Mẫu thiệp mời liên hoan cuối năm ấn tượng ý nghĩa nhất 2024

Thiệp mời liên hoan cuối năm đóng vai trò quan trọng để cung cấp thông tin về sự kiện này mà mời khách mời tham dự. Mỗi tấm thiệp mời phải cung cấp thông tin cơ bản về buổi liên hoan để người nhận họ nhìn vào đó có thể nắm bắt các thông một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Bên cạnh đó, họ có thể xác nhận lại với ban tổ chức là có tham dự hay không, để ban tổ chức biết sắp xếp. Ngoài ra thiệp mời chất lượng thể hiện sự chuyên nghiệp của sự kiện và là bộ mặt của người viết thiệp. Bởi tấm thiệp là công cụ đầu tiên để gây ấn tượng đối với người nhận về buổi liên hoan cuối năm. Bài viết dưới đây, VietPower gợi ý đến bạn đọc một số mẫu thiệp mời liên hoan cuối năm ấn tượng và ý nghĩa nhất.

Tham khảo thêm: Tiệc tất niên là gì? Quy trình tổ chức tiệc tất niên công ty chuyên nghiệp

Thiệp mời liên hoan cuối năm là gì?

Thiệp mời liên hoan cuối năm là mẫu giấy mời được Ban lãnh đạo gửi đến toàn bộ nhân viên trong doanh nghiệp, hay đối tác của doanh nghiệp để mời họ tham dự sự kiện liên hoan cuối năm của doanh nghiệp. Trong thiệp mời này, thông tin quan trọng sẽ được đề cập rõ ràng và đầy đủ bao gồm thời gian, địa điểm tổ chức và hoạt động chính trong chương trình liên hoan đó. Qua đó giúp cung cấp thông tin cơ bản về sự kiện và khơi gợi sự hứng thú của khách và để họ xác nhận lại có tham gia chương trình liên hoan này hay không. 

Ngày nay, thiệp mời đóng vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Mỗi tấm thiệp mời được tạo ra đều mang tính chất trang trọng, thẩm mỹ, phù hợp với mục đích sử dụng và tượng trưng cho lời mời và bộ mặt của doanh nghiệp. Thiệp mời không chỉ đơn thuần là một phương tiện thông báo mà còn là biểu tượng thể hiện sự quan tâm và trân trọng đối với người nhận, mang lại sự phấn khích và hứng thú khi bắt gặp những tấm thiệp tuyệt đẹp như vậy. Khi sử dụng thiệp mời liên hoan cuối năm, người tổ chức có thể truyền đạt thông tin một cách dễ dàng và hiệu quả hơn cho người mời. 

Bên cạnh đó, thiệp mời liên hoan cuối năm của doanh nghiệp đóng vai trò trong nhiều trường hợp khác nhau như: 

 • Liên hoan cuối năm là dịp để tổng kết thành tựu đã đạt được, tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty, đồng thời đánh giá lại một năm đã qua và đặt kế hoạch cho năm tiếp theo.
 • Thiệp mời được sử dụng để mời đối tác, khách hàng quan trọng tham gia buổi liên hoan cuối năm, thể hiện sự trân trọng và cảm ơn đã cùng nhau hợp tác trong thời gian qua, cũng như để tăng cường mối quan hệ và tiếp tục hợp tác trong tương lai.
 • Thiệp mời cũng dành cho toàn bộ nhân viên trong công ty, để tôn vinh những đóng góp và sự cống hiến của họ. Đây là dịp để cảm nhận sự nỗ lực và thành tựu của mỗi cá nhân và công ty đã đạt được.
 •  Liên hoan cuối năm cũng là thời điểm để tuyên dương, vinh danh những nhân viên và tập thể xuất sắc, để khích lệ, động viên những người làm việc tích cực và đồng thời thúc đẩy sự phát triển và thành công của công ty.
Thiệp mời liên hoan cuối năm là mẫu giấy mời được Ban lãnh đạo gửi đến khách mời
Thiệp mời liên hoan cuối năm là mẫu giấy mời được Ban lãnh đạo gửi đến khách mời

Hướng dẫn viết thiệp mời liên hoan cuối năm

Như các thông tin ở trên, thì việc sử dụng thiệp mời có vai trò quan trọng, mang tính thiết yếu để mời ai đó tham dự buổi liên hoan cuối năm. Tùy theo mục đích và yêu cầu của từng doanh nghiệp về buổi liên hoan, sẽ có cách bố trí, sắp xếp thông tin khác nhau trên thiệp mời. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là đảm bảo rằng thiệp mời cung cấp đầy đủ các thông tin theo các phần: mở đầu, nội dung và kết luận.

