về những đối tác, chủ đầu tư các nhân vật chính xuất hiện trong sự kiện. Đây sẽ là một cách để giúp chương trình thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp cũng như tạo được sự thu hút, chú ý đến với người tham gia.

Thiết kế backdrop cần những gì?

Khi thiết kế backdrop bạn sẽ cần quan tâm đến những vấn đề sau: Nội dung -Thiết kế – Kích thước – Vật liệu.

 • Nội dung: Bạn sẽ cần nắm bắt được chủ đề của chương trình đó là gì, nội dung chính, thông điệp để có được một cái tên ấn tượng giúp truyền tải được tất cả những vấn đề đó. Tiếp đến là chủ đầu tư, logo thương hiệu, các đối tác. Từ đó xác định được trên backdrop sẽ ghi những gì?
 • Thiết kế: Khi đã có được nội dung, hãy bắt tay vào việc thiết kế backdrop, lựa chọn màu sắc, font chữ, cách bài trí nội dung sao cho thật đẹp mắt, ấn tượng. Thiết kế phải đảm bảo dễ nhìn, chữ dễ đọc, sắp xếp nội dung hợp lý.
 • Kích thước: Khi chọn kích thước cho backdrop, bạn cần quan tâm đến kích thước của sân khấu, khu vực đặt backdrop ở đâu. Bạn phải đảm bảo backdrop có kích thước tương xứng với sân khấu.
 • Vật liệu: Sau khi có được đầy đủ bản phác thảo, kích thước cụ thể thì sẽ đến khâu chọn vật liệu in backdrop. Phụ thuộc vào kinh phí, bạn hãy chọn một chất liệu phù hợp nhưng cần đáp ứng được tiêu chí độ bền, khả năng bám màu mực. 

Thiết kế backdrop thường dùng kích thước nào?

Để lựa chọn được kích thước backdrop phù hợp, bạn cần phải dựa trên nhiều yếu tố như, trong đó nó sẽ tỉ lệ thuận kích thước sân khấu và quy mô tổ chức sự kiện. 

Bởi một sự kiện hoành tráng, một sân khấu lớn mà chiếc backdrop nhỏ xíu, bé tí teo thì chẳng thể nào vừa mắt được đúng không? Ngược lại cũng vậy, dùng backdrop quá khổ khiến sân khấu trông vừa chật hẹp mà lại còn tốn thêm một khoản chi phí thừa thãi nữa chứ.

Vậy nên, chọn kích thước backdrop đóng vai trò rất quan trọng trong khâu thiết kế. Bạn nên chọn một chiếc backdrop vừa vặn, không to hơn chiều dài sân khấu. Phổ biến nhất khi thiết kế backdrop thường sử dụng kích thước ứng với từng sự kiện như sau:

Kích thước backdrop cho sân khấu sự kiện trong nhà

Đây được coi là mẫu kích thước backdrop chuẩn, được sử dụng phổ biến nhất bởi nó được tính toán dựa trên chiều cao trung bình của sân khấu so với trần nhà. Theo đó, bạn có thể chọn backdrop kích thước 2,5m x 2,3m (chiều dài x chiều cao). Đây sẽ là một khung backdrop lý tưởng bởi máy ảnh có thể thu hết được phông nền cùng với sân khấu mỗi khi chụp.

Kích thước backdrop cho sân khấu ngoài trời

Đặc điểm của các sự kiện ngoài trời chính là không bị phụ thuộc vào không gian, nhất là chiều cao của trần, mái  như sự kiện trong nhà. Hơn nữa, những sự kiện ngoài trời thường có quy mô lớn,  nên để thu hút được sự chú ý, không chỉ không gian nuốt trọn thì bạn nên chọn backdrop có kích thước lớn.

Một số kích thước backdrop phù thường được dùng cho sân khấu ngoài trời là: 5m x 3m; 4m x 2,8m; 3m x 2m (chiều ngang x chiều cao). 

