Cách tổ chức team building bãi biển vui nhộn gắn kết 2023

Tổ chức team building bãi biển là một lựa chọn team building tuyệt vời dành cho những doanh nghiệp muốn kết hợp chương trình team với chương trình nghỉ dưỡng. Không chỉ tạo ra niềm vui, tiếng cười mà những hoạt động team building bãi biển còn tạo nên điểm nhấn cho chuyến hành trình nghỉ mát của nhân sự. Dù xuất hiện từ khá lâu rồi thế nhưng concept team building này vẫn có sức hút vô cùng lớn với các doanh nghiệp. Hãy cùng theo dõi vài viết của VietPower để tìm hiểu về cách tổ chức team building bãi biển siêu hấp dẫn nhất 2023 nhé!

popup team building

Tìm hiểu thêm: Tổ chức team building chuyên nghiệp nhất

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0867.12.8688

Team building bãi biển là gì?

Team building bãi biển là những hoạt động cá nhân và đội nhóm được tổ chức trên bãi biển với số lượng người tham dự ít nhất là 10 thành viên. Thông qua chương trình team building bãi biển để gắn kết tinh thần đội nhóm đề cao năng lực cá nhân từ đó sẽ tái tạo một nguồn năng lượng mới cho doanh nghiệp trong chuyến nghỉ dưỡng này. 

Team building bãi biển là hoạt động được tổ chức trên bãi biển
Team building bãi biển là hoạt động được tổ chức trên bãi biển

Những chương trình team building bãi biển thường sẽ được kết hợp với những chương trình du lịch, nghỉ dưỡng. Hoạt động team building này nhận được sự quan tâm lớn bởi nó vừa là du lịch thuần túy lại vừa là cơ hội để gắn kết tập thể với nhau. Team building luôn là sự lựa chọn hàng đầu bơi trong những chương trình này còn có các thông điệp được lồng ghép khéo léo sau mỗi hoạt động. Những điểm khiến chương trình team building luôn nhận được sự thu hút: 

 • Không gian: Điểm đầu tiên tạo nên sự thu hút cho hoạt động team building bãi biển đó chính là không gian mới mẻ, thoáng mát. Thay vì tổ chức trong không gian chuẩn mực với những ánh đèn, sàn cứng ngắc thì trong không gian này lại có thiên nhiên biển rộng, cát trắng, nắng vàng và sóng vỗ rì rào. Trong không gian ấy người tham gia sẽ thấy được không gian rộng lớn khiến ta cảm thấy tự do và các thành viên sẽ mở lòng một cách dễ dàng hơn để thể hiện bản thân mình. 
 • Giao lưu giữa các thành viên: Sự giao lưu, giao tiếp giữa các thành viên không phải bằng những con số, bản báo cáo hay bản kế hoạch. Trong chương trình team building bãi biển sự giao tiếp giữa các thành viên sẽ được thúc đẩy thông qua những trò chơi, thử thách. Thông qua những trò chơi, thử thách các thành viên chắc chắn sẽ phải cùng nhau trao đổi, bàn bạc và thể hiện những quan điểm cá nhân. Và chính những điều này chính là sợi dây vô hình gắn kết những thành viên với nhau đưa tập thể trở nên gắn kết hơn, cả tập thể sẽ cùng lắng nghe, chia sẻ để hiểu rõ về nhau hơn. 
 • Truyền thông: Cách thức hiệu quả nhất để đưa nhân viên tới gần hơn với văn hóa doanh nghiệp chính là lồng ghép định hướng tầm nhìn doanh nghiệp thông qua những trò chơi, thử thách. Sự thú vị của chương trình team building bãi biển sẽ để lại sự ấn tượng, lưu lại trong tâm trí nhân viên. 
Chương trình team building bãi biển thường kết hợp với du lịch
Chương trình team building bãi biển thường kết hợp với du lịch