1. Phần mở đầu 

Phần mở đầu của thiệp mời trong liên hoan cuối năm chính là thông tin đầu tiên mà người nhận thiệp tiếp xúc. Điều này quan trọng không chỉ về mặt thông tin mà còn về thẩm mỹ, tạo ra ấn tượng đầu tiên về buổi liên hoan sắp tới. Tiêu đề của thiệp mời cần phải ánh chính xác nội dung và mục tiêu của buổi liên hoan, từ đó gợi lên sự hứng thú và kỳ vọng của người đọc. Bên cạnh đó, nội dung tiêu đề phải ngắn gọn xúc tích làm người nhận nhìn vào đó, nhận ra ngay lập tức là thiệp mời này mời họ tham gia buổi tiệc liên hoan cuối năm. Qua đó, vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp của sự kiện và nâng cao giá trị của sự kiện, thúc đẩy hưởng ứng tích cực từ người nhận thiệp mời. 

Viết phần mở đầu cho thiệp mời liên hoan cuối năm
Viết phần mở đầu cho thiệp mời liên hoan cuối năm

2. Phần nội dung

Phần nội dung trong thiệp mời liên hoan cuối năm là trọng tâm để truyền đạt thông tin chính xác và đầy đủ cho người nhận. Người lên nội dung cho thiệp mời cần phải đảm bảo có các thông tin sau đây: 

 • Thông tin của đơn vị tổ chức buổi tiệc liên hoan
 • Thông tin cơ bản của những người được mời tham gia buổi liên hoan cuối năm
 • Thời gian và địa điểm tiến hành tổ chức buổi liên hoan
 • Nội dung của buổi liên hoan cuối năm
 • Các yêu cầu khác: dresscode (trang phục tham dự), màu sắc, khách mời kèm theo (nếu có),……

Đầu tiên, cần nêu rõ thông tin về bên tổ chức sự kiện, bao gồm tên công ty hoặc tổ chức, để người nhận có cái nhìn tổng quan và nhận diện được nguồn gốc của thiệp mời. Tiếp theo, thông tin về người được mời tham gia giúp tạo sự gần gũi và cá nhân hóa lời mời. Thời gian và địa điểm tổ chức liên hoan cũng cần được đề cập rõ, kèm theo nội dung chương trình dự kiến. Ngoài ra, yêu cầu về trang phục (dresscode), màu sắc, hoặc thông tin khách mời kèm theo nếu có sẽ giúp khách tham dự chuẩn bị tốt hơn.Điều quan trọng là sử dụng ngôn từ chính xác và truyền đạt thông tin một cách rõ ràng. Thông tin về thời gian, địa điểm, và hướng dẫn đi đường phải chính xác để thể hiện tính chuyên nghiệp của tổ chức và sự quan tâm đến tiện ích của khách mời. Tổ chức cũng cần cân nhắc đến việc thêm hướng dẫn đi đường để giúp khách mời tìm đến địa điểm dễ dàng hơn.

Viết phần nội dung cho thiệp mời liên hoan cuối năm
Viết phần nội dung thiệp mời liên hoan cuối năm

3. Phần kết luận

Phần kết luận của thiệp mời cuối năm đóng vai trò quan trọng trong việc tạo sự hoàn thiện và chuyên nghiệp cho thiệp mời tham dự buổi liên hoan cuối năm. Sau khi trình bày đầy đủ thông tin về buổi liên hoan, bên tổ chức cần ký kết và đóng dấu, thể hiện tính chính thức và uy tín. Đồng thời, cung cấp số điện thoại liên lạc giúp người nhận có kênh thông tin dễ dàng khi cần liên hệ hoặc xác nhận tham gia. Việc này thể hiện sự quan tâm và sẵn lòng hỗ trợ của tổ chức đối với khách mời, mang lại sự tin tưởng và tạo thuận lợi cho quá trình chuẩn bị và tham gia buổi liên hoan.

Viết phần kết luận thiệp mời liên hoan cuối năm
Viết phần kết luận thiệp mời liên hoan cuối năm

Cập nhật 10 Xu hướng đặt tiệc liên hoan cuối năm hay hấp dẫn nhất 2024

Mẫu thiệp mời liên hoan cuối năm ấn tượng ý nghĩa

1. Mẫu thiệp mời gửi tới khách hàng thân thiết

THIỆP MỜI LIÊN HOAN CUỐI NĂM…..

