Kế hoạch kỷ niệm 10 năm thành lập công ty chuyên nghiệp nhất 2024

Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty cần chuẩn bị những gì? Đây là sự kiện quan trọng đối với doanh nghiệp, là dấu mốc đánh dấu quá trình hoạt động cũng như kết quả đạt được từ khi thành lập. chính vì vậy, khâu chuẩn bị và thiết kế chương trình đòi hỏi sự chỉnh chu, kỹ lưỡng để đảm bảo có một buổi lễ thành công, ghi dấu ấn tốt đẹp trong mắt khách mời. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, hãy theo dõi bài viết dưới đây của VietPower để hiểu rõ hơn nhé!

Xem thêm: Quy trình tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty chuyên nghiệp

Ý tưởng 10 năm thành lập công ty ấn tượng

Ngày thành lập 10 năm là dấu mốc quan trọng đối với mỗi công ty hay doanh nghiệp, chính vì vậy để thể hiện sự coi trọng và nhớ về sự kiện này cần chuẩn bị ý tưởng sự kiện độc đáo, ý nghĩa và đặc biệt để buổi lễ kỷ niệm gây ấn tượng với khách mời và nhân sự trong công ty.

Ý tưởng 10 năm thành lập công ty ấn tượng
Ý tưởng 10 năm thành lập công ty ấn tượng

Để có một hoạt động kỷ niệm thành công cần lên ý tưởng chỉnh chu và kỹ lưỡng. Chủ đề chính là linh hồn của buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, một chủ đề hay sẽ giúp buổi lễ trở nên ấn tượng và chuyên nghiệp hơn, có phần logic với nhau hơn. Ngoài ra, buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty sẽ giúp doanh nghiệp truyền thông, quảng bá hình ảnh tốt hơn. Khi xác định chủ đề của buổi lễ, việc tiến hành kế hoạch trong khâu tổ chức từ khách mời đến thiết kế, trang trí và lựa chọn địa điểm sẽ trở nên dễ dàng hơn. Hãy tham khảo một số ý tưởng cho chủ đề của buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty:

Màu sắc

Để chọn được màu sắc phù hợp, đầu tiên bản cần xác định ý nghĩa và mục đích tổ chức buổi lễ, đối tượng tham dự gồm những ai? Từ đó chọn màu sắc phù hợp nhất cho buổi lễ. Những gam màu đơn giản, thuần túy luôn mang đến nguồn cảm hứng bất tận. Do tính chất quan trọng của buổi lẽ, bạn không nên chọn những màu sắc quá lòe loẹt sẽ làm mất đi sự trang trọng của buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập. Có thể tổ chức lễ kỷ niệm với hai màu sắc đen và trắng. Hoặc có thể chọn tone màu trên logo doanh nghiệp của mình. Màu sắc hài hòa sẽ tạo nên một không gian pha lẫn giữa hiện đại và cổ điển từ trang phục đến bối cảnh sẽ gây ấn tượng cho người tham dự.

Lựa chọn màu sắc phù hợp tương ứng
Lựa chọn màu sắc phù hợp tương ứng

Không gian mới mẻ

Địa điểm tổ chức cũng là một yếu tố quan trọng để làm nên thành công của buổi lễ kỷ niệm. Nếu đã quá chán chường với không gian bí bách tại hội trường hay khách sạn, bạn có thể lên ý tưởng tổ chức lê kỷ niệm 10 năm thành lập công ty trên bãi biển hay rừng núi. Một không gian mới mẻ, phong cảnh thơ mộng, hòa mình với thiên nhiên chắc chắn sẽ khiến buổi lễ kỷ niệm trở nên ấn tượng và đáng nhớ hơn bao giờ hết. Nếu không có điều kiện tổ chức tại những nơi xa, bạn có thể trang trí buổi lễ theo concept biển hoặc núi bằng những vỏ sò, hình ảnh sóng nước, âm thanh sóng hoặc những tán cây, ngọn cỏ mini, hoa tươi… Tất cả những hình ảnh đó cũng sẽ tạo cho không khí buổi lễ trở nên tuyệt vời, đáng nhớ.