Lý do doanh nghiệp nên tổ chức team building bãi biển

Trong chương trình team building bãi biển sẽ có những thử thách vui nhộn vừa đảm bảo được sự vui vẻ lại vừa đảm bảo tính gắn kết tập thể. Bên cạnh đó, những trò chơi còn giúp doanh nghiệp rèn luyện sức khỏe và nâng cao những kỹ năng của công việc và cuộc sống. Đồng thời trong hoạt động team building bãi biển còn giúp ban lãnh đạo truyền đạt những thông điệp vô cùng ý nghĩa về sức mạnh tập thể và những mục tiêu phát triển trong thời gian tới. Những lý do mà doanh nghiệp nên tổ chức team building bãi biển gồm có: 

 • Xây dựng tinh thần đoàn kết: Khi tổ chức các chương trình team building bãi biển sẽ có những chương trình thử thách tập thể. Đây chính là cơ hội để các thành viên trao đổi ý kiến, sáng tạo cách chơi. Từ sự trao đổi ấy sẽ nâng cao được tinh thần làm việc nhóm để hoàn thành những mục tiêu mà doanh nghiệp đã đề ra. 
 • Cải thiện mối quan hệ giữa các nhân viên: Tham gia những thử thách khó khăn trong chương trình team building bãi biển các thành viên trao đổi nhiều với nhau hơn. Từ đó giải quyết được những nút rối đang tồn tại trong mối quan hệ giữa mọi người. Tháo được mớ rối rắm thì mối quan hệ được thắt lại sẽ khiến tình cảm giữa họ trở nên bền chặt hơn. 
 • Tăng hiệu quả công việc: Mối quan hệ giữa các nhân sự, giữa các phòng ban với nhau khi được thắt chặt mới tạo ra hiệu quả làm việc tốt nhất. Khi hiểu nhau mọi người sẽ phối hợp nhuần nhuyễn với nhau cùng sáng tạo để tìm ra cách thức giải quyết công việc một cách hiệu quả nhất. 
 • Đưa ra ý tưởng mới, sáng tạo mới: Từ những thử thách khó khăn trong chương trình team building này sẽ kích thích các thành viên nảy ra được những ý tưởng, sáng tạo. Từ những ý tưởng ấy sẽ tạo ra được nhiều cách làm mới để giải quyết các vấn đề. Không chỉ áp dụng trong trò chơi mà trong công việc hằng ngày cũng vậy luôn đổi mới, sáng tạo để thành công. 
Lý do doanh nghiệp nên tổ chức team building bãi biển
Lý do doanh nghiệp nên tổ chức team building bãi biển
 • Quản lý thời gian tốt hơn: Trong chương trình team building bãi biển mỗi thử thách đều khoảng thời gian quy định để người chơi có thể chinh phục trò chơi, thử thách. Giới hạn về thời gian sẽ giúp sự hưng phấn được tăng lên tột độ. Những giá trị  mà hoạt động này mang lại chính là khả năng quản lý tốt thời gian để hoàn thành tốt công việc. 
 • Phát huy khả năng cá nhân: Trong mỗi thử thách những thành viên tham gia sẽ được thể hiện bản thân để vượt qua nó. Từ đó ban lãnh đạo có thể quan sát xác định được khả năng của mỗi cá nhân để từ đó sẽ có những điều chỉnh công việc sao cho phù hợp. 
 • Xây dựng niềm tin vững chắc: Không chỉ chương trình team building bãi biển mà các chương trình team building nói chung khi tổ chức ra đều thể hiện được sự quan tâm của doanh nghiệp tới nhân sự trong công ty. Từ sự quan tâm ấy sẽ hình thành được sự tin tưởng vững chắc của nhân viên đối với doanh nghiệp. Có sự tin tưởng doanh nghiệp sẽ ngày càng phát triển. 
 • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp: Khi tổ chức team building bãi biển doanh nghiệp luôn mong muốn chương trình này là hoạt động văn hóa nội bộ. Từ hoạt động này sẽ tạo được cảm hứng sáng tạo và làm việc cho nhân sự. Đồng thời đây cũng là hoạt động góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp. 
 • Truyền thông nội bộ hiệu quả: Thông qua các thử thách team building bãi biển, những nhân sự sẽ có thể tiếp nhận và thấu hiểu được những thông điệp sâu sắc mà ban lãnh đạo muốn truyền đạt. Đồng thời, những hình ảnh về chương trình team building này sẽ là tài liệu truyền thông nội bộ vô cùng hiệu quả. 
Các thử thách trong team building bãi biển cần phải vượt qua
Các thử thách trong team building bãi biển cần phải vượt qua