Xem thêm: Đầy đủ kích thước backdrop sự kiện chuẩn cho các chương trình

Kích thước backdrop đám cưới

Backdrop đám cưới có thường được sử dụng để làm phông nền chụp ảnh kỷ niệm, do vậy ngoài việc có một thiết kế ấn tượng còn cần chú ý đến kích thước. Mẫu kích thước backdrop chuẩn nhất là 4m x 2,5m (chiều ngang x chiều cao). Với khung backdrop sẽ giúp người chụp bắt gọn toàn bộ phông, có thể chứa được 8 – 10 người chụp cùng lúc.

Kích thước backdrop sinh nhật

Các bữa tiệc sinh nhật cũng là nơi thường xuyên sử dụng đến backdrop, và với một không gian nhỏ, đầm ấm, mẫu kích thước phù hợp là 1,5m x 2,5m (chiều ngang x chiều cao). 

Làm backdrop thường dùng chất liệu gì?

Có rất nhiều chất liệu được dùng để làm backdrop, mỗi loại sẽ có những ưu điểm, nhược điểm riêng và phù hợp với từng hình thức, từng sự kiện cũng như mức kinh phí của chủ đầu tư. Nếu bạn vẫn chưa biết phải chọn loại chất liệu nào dùng làm backdrop, thì hãy dưới đây sẽ là đánh giá chi tiết từng loại cho bạn tham khảo.

Backdrop dùng chất liệu Hiflex

Hiflex là chất liệu phổ biến nhất được dùng trong các sự kiện có quy mô nhỏ và vừa, bạn có thể sẽ thấy than quen hơn nếu gọi nó bằng chất liệu in bạt. Thực chất thì đây là một loại nhựa PVC, có màu trắng sữa có tính ứng dụng rất cao trong đời sống như dùng làm biển hiệu quảng cáo, băng rôn, hộp đèn,…

Ưu điểm

 • Giá thành rẻ
 • Dễ thi công, thời gian in ấn nhanh chóng, có thể hoàn thành trong ngày, rất phù hợp với những sự kiện tổ chức gấp rút hay khắc phục những tình huống cấp bách
 • Có thể làm với kích thước backdrop khổ lớn nhưng cần sự trợ giúp của khung sắt
 • Gọn nhẹ, bám màu mặc tốt, cho ra hình ảnh sắc nét, tính thẩm mỹ đánh giá ở mức ổn

Nhược điểm

 • Backdrop chất liệu Hiflex không được đánh giá cao về độ bền, dễ bị rách nếu có gió mạnh
 • Không tái sử dụng được cho nhiều lần gì dễ phai màu, dễ bị cũ, xuống cấp, dễ nhàu, nát

Backdrop dùng chất liệu PP cán Format

Chất liệu PP – tên đầy đủ là Polypropylene, đây là một loại giấy được dùng phổ biến trong ngành in ấn kỹ thuật số. Nó được chia ra làm 2 loại là: PP có keo và PP không keo. Chất liệu PP cán Format chính là sử dụng phông nền chính là PP, có dán bồi thêm tấm Format ở mặt sau để tăng độ chắc chắn cho backdrop.

Ưu điểm

 • Có tính thẩm mỹ cao, bề mặt backdrop mịn màng, có độ tinh tế
 • Màu mặc in lên chất liệu PP rất sắc nét, rõ hình ảnh, không bị nhòe, lem màu
 • Có khả năng chống thấm nước, chống ẩm cao nên chịu được thời tiết mua gió

Nhược điểm

 • Quá trình gia công, hoàn thành cần nhiều thời gian và kỳ công
 • Chi phí cao hơn chất liệu Hiflex từ 2 – 3 lần

Backdrop dùng chất liệu Mica

Chất liệu Mica hay PMMA (Poly Methyl MethAcrylate) là một loại nhựa dẻo, trong suốt, có độ cứng cáp. Chất liệu này có khả năng giữ phom rất tốt, không cần dùng đến khung sắt như vật liệu Hiflex, mang đến sự đẳng cấp hơn, chuyên nghiệp hơn, phù hợp với sự kiện lớn, sự kiện quan trọng.