Kính gửi Ông/Bà………[tên khách mời]

Nhân dịp Tết đến – Xuân về, thay mặt Ban lãnh đạo công ty…[tên công ty] xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến ông/bà và hân hoan mời ông/bà tham dự buổi liên hoan cuối năm của công ty….[tên công ty] chúng tôi. Đây là cơ hội quý báu để chúng ta cùng nhau ăn mừng, tận hưởng những thành công và cống hiến của đội ngũ nhân viên trong năm qua, cũng như hướng về phía trước với những thách thức và cơ hội mới trong năm 20….

Buổi tiệc sẽ diễn ra vào lúc….[giờ bắt đầu], ngày… tháng… năm….. tại……[tên địa điểm tổ chức]. Đề nghị ông/bà có mặt đúng giờ và mặc trang phục lịch sự để chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ cùng chúng tôi.

Chương trình liên hoan cuối năm sẽ diễn ra như sau: 

 • 18h: Khách mời được đón tiếp
 • 18h10: Khai mạc buổi tiệc. Ban lãnh đạo công ty sẽ tổng kết những thành tựu của chúng ta trong năm …….. và đưa ra hướng đi cho Mục tiêu và Kế hoạch phát triển kinh doanh trong năm ……..
 • 18h30: Vinh danh và tặng quà cho các nhân viên xuất sắc của chúng ta trong năm…
 • 18h45: Phần phát biểu và tặng hoa đặc biệt từ quý vị khách mời
 • 19h: Thưởng thức các tiết mục ca nhạc thú vị và thực đơn ăn tối đặc biệt
 • 21h: Kết thúc buổi tiệc

Chúng tôi trân trọng mong đợi sự hiện diện của quý vị để cùng chia sẻ niềm vui và hy vọng cho một năm mới đầy hứa hẹn. Xin vui lòng thông báo về sự tham dự của ông/bà trước ngày … tháng … năm … để chúng tôi có thể chuẩn bị tốt nhất. Hẹn gặp lại quý vị tại buổi tiệc tất niên đặc biệt sắp tới!

Xin trân trọng cảm ơn!

TM công ty,

Tổng giám đốc

(ký và ghi rõ họ tên)

Mẫu thiệp mời gửi tới khách hàng thân thiết
Mẫu thiệp mời gửi tới khách hàng thân thiết

2. Mẫu thiệp mời gửi tới đối tác

Liên hoan cuối năm 20….

Công ty……….[tên công ty]

Kính mời: Công ty/Ông/Bà…. [tên khách mời]

Nhân dịp đông qua, xuân đến và trong không khí hân hoan của dịp Tết. Ban giám đốc công ty….[tên công ty] xin gửi lời chúc tốt đẹp  nhất đến quý đối tác. Chúng tôi mong rằng quý vị và gia đình sẽ luôn An Khang – Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý.

Chúng tôi xin hân hạnh mời quý đối tác tham gia buổi liên hoan cuối năm, nhằm cùng nhau tận hưởng không khí phấn khởi và đồng thời tổng kết kỳ kinh doanh ấn tượng mà chúng tôi đã trải qua trong năm vừa qua. Buổi liên hoan cuối năm cũng là dịp để cùng nhau chia sẻ, kỷ niệm những thành tựu đã đạt được.

Thông tin về buổi liên hoan cuối năm như sau:

 • Thời gian: Vào lúc 19h00 ngày …. tháng …. năm 20…;
 • Địa điểm: Nhà hàng ….. Đường ……, phường …, quận …, thành phố …
 • Chương trình của buổi liên hoan:………….

Rất mong nhận được sự hiện diện của quý đối tác và quý khách hàng trong buổi liên hoan cuối năm của chúng tôi. Sự hiện diện của quý vị sẽ là một vinh dự lớn đối với công ty chúng tôi.

Trân trọng thông báo và kính mời!

TM công ty,

Tổng giám đốc

Xem thêm: Top 10 mẫu thiệp mời tất niên đẹp độc đáo nhất 2024

3. Mẫu thiệp mời gửi tới nhân viên công ty 1

Thân gửi: Toàn thể nhân viên công ty …….[tên công ty]

Như một bước đi qua một năm 20… đầy khó khăn và đặc biệt là sự đoàn kết, sự cống hiến không biết mệt mỏi của mỗi thành viên, công ty …….[tên công ty] muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới từng cá nhân trong chúng ta. Quý vị đã là những tấm gương sáng, góp phần xây dựng nên sự phồn thịnh và ổn định cho công ty.