Địa điểm tổ chức team building bãi biển đẹp nhất 2023

1. Bãi biển tại Quảng Ninh

Nhìn vào chiều dài bãi biển của nước ta có thể thấy thiên nhiên Việt Nam rất được ưu ái. Tại nước ta có vô vàn bãi biển đẹp thơ mộng để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Bạn phải lựa chọn cho mình những bãi biển xanh, sạch đẹp có bãi biển đủ rộng để có thể tổ chức những chương trình team building. Địa điểm phải đủ rộng, đủ thuận lợi thì những chương trình team building mới vui nhộn và ý nghĩa nhất. 

Bãi biển Quảng Ninh rất phù hợp để chơi team building
Bãi biển Quảng Ninh rất phù hợp để chơi team building

Bãi biển Bãi Cháy là một gợi ý tuyệt vời đây là bãi biển Bãi Cháy là một bãi biển nhân tạo lớn nhất tại thành phố Hạ Long. Tổng chiều dài của bờ biển lên tới 1km và chiều rộng lên tới 100m. Dọc theo bờ biển Bãi Cháy là bờ biển bãi cắt trắng mịn trải dài có hàng dừa xanh mát thơ mộng, xung quanh. Hiện nay, Bãi Cháy sở hữu những 6 sân thể thao nằm dọc bờ biển để phục vụ cho du khách tổ chức các hoạt động tập thể. Đồng thời, dịch vụ lưu trú, mua sắm và nghỉ dưỡng tại đây cũng vô cùng phát triển. 

Chương trình team building chơi tại Bãi Cháy
Chương trình team building chơi tại Bãi Cháy

Tham khảo: Lịch trình tổ chức team building Bãi Cháy

2. Bãi biển Tùng Thu – Cát Bà

Bãi biển Tùng Thu nằm cách trung tâm của đảo Cát Bà chỉ khoảng 2km. Nơi đây được mệnh danh là bãi biển đẹp nhất tại đảo Cát Bà. Địa điểm này chính là một trong những địa điểm lý tưởng để tổ chức team building. Sở hữu bãi cát rộng, bằng phẳng lại có cả sân khấu lớn ngoài trời bãi biển này là sự lựa chọn hoàn hảo của công ty, doanh nghiệp để tổ chức du lịch team building. 

3. Bãi biển Sầm Sơn – Thanh Hóa

Bãi biển Sầm Sơn sở hữu những lợi thế tuyệt vời để tổ chức team building đó chính là bãi cát vàng rộng, trải dài. Bãi biển này được đánh giá là bãi biển đẹp nhất tại khu vực miền Trung. Mỗi năm nơi đây thu hút hàng ngàn du khách tìm về vào mỗi dịp hè. Bãi biển Sầm Sơn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời như tắm biển, thưởng thức hải sản tươi ngon. Bên cạnh đó, du  khách còn có thể tổ chức những hoạt động team building thú vị vui nhộn trên bãi biển rộng lớn. 

Bãi biển Sầm Sơn
Bãi biển Sầm Sơn

3. Team building bãi biển tại Long Hải

Biển Long Hải nằm không quá xa thành phố Hồ Chí Minh đây là một trong những địa điểm thích hợp để tổ chức các chương trình team building bãi biển. Không chỉ gần thành phố nơi đây còn có thời tiết trong lành trong không gian tươi xanh. Không gian thiên nhiên ấn tượng với sóng biển dịu êm và thời tiết trong lành khiến nơi đây trở thành  một trong những địa điểm lý tưởng để tổ chức hoạt động team building. Bên cạnh, team building bạn cũng có thể tham gia các hoạt động như cắm trại, tiệc BBQ,…. Tới đây  bạn sẽ chỉ thả lỏng cơ thể tham gia vào những trò chơi thú vị hoặc chỉ đơn thuần là hòa mình vào làn nước biển để những cơn sóng xô nhẹ vào cơ thể. Sự thoải mái sẽ khiến bạn giũ bỏ được những muộn phiền. Gần thành phố chính là lợi thế để Long Hải trở thành địa điểm du lịch nghỉ dưỡng trong ngày tuyệt vời dành cho những tập thể, doanh nghiệp. 