Ưu điểm

 • Giá thành rẻ
 • Dễ dàng gia công, lắp đặt
 • Có bề mặt phẳng, láng mịn, trơn bóng, không thấm nước
 • Khả năng bắt ánh sáng tốt

Nhược điểm

 • Dễ vỡ khi bị va chạm
 • Với những những backdrop có kích thước lớn sẽ khó khăn trong việc vận chuyển

Backdrop dùng thiết bị điện tử: màn chiếu, màn hình LED

Thay vì sử dụng các loại backdrop với chất liệu truyền thống, bị cố định hình ảnh thì hiện nay, các chương trình, sự kiện ưa chuộng dòng backdrop thiết bị điện tử rất nhiều. Ban tổ chức sẽ sử dụng những màn hình chiếu lớn, hoặc màn hình LED để trình chiều hình ảnh, các đoạn phim, video hay thay đổi các hiệu ứng đẹp mắt.

Ưu điểm

 • Tính thẩm mỹ cực cao
 • Có thể thay đổi giao diện hình ảnh backdrop liên tục theo từng concept
 • Hình ảnh sắc nét, sinh động, khả năng trình diễn hiệu ứng độc đáo
 • Sử dụng được cho các sự kiện lớn

Nhược điểm

 • Chi phí cao
 • Cần sự hỗ trợ bởi người thiết kế chuyên nghiệp
 • Cần có kết nối điện

Ở đây có: Cho thuê màn hình led sân khấu ngoài trời, trong nhà giá rẻ

Backdrop làm từ vải, lụa, giấy

Nếu sự kiện của bạn có quy mô nhỏ, mang tính cá nhân thì có thể tham khảo thêm một loại chất liệu khách để làm backdrop đó chính là từ các loại vải, giấy, lụa. Chất liệu này có thể tạo ra những mẫu backdrop vô cùng đạo đáo, tinh tế, có tính thẩm mỹ cao. Những chất liệu làm backdrop thường được dùng cho tiệc cưới, tiệc sinh nhật, lễ kỷ niệm gia đình….

Ưu điểm

 • Giá thành rẻ
 • Có nhiều thiết kế đẹp mắt, kết hợp trang trí cùng với hoa tươi, hoa giả
 • Mang màu sắc trẻ trung, phù hợp với sự kiện nhỏ

Nhược điểm

 • Hạn chế sử dụng cho các sự kiện quy mô lớn
 • Khả năng giữ phom dáng kém
 • Khó khăn trong việc in ấn lên chất liệu

Bảng giá thiết kế backdrop sự kiện tại VietPower

Để có một backdrop sự kiện đẹp, bạn nên thuê đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Việc này không chỉ giúp bạn có được một sản phẩm theo đúng các tiêu chuẩn tỷ lệ backdrop mà còn mang đến những ý tưởng mới, thu hút và hấp dẫn. Tại VietPower hiện cung cấp dịch vụ cho thuê backdrop, thiết kế backdrop với giá cả cực kỳ hợp lý.

Mức giá cụ thể sẽ được báo giá riêng với từng khách hàng sau khi được cung cấp đầy đủ thông tin chất liệu, kích thước sử dụng. Giá tham khảo cho dịch vụ backdrop in ấn và bắn khung là: 150.000 đồng/m2.

Khách hàng có thể liên hệ cho VietPower theo Hotline để nhận tư vấn chi tiết hơn: 0867.12.8688

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0867.12.8688

Một số mẫu backdrop sự kiện đẹp

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, tính chất và hình thức tổ chức của sự kiện mà doanh nghiệp cần phải lựa chọn cho mình những mẫu backdrop phù hợp. Không chỉ cần đẹp về mặt hình thức, bắt mắt mà còn đảm bảo nội dung truyền tải đầy đủ, rõ ràng và thật ấn tượng. 