Đặc trưng văn hóa, nghề nghiệp doanh nghiệp

Tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty thường sẽ gắn với truyền thống, nét đặc trưng của công ty bạn. Sự quen thuộc vốn có sẽ được kết hợp phá cách, nhấn nhá sáng tạo sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ. 

Tham khảo: Mẫu kịch bản lễ kỷ niệm thành lập công ty ấn tượng nhất

Kịch bản tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Thông thường, kịch bản lễ kỷ niệm thành lập công ty thường dựa trên các yếu tố văn hóa của doanh nghiệp để tạo nên một chương trình có tính chất đặc thù, riêng biệt của doanh nghiệp. Kịch bản chương trình lễ kỷ niệm thường được xây dựng sáng tạo, có chủ đề, câu chuyện. Nhưng cũng cần bám sát vào đặc trưng ngành nghề, đặc điểm riêng của doanh nghiệp.

Nội dung kịch bản tổ chức kỷ niệm ngày thành lập công ty:

– Đón khách, dẫn khách vào bàn

– Chuẩn bị khai mạc: MC gửi lời chào, các tiết mục nghệ thuật, đại diện công ty lên phát biểu khai mạc

– Khách mời nhập tiệc, giới thiệu lịch sử hình thành phát triển, thành tựu bằng cách trình chiếu

– Đại diện các khách mời, đại diện nhân viên công ty lên phát biểu.

Kịch bản tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập công ty
Kịch bản tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

– Trao thưởng và vinh danh cho nhân viên, tặng quà tri ân khách hàng.

– Đại diện công ty lên phát biểu, gửi lời cảm ơn tới khách mời, có thể tặng nhau những bó hoa tặng sự hợp tác, hữu nghị

– Nghi thức kỷ niệm: Rót băng đăng hoặc cắt bánh kem kỷ niệm

– Khai tiệc và ăn tiệc

– Các chương trình trò chơi, vòng quay may mắn đan xen cùng văn nghệ tạo không khí hứng khởi

– Bế mạc chương trình, tiễn khách cùng quà tặng chuẩn bị sẵn cho từng người, nên do đại diện công ty tự tay trao thể hiện sự tôn trọng, chuyên nghiệp của công ty.

Xem thêm: Tổ chức tiệc công ty chuyên nghiệp trọn gói giá tốt nhất 2024

Kế hoạch kỷ niệm 10 năm thành lập công ty chuyên nghiệp

Để có thể tổ chức thành công sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, bạn cần phải lên kế hoạch bài bản, chỉnh chu. Hãy theo dõi những bước quan trọng dưới đây trong bản kế hoạch cho một sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập công ty mà bạn không nên bỏ qua:

1.Lựa chọn chủ đề

Chủ đề như xương sống của buổi lễ, chính vì vậy cần chọn chủ đề phù hợp. Bạn có thể căn cứ các hạng mục liên quan trong buổi lễ kỷ niệm như trang trí, màu sắc, khách mời tham dự, chương trình văn nghệ… Chủ đề đa dạng nhưng bạn có thể lựa chọn chủ đề gắn liền với số năm tuổi hoặc mốc thời gian đặc biệt của công ty. Bên cạnh đó, chủ đề cũng cần phù hợp với văn hóa doanh nghiệp và đặc thù của công ty. Một chủ đề độc đáo, sáng tạo và ý nghĩa sẽ giúp sự kiện kỷ niệm trở nên thật ấn tượng.

Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty - Lựa chọn chủ đề
Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty – Lựa chọn chủ đề

2. Lên danh sách khách mời

Sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập công ty là sự kiện quan trọng không chỉ có các nhân sự và ban lãnh đạo công ty mà các doanh nghiệp thường mời những cá nhân là cố vấn, bạn bè thân cận, đơn vị gắn bó lâu dài đối với quá trình phát triển công ty. Chính vì vậy việc lên danh sách khách mời là cần thiết, giúp bạn đón tiếp chu đáo hơn. Việc lên danh sách khách mời cũng giúp bạn nắm bắt được số lượng để lập bảng dự chi và tìm địa điểm tổ chức phù hợp.