Team building bãi biển tại Long Hải
Team building bãi biển tại Long Hải

4. Team building bãi biển tại Quy Nhơn

Đặt chân tới Quy Nhơn, bạn sẽ thoải mái tham gia vào những hoạt động team building tuyệt vời trên bãi biển cát trắng uốn mình dọc theo bờ biển như những dải lụa. Ngoài ra, bạn còn có thể thăm quan khung cảnh vô cùng xinh đẹp của Quy Nhơn dưới những tia nắng ấm áp. Mặt nước trong xanh, mát  mẻ như một chiếc gương soi trong suốt chính là điều khiến cho nhiều du khách không thể nào cưỡng lại được khi tới vùng đất này. Song song với đó tại Quy Nhơn còn có rất nhiều khu resort, nghỉ dưỡng sang trọng để phục vụ nhu cầu của du khách ghé thăm. Bạn nhất định phải ghé đến những địa điểm đẹp tại đây như:  Eo Gió, đầm Thị Nại, tháp Đôi, bảo tàng Quang Trung, biển Bãi Bàu, Mũi Vi Rồng, khu du lịch Ghềnh Ráng – Tiên Sa,… Tại địa điểm này doanh nghiệp sẽ có cơ hội đưa nhân sự trong công ty vừa đi nghỉ dưỡng lại vừa tham gia vào chương trình team building hấp dẫn. Nhờ vẻ đẹp cùng không gian thuận lợi các công ty, doanh nghiệp đều ưu tiên chọn Quy Nhơn là điểm đến lý tưởng trong chuyến du lịch  nghỉ dưỡng của mình. 

Team building bãi biển tại Quy Nhơn
Team building bãi biển tại Quy Nhơn

Có thể bạn quan tâm: Top 10 địa điểm tổ chức team building Quy Nhơn

5. Team building bãi biển tại Phú Quốc

Phú Quốc là một trong những cái tên quen thuộc không còn quá xa lạ đối với du khách. Nơi được đặt cho vô vàn những mỹ từ đáng ganh tị như: Đảo ngọc, Bali của Việt Nam, thiên đường ngắm hoàng hôn của Việt Nam,…Đến với Phú Quốc, doanh nghiệp của bạn có thể vừa tổ chức hoạt động nghỉ dưỡng lại vừa có thể tổ chức các chương trình team building bãi biển thú vị. Sở hữu tài nguyên phong phú như: Bãi biển cát trắng, nước trong xanh, vườn quốc gia có hệ sinh thái đa dạng và vô vàn những hòn đảo tuyệt đẹp tất cả đã tạo nên một Phú Quốc thật tuyệt vời. Song song với tham gia hoạt động team building bạn cũng có thể thăm thú khung cảnh xung quanh đây khi bình minh hoặc khi hoàng hôn xuống. 

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0867.12.8688

6. Team building bãi biển tại Quảng Nam

Nhắc tới những bãi biển tuyệt đẹp tựa như thiên đường tại nước ta thì không thể không nào quên các bãi biển tại Quảng Nam. Quảng Nam sở hữu không ít những vùng biển đẹp được mệnh danh là thiên đường giữa chốn nhân gian. Chính vì thế mà có rất nhiều những doanh nghiệp muốn tổ chức team building bãi biển đã chọn nơi đây làm điểm đến. Những bãi biển tại đây có nhiều bãi tắm đẹp với nước biển trong xanh, bờ cát trắng trải dài xa tưởng như vô tận được bao bọc bởi những hòn đảo xung quanh. Sẽ là thiếu sót nếu như bỏ qua những bãi biển tại Quảng Nam trong danh sách các bãi biển tổ chức team building bãi biển. Ngoài việc tham gia vào những trò chơi team building thú vị thì bạn còn có thể thưởng ngoạn khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. 