Dưới đây là một số mẫu backdrop sự kiện đẹp mà bạn có thể tham khảo:

Mẫu thiết kế backdrop sự kiện đẹp và chất lượng

Các mẫu backdrop vẫn luôn được ưa chuộng từ trước đến nay, thiết kế lấy phông nền và nội chủ đề của sự kiện làm trọng tâm. Mẫu backdrop thường không có nhiều các chi tiết rườm rà, không sử dụng các bức ảnh, bức họa lớn, nó đem lại cảm giác hiện đại, trang nhã. 

Mẫu thiết kế backdrop sự kiện đẹp và chất lượng
Mẫu thiết kế backdrop sự kiện đẹp và chất lượng

Tuy nhiên vì có ít chi tiết, nên màu sắc phông nền và Font chữ sẽ là điều được quan tâm nhiều nhất. Người thiết kế phải thật sự tinh tế để làm sao giúp backdrop nổi bật mà chỉ với sự đơn giản này.

Mẫu thiết kế backdrop sự kiện âm nhạc

Các sự kiện âm nhạc hiện nay thường dùng chất liệu điện tử để làm backdrop, bởi nó có thể chuyển đổi phông nền dễ dàng, phù hợp với từng concept tiết mục. Với những sự kiện lớn, có thể lắp đặt nhiều màn hình xung quanh như một màn hình lớn chính giữa và hai màn hình nhỏ hai bên.

Mẫu thiết kế backdrop sự kiện âm nhạc
Mẫu thiết kế backdrop sự kiện âm nhạc

Mẫu thiết kế backdrop sự kiện gặp mặt

Những sự kiện gặp mặt, giao lưu của hội nhóm, các tổ chức đoàn hội thường lựa chọn backdrop có nhiều họa tiết sinh động, gắn liền với hình ảnh của chủ đầu tư. Đó có thể là logo, hình ảnh đại diện, hay một bức tranh theo chủ đề liên quan. 

Mẫu thiết kế backdrop sự kiện gặp mặt
Mẫu thiết kế backdrop sự kiện gặp mặt

Mẫu backdrop Gala doanh nghiệp

Với các sự kiện như gala dinner, thì backdrop cần phải đạt yếu tố bắt ánh sáng tốt, lung linh, sử dụng màu sắc theo màu chủ đạo về thể hiện được đầy đủ nội dung, chủ đề và hình ảnh nhận diện thương hiệu. Đa phần những mẫu backdrop cho những chương trình này cũng theo lỗi tối giản, một backdrop kích thước lớn với chủ đề nằm trung tâm. Màu sắc sẽ được dùng làm yếu tố gây chú ý. 

Mẫu backdrop Gala doanh nghiệp
Mẫu backdrop Gala doanh nghiệp

Mẫu thiết kế backdrop Lễ khai trương

khi thiết kế backdrop cho buổi lễ khai trương thì yếu tố cần nhấn mạnh ở đây phải là tên của thương hiệu, doanh nghiệp. Bạn phải làm sao cho hình ảnh nhận diện, logo, tên doanh nghiệp nổi bật nhất, dễ nhìn và đẹp mắt. 

Mẫu thiết kế backdrop Lễ khai trương
Mẫu thiết kế backdrop Lễ khai trương

Mẫu thiết kế backdrop hội thảo, hội nghị

Sự kiện hội thảo, hội nghị có tính chất đặc thù là sự nghiêm túc, là nơi trao đổi, họp bàn và giao lưu giữa tầng lớp tri thức. Do vậy, khi thiết kế backdrop bạn phải thể hiện đúng được nội dung sự kiện theo phong cách trang trọng.

