Dịch vụ tổ chức team building chuyên nghiệp thành công 10/10

Dịch vụ tổ chức team building chuyên nghiệp là một trong những dịch vụ sự kiện không thể thiếu, đặc biệt là khi mà việc tổ chức team building ngày càng trở nên phổ biến như hiện nay. Cùng theo chân VietPower tìm hiểu ngay về dịch vụ team building chuyên nghiệp thành công 10/10 để biết cách chọn cho mình một đơn vị thật uy tín bạn nhé!

banner-teambuilding-2024

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0867.12.8688

Lợi ích của dịch vụ tổ chức team building

Để tự tổ chức sự kiện team building cần phải có nhiều kinh nghiệm và khá tốn nhiều chi phi. Do đó, việc sử dụng dịch vụ tổ chức team building mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Dưới đây là một vài lợi ích nổi bật mà bạn có thể tìm hiểu:

1. Quy trình tổ chức, chuẩn bị được rút ngắn 

Nếu để doanh nghiệp bắt tay tự tổ chức chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Bạn sẽ phải tự lên ý tưởng, kịch bản, lựa chọn địa điểm tổ chức,… hay các trò chơi tham gia. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ team building sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chương trình được triển khai nhanh chóng. Họ có kinh nghiệm và kế hoạch tổ chức sẵn, chỉ cần điều chỉnh theo nguyện vọng theo khách hàng phù hợp là có thể hoàn thành.

2. Tối ưu chi phí phù hợp với ngân sách 

Chi phí là vấn đề khó khăn khi tổ chức bất kỳ chương trình sự kiện nào, không chỉ team building. Bạn cần phải cân đối chi phí sao cho phù hợp không vượt quá ngân sách dự kiến. Giúp bạn đỡ phải vất vả “căng não” tính toán, phương pháp dễ nhất là sử dụng dịch vụ tổ chức team building. Bạn chỉ cần tận hưởng các trò chơi hấp dẫn, còn chi phí sẽ được bên dịch vụ lo từ A đến Z hợp với ngân sách bạn đưa ra. 

Lợi ích của dịch vụ tổ chức team building
Quy trình tổ chức, chuẩn bị được rút ngắn

3. Hạn chế xảy ra rủi ro

Bất kỳ một chương trình sự kiện nào cũng cần phải có một bản kế hoạch dự phòng. Ví dụ như tránh các tình huống về thời tiết xấu, quá trình di chuyển bị trục trặc, lỗi âm thanh kỹ thuật,… Những đơn vị tổ chức họ sẽ biết phải làm gì để khắc phục, đảm bảo chương trình diễn ra an toàn. Do đó, bạn có thể an tâm vui chơi mà không phải lo lắng bất kỳ điều gì. 

4. Xử lý hợp đồng nhanh chóng

Tổ chức chương trình team building cần khá nhiều hạng mục công việc phải làm hợp đồng giữa các bên. Điển hình như hợp đồng thuê địa điểm, thuê xe,… hay giấy tờ xin phép khác. Thay vì tự mình xử lý tất cả thủ tục với thời gian chờ lâu. Bạn có thể tìm đến các đơn vị tổ chức sự kiện để giải quyết tất cả những vấn đề này.  

Lợi ích của dịch vụ tổ chức team building
Xử lý hợp đồng nhanh chóng

Các loại hình dịch vụ team building phổ biến

Nếu còn lăn tăn trong việc lựa chọn hình thức team building để tổ chức. Dưới đây là 4 loại hình dịch vụ team building phổ biến nhất, cùng VietPower tham khảo nhé!

1. Team building trong nhà (Indoor Team building)

Team building trong nhà hay còn có tên là indoor team building. Đây là hình thức tổ chức sự kiện team building trong không gian hạn chế. Thông thường sẽ kết hợp với sự kiện hội nghị, hội thảo để tổ chức. Các trò chơi mang đến cảm giác thư giãn, vui tươi sau hàng giờ họp căng thẳng. Ưu điểm của hình thức này là thuận tiện đi lại, không bị ảnh hưởng môi trường xung quanh và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, trò chơi và kịch bản sẽ bị hạn chế không được đa dạng. 

Các loại hình dịch vụ team building phổ biến
Team building trong nhà (Indoor Team building)

2. Team building ngoài trời (Outdoor Team building)

Đối lập với team building trong nhà, team building ngoài trời (outdoor team building) được tổ chức ở những nơi rộng rãi, thoáng mát. Bạn có thể tổ chức trên bãi biển, khu dã ngoại, công viên rộng hay thảo nguyên. Với không gian này, bạn sẽ được chơi các trò chơi nâng cao tinh thần đoàn kết và gắn kết các thành viên trong công ty với nhau hơn. Tuy nhiên, bạn cần check thời tiết kỹ lưỡng trước khi tổ chức. Vì ngoài trời sẽ gặp nhiều tác động của yếu tố ngoại cảnh hơn.