Team building bãi biển tại Quảng Nam
Team building bãi biển tại Quảng Nam

7. Team building bãi biển tại Đà Nẵng

Được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, Đà Nẵng là nơi hội tụ vô số những điều kiện thích hợp để du lịch cũng như tổ chức chương trình team building. Với tất cả những gì vốn có Đà Nẵng hứa hẹn sẽ khiến cho chuyến đi du lịch team building của bạn trở nên tuyệt vời nhất. Bạn có thể chọn 1 trong số vô vàn những bãi biển đẹp tại đây để có những giây phút vui cùng đồng đội của mình. 

Góp mặt trên nhiều tạp chí lớn của thế giới về sự đẹp đẽ của mình gồm có các bãi biển như sau: Bãi biển Mỹ Khê, cảng Tiên Sa, bãi Nam Bán Đảo Sơn Trà, vịnh Cát Vàng Sơn Trà,… Ngoài việc tham gia hết mình vào những trò chơi thú vị của chương trình team building du khách còn có thể hòa mình vào làn gió biển rì rào, làn nước biển xong xanh và những làn sóng nhẹ nhàng.

Team building bãi biển tại Đà Nẵng
Team building bãi biển tại Đà Nẵng

Tham khảo: Kinh nghiệm tổ chức chương trình Team building tại Đà Nẵng

8. Team building bãi biển tại Ninh Thuận

Mảnh đất đầy nắng và gió tại miền Trung là điều kiện thuận lợi để tham gia các hoạt động team building trên các bãi biển ở Ninh Thuận. Tại mảnh đất Ninh thuận xinh đẹp này có vô vàn những bãi biển trải dài hấp dẫn với vẻ đẹp trời phú khiến cho nơi đây có những sức hút riêng mà khó nơi nào có được. Mặt khác, chính những vẻ hoang sơ, mộc mạc khiến cho lữ khách một lần ghé tới đều phải mê đắm.

Sự yên tĩnh, rộng rãi, sạch sẽ chính là những yếu tố khiến cho Ninh Thuận trở thành địa điểm tổ chức team building bãi biển vô cùng được yêu thích. Bạn sẽ có những phút giây thoải mái, thư giãn cùng đồng đội của mình. Có rất nhiều bãi biển đẹp tại Ninh Thuận như sau: Bãi biển Cà Ná, bãi biển Sơn Hải, bãi biển Ninh Chữ, bãi biển Hòn Đỏ, bãi biển Vĩnh Hy, bãi biển Bình Hưng hoặc bãi biển Bình Tiên.Sau khi đã hết mình với chương trình team building bãi biển, bạn có thể ghé thăm những vườn nho được trồng tại đây. Ninh Thuận ngoài những bãi biển còn có  những địa điểm vui chơi khác như: Làng gốm Bàu Trúc, hang Rái, tháp Poklong Garai, công viên đá, đồi cát Nam Cương, Mũi Dinh, đồi cừu,…

Team building bãi biển tại Ninh Thuận
Team building bãi biển tại Ninh Thuận

9. Team building bãi biển tại Phú Yên

Phú Yên là một mảnh đất vẫn giữ trọn được những nét hoang sơ, mộc mạc, vốn có. Những bãi biển tại Phú Yên được đánh giá là lý tưởng để tổ chức các chương trình team building. Đến đây ngoài tham gia những hoạt động team building thú vị bạn còn có thể vui chơi thỏa thích với những loại hình vui chơi khác như: Leo núi, câu cá, cắm trại qua đêm,… Đa phần những bãi biển đẹp của Phú Yên đều có không gian mát mẻ, rộng lớn. Một số bãi biển đẹp điển hình như: Bãi biển Vịnh Hòa, đảo Hòn Chùa, đảo Cù Lao Mái Nhà, đảo Nhất Tự Sơn, bãi biển Tuy Hòa,…Trong chuyến hành trình tìm về với miền biển xanh Phú Yên bạn còn có thể thăm quan một số điểm tham quan thú vị như: Hải đăng Đại Lãnh, bãi Xép, nhà thờ Mằng Lăng, chùa Thanh Lương, cao nguyên Vân Hòa, Ghềnh Đá Đĩa,…