Buổi liên hoan cuối năm là dịp tuyệt vời để cùng tổng kết những thành tựu và bước tiến của chúng ta trong năm vừa qua, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến mỗi cá nhân đã đóng góp vào thành công này. Công ty …….[tên công ty] sẽ tổ chức buổi liên hoan với chủ đề đặc biệt mang ý nghĩa gắn kết và tương tác tích cực giữa mọi người.

Kính mời quý vị tham gia buổi liên hoan cuối năm với thông tin chi tiết như sau:

 • Địa điểm tổ chức: …
 • Thời gian tổ chức: …
 • Nội dung chương trình: …….

Lời tri ân chân thành nhất từ ban lãnh đạo và Phòng nhân sự, kính mời toàn bộ nhân viên công ty … đến tham dự đêm tiệc. Để chuẩn bị tốt hơn, chúng tôi mong nhận được sự đăng ký tham dự từ quý vị. Vui lòng cập nhật thông tin của mình tại: …. [link đăng ký] trước ngày ….[thời hạn đăng ký]

Chúng tôi rất mong được chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ và ý nghĩa cùng quý vị trong buổi liên hoan cuối năm sắp tới.

Trân trọng xin cảm ơn!

Mẫu thiệp mời gửi tới nhân viên công ty 1
Mẫu thiệp mời gửi tới nhân viên công ty 1

4. Mẫu thiệp mời gửi tới nhân viên công ty 2

Kính gửi: Toàn thể nhân viên công ty cổ phần ……[tên công ty]

Lời đầu tiên, chúng tôi, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến tất cả mọi người.

Năm 20…. đã trôi qua với bao thăng trầm, mang theo nhiều cảm xúc và học hỏi. Công ty …..[tên công ty]chúng ta đã vượt qua nhiều thách thức và cũng gặt hái được không ít thành công trong quá trình phát triển.

Chương trình liên hoan cuối năm 20… được tổ chức với mục tiêu gắn kết tình đồng đội, tôn vinh những nỗ lực và cống hiến của mỗi thành viên. Chúng ta sẽ cùng nhìn lại những thành tựu đã đạt được, chia sẻ những câu chuyện, và sẵn sàng bước vào năm mới với niềm tin và động lực mới.

Ban tổ chức trân trọng kính mời toàn bộ cán bộ, nhân viên công ty tham dự buổi liên hoan này, sẽ diễn ra vào lúc …. giờ, ngày … tháng … năm 20…, tại địa điểm: ……..[địa điểm tổ chức]

Chúng tôi mong mỗi người sẽ đến đúng thời gian và địa điểm quy định, để chung vui cùng công ty và tránh sự nhầm lẫn với các doanh nghiệp khác.

Xin mọi người ăn mặc lịch sự, mang theo tinh thần vui vẻ và lạc quan, để tạo nên một buổi liên hoan ấm cúng và đáng nhớ.

Chúng tôi mong mọi người tham gia và tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định trên. Mọi thành viên trong công ty đều quan trọng và được chào đón một cách nồng hậu tại bữa tiệc này.

Nếu có bất kỳ sự không thể tham dự nào, xin vui lòng thông báo cho người phụ trách.

Xin trân trọng cảm ơn!

Bạn có biết: Đặt tiệc tất niên cho công ty cần lưu ý gì?

5. Mẫu số thiệp mời gửi tới nhân viên công ty 3

Công ty…..[tên công ty]

Thiệp mời

Liên hoan cuối năm…

Kính gửi: Toàn thể nhân viên trong công ty……[tên công ty]

Năm 20… đã trôi qua với nhiều biến cố, thách thức và cũng không ít niềm vui. Đầu tiên, Công ty xin bày tỏ lòng cảm kích chân thành tới mọi thành viên đã cống hiến và tận tụy, mang đến sự phồn thịnh và thành công cho công ty. Nhân dịp Tết đến và Xuân về, để bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến những đóng góp không ngừng của quý vị, dưới sự lãnh đạo của Ban giám đốc, chúng tôi tổ chức buổi tiệc liên hoan cuối năm 20….

Buổi liên hoan mang ý nghĩa quan trọng, tạo cơ hội để chúng ta cùng nhìn lại một năm dài đã qua, ghi nhớ những thăng trầm, và cùng hướng về năm mới 20… với hy vọng, cơ hội và khát vọng mới.