Các loại hình dịch vụ team building phổ biến
Team building ngoài trời (Outdoor Team building)

3. Team building theo chủ đề

Team building theo chủ đề là hình thức tham gia các hoạt động thúc đẩy tinh thần đồng đội qua một chủ đề có sẵn, rõ ràng. Bạn có thể lựa chọn như team building quân đội để trải nghiệm tính kỷ luật. Vượt qua những thử thách cam go giống như người lính bộ đội, gắn kết tinh thần đồng đội. Hoặc chủ đề team building amazing race, bạn sẽ được khám phá và giải đố những nhiệm vụ thú vị. Bên cạnh đó, lựa chọn hình thức team building theo chủ đề sẽ giúp bạn đỡ phải đắn đo suy nghĩ về chủ đề. Hay lựa chọn kịch bản độc đáo. 

Các loại hình dịch vụ team building phổ biến
Team building theo chủ đề

4. Team building kết hợp du lịch

Team building kết hợp du lịch là hình thức ưa chuộng của nhiều doanh nghiệp nhất. Nó tập hợp 3 hình thức trên và kết hợp thêm yếu tố du lịch. Bạn có thể trải nghiệm, tham quan các địa danh nổi tiếng trong chuyến đi du lịch của mình. Đồng thời, vừa được trải nghiệm những hoạt động vui chơi tập thể cực vui của team building. Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc team building resort để tổ chức cho chương trình của mình.

Các loại hình dịch vụ team building phổ biến
Team building kết hợp du lịch

Quy trình tổ chức dịch vụ team building

Để giúp bạn tổ chức dịch vụ team building thành công và suôn sẻ. VietPower cho bạn tham khảo 4 bước cơ bản dễ hiểu nhất về tổ chức dịch vụ team building. Giúp bạn có cái nhìn tổng hơn, cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

1. Xác định nhu cầu

Đầu tiên, bạn cần xác định một mục tiêu cụ thể trong trương trình diễn ra team building. Mục tiêu của team building có thể là gắn kết tập thể, rèn luyện kỹ năng bản thân,… hay khơi dậy sự sáng tạo. 

Đồng thời, bạn nên nghiên cứu tệp khách hàng của mình. Ví dụ như số lượng, độ tuổi, chức vụ. Điều này sẽ giúp bạn nhận diện đặc điểm của đối tượng tham gia dễ dàng hơn. Lựa chọn được các hoạt động phù hợp với tập thể. 

Bên cạnh đó, thiết lập ngân sách từ trước khi tổ chức sẽ khiến bạn dễ dàng hơn trong việc kiểm soát chi tiêu. Tránh trường hợp tiêu chi quá đà vào các hạng mục không cần thiết. Ngoài ra, yếu tố lựa chọn thời gian và địa điểm cũng rất quan trọng bạn nên lưu ý từ sớm.

2. Lập kế hoạch

Hãy lựa chọn loại hình team building phù hợp với mục tiêu, đối tượng tham gia và ngân sách của bạn. Tiếp đến lựa chọn, thiết kế các hoạt động đã thống nhất giữa hai bên. Đảm bảo tính hấp dẫn, thú vị, tính an toàn và đạt mục tiêu đã đề ra cho chương trình.

Sau đó, bạn cần lên timeline chương trình một cách chi tiết. Bao gồm thời gian hoạt động, các hoạt động chính,… và nhân sự phụ trách. Chuẩn bị những trang bị, thiết bị đầy đủ để chuẩn bị cho team building một cách chuyên nghiệp nhất.  

Quy trình tổ chức dịch vụ team building
Xác định nhu cầu

3. Tổ chức và điều hành team building

Trong bước tổ chức, điều hành chương trình team building bạn cần phải đảm bảo 4 yếu tố quan trọng sau:

 • Đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người tham gia trong suốt thời gian diễn ra team building.
 • Tạo bầu không khí náo nhiệt, vui vẻ và sôi nổi. Việc này sẽ khuyến khích sự tham gia của mọi người nhiều hơn. Đem lại tính tương tác tích cực cho chương trình.
 • Điều hành chương trình theo đúng timeline, kế hoạch đã đề ra trước đó.
 • Giải quyết nhanh chóng những vấn đề phát sinh trong quá trình chơi team building.