Team building bãi biển tại Phú Yên
Team building bãi biển tại Phú Yên

10. Team building bãi biển tại Nha Trang

Nhắc tới bãi biển tổ chức team building thường Nha Trang sẽ luôn được ưu ái nhắc tên đầu tiên. Vẻ đẹp của các bãi biển là có làn nước trong xanh, bờ cát trắng và không khí mát mẻ. Địa điểm này là địa điểm tổ chức team building vô cùng tuyệt vời. Khi đặt chân đến Nha Trang, bất cứ ai cũng đều sẽ mê đắm mảnh đất này, trước mắt bạn như đang mở ra khung cảnh thiên nhiên cực rộng lớn và bát ngát. Ngoài tham gia hoạt động team building du khách còn có thể đắm chìm trong làn nước xanh mát, đi dạo khi hoàng hôn buông và những trò chơi thú vị khác như: Dù lượn, lướt ván, cano,… 

Team building bãi biển tại Nha Trang
Team building bãi biển tại Nha Trang

Mời các bạn xem bài viết: 41 Địa điểm tổ chức team building đẹp nhất

Kịch bản chương trình Team building bãi biển tại VietPower

Để một chương trình team building bãi biển thành công thì thông thường trong đó sẽ có kịch bản như sau: 

1. Khởi động

 • Trong phần khởi động đầu tiên MC sẽ tập trung tất cả thành viên lại trong khu vực sân team building để ổn định tổ chức  và bắt đầu chương trình. Trong lúc độ đội ngũ Media sẽ kết hợp với MC để ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất của các thành viên trước khi chính thức bắt đầu chương trình team. 
 • Minigame: Với  mục đích làm nóng người tất cả các thành viên sẽ cùng nhau tham gia vào những mini game để trước hết là khởi động sau là để cho mọi người đoàn kết nhau hơn. Một số trò chơi khởi động bạn có thể chọn như sau: Ô – A, Đoàn Kết – Đoàn kết,  Niềm tự hào, Vua Hùng Cần… Phần khởi động này diễn ra trong khoảng 20 phút để tất cả thành viên sẽ cùng nhau cười, tạo sự hòa đồng, thể hiện cá tính và kéo mọi người gần lại với nhau hơn. 
 • Chia team, bầu đội trưởng: Sau khi khởi động tất cả đội sẽ được MC chia thành các team. Mỗi team sau khi đã được chia đội sẽ được nhận áo team và tự bầu đội trưởng của đội và thực hiện nhiệm vụ để cùng nhau thể hiện cá tính của mình thông qua những hoạt động đó. 
 • Nhảy Flasmost: Sau khi thực hiện nhiệm vụ mỗi team sẽ xếp thành 2 hàng theo sự chỉ dẫn của MC. MC sẽ nhảy một bài Flashmob để mọi người nhìn rõ sau đó các đội sẽ nhảy theo. Phần nhảy này sẽ được đội ngũ Media ghi lại để làm tư liệu truyền thông. 
 • Flycam xếp chữ: MC phối hợp khéo léo cùng đội  ngũ Media để đưa các thành viên tới khu vực setup xếp chữ. Tất cả các thành viên sẽ cùng nhau xếp chữ, thông điệp công ty. Flycam sẽ ghi lại những hình ảnh ấn tượng này. 
Bắt đầu bằng những khởi động nhẹ nhàng
Bắt đầu bằng những khởi động nhẹ nhàng
Bắt đầu bằng những khởi động nhẹ nhàng
Bắt đầu bằng những khởi động nhẹ nhàng

Kịch bản team building là gì? Tìm hiểu chi tiết

2. Thử thách team building 

Sẽ có những thử thách, trò chơi để các đội tham gia vào để dành điểm về cho đội của mình. Vượt qua được những thử thách người chơi sẽ nhận được những thông điệp ý nghĩa. 