Lên danh sách khách mời
Lên danh sách khách mời

3. Dự trù chi phí tổ chức

Dự trù chi phí tổ chức buổi lễ sẽ giúp bạn tối ưu các khoản chi phí tránh những phát sinh không cần thiết. Nếu chưa có kinh nghiệm tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, bạn có thể tham khảo thuê các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Với một mức kinh phí phù hợp, bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về các khâu chuẩn bị tổ chức cho sự kiện quan trọng này. Các đơn vị tổ chức sự kiện thường có các dịch vụ trọn gọn giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức rất nhiều.

Tham khảo: Chi phí tổ chức sự kiện sinh nhật công ty trọn gói tốt nhất 2024

4. Lựa chọn thời gian, địa điểm

Thời gian: Để có một buổi lễ kỷ niệm thành công cần có đông đủ sự tham dự của khách mời và nhân sự trong công ty. Vì vậy khi chọn thời gian tổ chức bạn nên ưu tiên chọn ngày và khung giờ hợp lý và thuận tiện cho khách mời. Có thể chọn những ngày cuối tuần hoặc khung giờ ngoài hành chính cũng là lựa chọn phù hợp.

 Lựa chọn thời gian, địa điểm
Lựa chọn thời gian, địa điểm

Địa điểm tổ chức sự kiện: Ngoài yếu tố căn cứ vào số lượng khách mời và ý tưởng tổ chức, bạn cũng cần lưu ý một số điều sau:

  Vị trí thuận tiện đi lại, giao thông thuận lợi, có bãi đỗ xe

  Không gian phù hợp với chủ đề buổi lễ

Chất lượng đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, cung cấp đa dạng dịch vụ

Cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất có đầy đủ, đạt tiêu chuẩn không?

5. Tổ chức chương trình

Đây là bước chuẩn bị cuối cùng trước khi bữa tiệc diễn ra nên cần thật sự cẩn thận và chỉnh chu để tránh xảy ra những thiếu sót, rủi ro không đáng có. Các khâu chuẩn bị bao gồm: chuẩn bị thực đơn, setup địa điểm, chuẩn bị kịch bản, chuẩn bị quà tặng, phần thưởng, sắp xếp và phân bổ nhân sự, tổng duyệt chương trình.

Tổ chức chương trình
Tổ chức chương trình

Thông tin liên quan: Top 10 Ý tưởng kỷ niệm 20 năm thành lập công ty

VietPower – Công ty tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập công ty 

Công ty truyền thông và sự kiện VietPower là một địa chỉ uy tín về mảng tổ chức sự kiện kỉ niệm 10 năm thành lập công ty. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, VietPower đã làm việc trực tiếp với hơn 300 đơn vị khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất và uy tín nhất. 

VietPower - Công ty tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập công ty 
VietPower – Công ty tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập công ty 

Ngoài ra, VietPower là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện lớn nhỏ như Tiệc Sinh Nhật, Year and party, Hội Nghị, Team building, lễ kỷ niệm thành lập công ty …. Cung cấp và cho thuê đồ game, team building, nhân sự tổ chức sự kiện, âm thanh, ánh sáng, ban nhạc, ca sĩ nổi tiếng,… phục vụ sự kiện, chương trình theo nhu cầu. 

Trên đây là mẫu ý tưởng sáng tạo và kế hoạch chi tiết để bạn có thể tổ chức thành công lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp của mình. Nếu bạn chưa tự tin tổ chức toàn bộ sự kiện trọng đại này. Liên hệ VietPower ngay để được tư vấn, báo giá miễn phí và đặt lịch tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty hoàn chỉnh nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0243 9054 999 hoặc 0867 128 688

Website: https://viet-power.vn

Email: contact@viet-power.vn

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt – 203 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

Chi nhánh TP. HCM: tòa nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P. Bến Nghé – Quận 1 – TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Upload Image...

Chủ đề quan tâm

Đăng ký tư vấn

""
1
Họ và tên*your full name
Số điện thoại*your full name
Nội dungmore details
0 /
Previous
Next
Tư vấn ngay 0867.12.8688