4. Đánh giá kết quả chương trình

Sau khi chương trình kết thúc, bạn có thể thu thập những ý kiến phản hồi từ người tham gia về chương trình. Điều này sẽ giúp việc đánh giá hiệu quả của chương trình được tốt hơn. Đồng thời, rút kinh nghiệm cho những lần tổ chức sự kiện team building sau. Chính vì vậy, bạn cần chọn những công ty cung cấp dịch vụ team building chuyên nghiệp và uy tín.

Quy trình tổ chức dịch vụ team building
Tổ chức và điều hành team building

Lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ team building uy tín

Để lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ team building uy tín. Bạn cũng cần dựa vào một số tiêu chí để việc lựa chọn sao cho phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp mình. Dưới đây là một số tiêu chí vừa đủ để bạn có thể dựa vào lựa chọn.

1. Kinh nghiệm

Hãy lựa chọn những công ty có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên. Đây là con số vừa đủ để họ có thể đáp ứng những yêu cầu cơ bản từ khách hàng. Đồng thời họ có kỹ năng xử lý, giải quyết những vấn đề liên quan đến team building một cách nhanh chóng. 

2. Uy tín

Sự uy tín đi kèm với một công ty có dày dặn kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ sau những chương trình đã tổ chức. Bạn có thể tìm hiểu những phản hồi, ý kiến từ các khách hàng trước đây để có cái nhìn khách quan hơn.

3. Chuyên môn

Đảm bảo rằng công ty dịch vụ tổ chức team building có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Có đầy đủ các kỹ năng chuyên môn, hiểu rõ về cách thức tạo ra các hoạt động team building hiệu quả. Ngoài ra cần phải linh hoạt trong việc xử lý các tình huống có sự cố không may xảy ra. 

Lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ team building uy tín
Dày dặn kinh nghiệm chuyên môn

4. Dịch vụ

Bạn hãy chọn những dịch vụ của công ty làm chương trình team building đa dạng và độc đáo. Tuy nhiên cũng cần phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, đảm bảo công ty có chính sách bảo mật thông tin khách hàng đúng đắn. Không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào cho bên thứ ba.

5. Giá cả

Dựa vào ngân sách của doanh nghiệp bạn, công ty tổ chức chương trình team building sẽ tối ưu chi phí sao phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn có thể so sánh giá cả thông nhiều bên. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn hiệu quả  và tốt hơn rất nhiều.

Lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ team building uy tín
Dịch vụ và giá cả hợp lý

Lý do nên chọn dịch vụ tổ chức team building VietPower

VietPower là một trong những cái tên sáng giá nhất trong lĩnh vực tổ chức team building tại Việt Nam. Hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, VietPower đã và đang đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ nhất. Với sự cam kết trên, VietPower có cơ hội và hợp tác làm team building cho rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trên cả nước. Ví dụ như Masan, TH TrueMilk, Viettel, Vietcombank, MUJI,…. Dưới đây là một vài lý do tại sao bạn nên chọn VietPower làm đơn vị tổ chức team building thay vì các đơn vị khác:

 • Đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, sáng tạo mang lại nhiều ý tưởng độc đáo.
 • Xây dựng timeline, kịch bản, kế hoạch một cách rõ ràng và chi tiết.
 • Quy trình phân công làm việc rõ ràng.
 • Trang bị trang thiết bị hiện đại, tân tiến.
 • Sở hữu kho game hơn 3000 đầu game đa dạng khác nhau, đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.
 • Hỗ trợ khảo sát, thi công chương trình team building.
 • Hỗ trợ media qua chụp.
 • Hotline luôn hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/7. 
Lý do nên chọn dịch vụ tổ chức team building VietPower
Lý do nên chọn dịch vụ team building VietPower

Trên đây là bài viết về Dịch vụ tổ chức team building chuyên nghiệp thành công 10/10. Mong rằng những thông tin vừa rồi sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn dịch vụ team building. Chúc bạn một ngày tốt lành, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết tới đây.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0243 9054 999 hoặc 0867 128 688

Website: https://viet-power.vn

Email: contact@viet-power.vn

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt – 203 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

Chi nhánh TP. HCM: tòa nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P. Bến Nghé – Quận 1- TP.HCM

Rate this post

Bài viết liên quan

Chủ đề quan tâm

Đăng ký tư vấn

""
1
Họ và tên*your full name
Số điện thoại*your full name
Nội dungmore details
0 /
Previous
Next
Tư vấn ngay 0867.12.8688