Thử thách team building bãi biển
Thử thách team building bãi biển
Các trò chơi team building bãi biển được bắt đầu
Các trò chơi team building bãi biển được bắt đầu

3. Tổng kết chương trình

 • MC sẽ chia sẻ những điệp mà Ban Lãnh Đạo đã lồng ghép vào những thử thách. Từ những thông điệp ấy các thành viên sẽ hiểu hơn và giá trị của chương trình team.
 • Mỗi team sẽ cử ra 1 – 2 thành viên để chia sẻ những cảm xúc cá nhân của mình sau khi tham gia vào hoạt động team building. Từ đó Ban Lãnh Đạo sẽ hiểu và biết được những cảm xúc của các thành viên trong công ty.  
 • Trao quà cho các đội giành giải 
Tổng kết chương trình team building bãi biển
Tổng kết chương trình team building bãi biển

Tham khảo thêm: 30 trò chơi team building ngoài trời siêu hay HOT nhất 2022

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0867.12.8688

Các trò chơi team building bãi biển vui nhộn nhất

1. Cuộc đua kỳ thú

 • Đạo cụ: Mỗi Team 1 Sâu Hơi
 • Luật chơi: Sẽ có 6 thành viên cho 1 lần di chuyển. Các thành viên cầm vào thân của Sâu hơi để di chuyển từ điểm xuất phát cho tới đích. Sau khi đã về đích, trong 6 người sẽ có 1 người cầm sâu hơi quay về điểm xuất phát để đón các thành viên tiếp theo. Trong thời gian quy định đội nào có nhiều thành viên về đích  nhất đội đó dành chiến thắng. Nếu trong quá trình di chuyển thành viên nào bị ngã thì cả đội sẽ phải quay lại vạch xuất phát. 
 •  Mỗi lần di chuyển cử ra 6 thành viên cho 1 lần di chuyển. Tay cầm vào thân của Sâu Hơi di chuyển từ điểm xuất phát cho đến đích. Tới đích cử ra 1 thành viên vác sâu hơi quay về đón những thành viên tiếp theo sang đích. Trong thời gian 10p Team nào đưa được nhiều thành viên sang đích Team đó đạt điểm cao. Trong quá trình di chuyển yêu cầu các Team ko được để ngã thành viên của Team mình. Phạm luật yêu cầu cả Team quay lại di chuyển từ đầu.
 • Ý nghĩa: Trò chơi này  mang ý nghĩa nâng cao tình thần đoàn kết, phối hợp giữa các thành viên với nhau để đạt được kết quả. Đây là game có nhiều khoảnh khắc ngộ nghĩnh nhất. 
Cuộc đua kỳ thú
Cuộc đua kỳ thú

2. Nỗ lực không ngừng

 • Đạo cụ: Mỗi team 1 ngựa hơi
 • Cách chơi: Mỗi đội cử ra 2 thành viên cho 1 lượt chơi. Cùng nhau di chuyển từ điểm xuất phát về tới đích để lấy 1 thành quả . Sau khi lấy được thành quả di chuyển về đích để truyền ngựa cho cặp tiếp theo. Trong thời gian quy định đội nào có nhiều thành quả nhất sẽ dành chiến thắng. 
 • Ý nghĩa: Trò chơi này là chìa khóa để gắn kết mọi người với nhau tạo nên nhiều nụ cười trong chương trình
Nỗ lực không ngừng
Nỗ lực không ngừng

3. Đưa nước về nguồn

 • Đạo cụ: 2 chiếc xô, 1 cột nước 3m / team
 • Cách chơi: Mỗi đội cử ra 1 thành viên vận chuyển nước để đổ vào cột nước. Các thành viên còn lại sẽ giữ cột nước và dùng tay, chân, cơ thể để ngăn không cho nước thoát ra ngoài qua các lỗ nhỏ. Cho tới khi nước trong cột đầy để lúc bạn có thể lấy được thông điệp trong đó. Team nào lấy được thông điệp nhanh nhất sẽ dành điểm cao nhất.  
 • Ý nghĩa: Trò chơi này là sợi dây gắn kết các thành viên lại với nhau để cùng  nhau hoàn thành nhiệm vụ. Đây cũng là cơ hội để ban lãnh đạo gửi tới nhân sự công ty những thông điệp. 
Đưa nước về nguồn
Đưa nước về nguồn