Mẫu thiết kế backdrop hội thảo, hội nghị
Mẫu thiết kế backdrop hội thảo, hội nghị

Mẫu thiết kế backdrop sự kiện team building

Là một trong những sự kiện hướng đến các hoạt động, trò chơi là chính, do vậy mẫu backdrop team building luôn đề cao sự tươi mát, vui nhộn. Bạn nên chọn những màu sắc rực rỡ kết hợp cùng các chi tiết trang trí sinh động để thể hiện rõ được chủ đề của sự kiện.

Mẫu thiết kế backdrop sự kiện team building
Mẫu thiết kế backdrop sự kiện team building

Tham khảo: Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

VietPower – Công ty thiết kế backdrop sự kiện chất lượng

Khi bạn cần thuê dịch vụ thiết kế backdrop sự kiện, bạn cần nắm được những quy tắc cơ bản để có một chiếc backdrop hoàn hảo. Đây cũng chính là những tiêu chí để bạn đánh giá chất lượng sản phẩm mà công ty cung cấp có đảm bảo chất lượng hay không.

 • Backdrop phải được thiết kế có giao diện dễ nhìn, không mất quá 2 giây để nhận diện thương hiệu qua sản phẩm này
 • Màu sắc sử dụng trên backdrop phải hài hòa, cân bằng, tạo được điểm nhấn và sự dễ chịu khi nhìn vào
 • Với những sự kiện thương mại, đặt ở những nơi đông người, backdrop phải có sự thu hút một cách ấn tượng, có điểm nhấn để gây sự chú ý cho người tham gia
 • Thông điệp truyền tải trên backdrop cần được truyền tải một cách mạnh mẽ, đặt ở vị trí dễ nhìn nhất
 • Sử dụng Font chữ sáng tạo nhưng vẫn phải dễ đọc, không làm biến đổi đi hình dáng hay gây hiểu nhầm cho câu chữ

Và nếu bạn tìm mãi vẫn chưa ưng ý được nơi nào, vậy thì hãy đến ngay với VietPower. Đây là một trong những địa chỉ quen thuộc của các sự kiện lớn trên cả nước, là đối tác của hàng trăm doanh nghiệp trong và người nước. VietPower đã triển khai, thiết kế backdrop hoàn hảo cho hơn 2000 sự kiện, để lại những ấn tượng mạnh mẽ cho người tham gia và sự hài lòng của khách hàng.

Tham khảo: Top 10 công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0867.12.8688

Đương nhiên, để trở thành Công ty thiết kế backdrop sự kiện chất lượng như ngày hôm nay, VietPower đã phải trả qua nhiều năm chinh chiến trong ngành. Từ đó đúc kết được những kinh nghiệm, bí quyết tạo sức hút từ những mẫu backdrop. Đặc biệt hơn cả, VietPower sở hữu những ưu điểm sau đây:

 •  Sở hữu đội ngũ thiết kế tài năng, sáng tạo
 • Cung cấp đầy đủ đa dạng chất liệu làm backdrop nhất trên thị trường
 • Nhận lắp đặt, thi công backdrop cho sự kiện
 • Chi phí cực kỳ hợp lý
 • Tư vấn miễn phí

Trên đây là một số thông tin cơ bản về backdrop và những mẫu backdrop mà bạn có thể tham khảo thiết kế cho sự kiện của mình. Ngoài dịch vụ thiết kế backdrop sự kiện, VietPower còn cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện khác như cho thuê nhân sự, thiết bị, media sự kiện. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Mọi thắc mắc về giá cả thiết kế backdrop sự kiện hoặc các vấn đề liên quan, khách hàng xin vui lòng liên hệ cho VietPower theo các cách dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0243 9054 999 hoặc 0867 128 688

Website: https://viet-power.vn

Email: contact@viet-power.vn

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt – 203 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

Chi nhánh TP. HCM: tòa nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P. Bến Nghé – Quận 1 – TP. HCM

Rate this page

Tin nổi bật

Đăng ký tư vấn

""
1
Họ và tên*your full name
Số điện thoại*your full name
Nội dungmore details
0 /
Previous
Next
Tư vấn ngay 0867.12.8688