Chúng tôi xin mời toàn thể nhân viên Công ty……[tên công ty] dành ít thời gian để tham gia buổi liên hoan cuối năm, để cùng chia sẻ những kỷ niệm, mục tiêu và ước mơ.

Thông tin chi tiết như sau:

 • Thời gian: 19 giờ 30 phút ngày….. tháng….năm 20….
 • Địa điểm: Khách sạn…..
 • Chương trình buổi liên hoan: ….

Hãy cùng đến và hòa mình vào không khí phấn khích của buổi liên hoan, chia sẻ niềm vui và tiến về phía trước.

Rất mong quý vị sẽ tham gia và chia sẻ cùng chúng tôi!

Thay mặt Ban lãnh đạo, tôi xin trân trọng thông báo và kính mời!

…….., ngày … tháng … năm …

Tổng giám đốc,

Mẫu số  thiệp mời gửi tới nhân viên công ty 2
Mẫu số  thiệp mời gửi tới nhân viên công ty 2

Tham khảo: Dịch vụ tổ chức tiệc cuối năm chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội

VietPower – Đơn vị tổ chức liên hoan cuối năm chuyên nghiệp

Công ty tổ chức sự kiện VietPower tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên tổ chức sự kiện liên hoan cuối năm, sở hữu gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi xác định mục tiêu của mình là mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm sự kiện độc đáo và hoành tráng, để buổi liên hoan cuối năm trở thành kỷ niệm đáng nhớ và tuyệt vời. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, VietPower cam kết mang đến dịch vụ tư vấn miễn phí và lựa chọn địa điểm phù hợp nhất cho từng khách hàng. Chúng tôi tập trung vào việc thiết kế ý tưởng và kịch bản phù hợp, cam kết tạo dấu ấn và ấn tượng sâu trong lòng khán giả tham dự. Chúng tôi đảm bảo việc thực hiện các hạng mục theo đúng kịch bản đã được lên ý tưởng và đã thỏa thuận với khách hàng. MC chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ dẫn dắt gameshow xuyên suốt chương trình, mang đến những tràng cười sảng khoái và không khí sôi động.

VietPower cũng cung cấp hỗ trợ thuê âm thanh, ánh sáng, màn hình Led, backdrop cho sân khấu và không gian sự kiện, giúp tạo nên bầu không khí phù hợp và lôi cuốn. Ngoài ra, chúng tôi chuẩn bị quà, vinh danh và trao thưởng cho chương trình, đồng thời hỗ trợ thi công, tháo lắp các hạng mục sự kiện, mang đến sự thuận lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Ngoài các dịch vụ trên, VietPower còn đáng chú ý với việc cho thuê MC, dịch vụ Media, nhân sự hỗ trợ, PG-PB, cho thuê ca sĩ, vũ đoàn và nhiều dịch vụ khác. Tất cả nhằm mục đích cung cấp dịch vụ sự kiện trọn gói, giúp khách hàng tận hưởng buổi liên hoan cuối năm tuyệt vời và thành công nhất.

VietPower cam kết mang lại cho quý khách hàng không chỉ sự chuyên nghiệp mà còn niềm tin, sự hài lòng và trọn vẹn hiệu quả cho mỗi sự kiện mà chúng tôi thực hiện. Hãy để VietPower là đối tác đáng tin cậy của bạn, xây dựng một buổi liên hoan cuối năm đặc biệt và đáng nhớ!

Trên đây là những thông tin tham khảo về mẫu thiệp mời liên hoan cuối năm mà VietPower gửi tới quý bạn đọc. Nếu bạn đang có nhu cầu tổ chức liên hoan cuối năm, nhưng chưa tìm được đơn vị nào uy tín, thì hãy liên hệ ngay với VietPower. Để nhận được hỗ trợ và tư vấn chi nhất nhất. 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0243 9054 999 hoặc 0867 128 688

Website: https://viet-power.vn

Email: contact@viet-power.vn

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt – 203 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

Chi nhánh TP. HCM: tòa nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P. Bến Nghé – Quận 1 – TP. HCM

Rate this post

Bài viết liên quan

Chủ đề quan tâm

Đăng ký tư vấn

""
1
Họ và tên*your full name
Số điện thoại*your full name
Nội dungmore details
0 /
Previous
Next
Tư vấn ngay 0867.12.8688