4. Cuộc chiến rùa thỏ

 • Đạo cụ: 1 rùa hoặc thỏ/team
 • Cách chơi: Mỗi đội sẽ cử ra 5 thành viên tham gia vào mỗi lượt chơi. Các thành viên sẽ lần lượt đứng vào bên trong chú rùa hoặc thỏ. Mỗi thành viên sẽ bị che mắt trừ leader. Khi có hiệu lệnh tất cả sẽ cùng nhau di chuyển dưới sự dẫn dắt của leader để tránh các chướng ngại vật và về đích lấy cờ. Sau khi đã lấy được cờ các đội quay trở về đích và nhường lượt di chuyển cho nhóm kế tiếp. Trong thời gian quy định team nào lấy được nhiều cờ nhất team đó sẽ giành chiến thắng. 
 • Ý nghĩa: Trò chơi này rèn luyện sự lắng nghe theo chỉ đạo của người đội trưởng, tin tưởng người dẫn đầu…
Cuộc chiến rùa thỏ
Cuộc chiến rùa thỏ

5. Sàn đấu sinh tử

 • Đạo cụ: 1 gậy đẩy và mũ bảo hiểm, áo giáp / team 
 • Cách chơi: Mỗi đội sẽ cử ra 3 thành viên cả nam và nữ cho mỗi lượt chơi để tham gia vào 3 trận đấu khác nhau. Từng thành viên sẽ dùng gậy đẩy và đẩy đối thủ ra ngoài vùng cấm địa. Thành viên nào bật ra đầu tiên sẽ có điểm thấp nhất. Thành viên nào trụ lại cuối cùng sẽ có điểm cao nhất. 
 • Cử ra 3 thành viên nam nữ tham gia vào 3 trận đấu khác nhau. Từng thành viên dùng lực đẩy 1 thành viên ra ngoài vòng cấm địa. Thành viên nào bật ra đầu tiên nhận điểm thấp nhất, thành viên còn lại cuối cùng nhận điểm cao nhất.
 • Ý nghĩa: Trò chơi thể hiện sự nỗ lực của cá nhân vì lợi ích chung của tập thể.
Sàn đấu sinh tử
Sàn đấu sinh tử

Xem thêm: 20+ trò chơi Team building trên biển vui nhộn

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0867.12.8688

VietPower – Đơn vị tổ chức team building bãi biển chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức team building VietPower tự tin là công ty tổ chức team building bãi biển uy tín và chuyên nghiệp nhất mà bạn có thể yên tâm chọn lựa cho sự kiện team building bãi biển của doanh nghiệp bạn. Chúng tôi may mắn khi đã có cơ hội tổ chức team building cho hàng ngàn tổ chức, doanh nghiệp lớn nhỏ như: BIDV, Viettel, Canon, Vietcombank, LG, Samsung,… Sự chuyên nghiệp từ đội ngũ dày dặn kinh nghiệm của VietPower sẽ mang đến cho quý khách hàng  những chương trình hay nhất, sân khấu đẹp nhất, âm thanh ánh sáng hoành tráng bùng nổ. Ngoài tổ chức các chương trình team building, VietPower còn cung cấp các chương trình sự kiện khác như: hội nghị, hội thảo, lễ ký kết hợp tác, lễ khai trương, lễ khánh thành, year party… Khi tới với chúng tôi bạn sẽ thấy chúng tôi có:

 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động sáng tạo và có nhiều kinh nghiệm trong tổ chức các chương trình team building, sự kiện.
 • VietPower đem đến cho bạn những kịch bản hấp dẫn, khác biệt với vô vàn những trò chơi hấp dẫn mang tính gắn kết.  
 • Hệ thống đồ game team building luôn được đổi mới sáng tạo
 • Hệ thống sân khấu, âm thanh ánh sáng được trang bị vô cùng hiện đại.
 • Tối ưu chi phí tổ chức team building hiệu quả.
 • Dịch vụ hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhanh chóng 24/24h

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0243 9054 999 hoặc 0867 128 688

Website: https://viet-power.vn

Email: contact@viet-power.vn

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt – 203 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

Chi nhánh TP. HCM: tòa nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P. Bến Nghé – Quận 1 – TP. HCM

Các hình thức Teambuilding

Tin nổi bật

Đăng ký tư vấn

""
1
Họ và tên*your full name
Số điện thoại*your full name
Nội dungmore details
0 /
Previous
Next
Tư vấn ngay 0867.12.8688