10 chủ đề kỷ niệm thành lập công ty độc đáo ấn tượng

Chủ đề kỷ niệm thành lập công ty sẽ giúp buổi lễ của công ty thu hút và ấn tượng cho khách mời, đối tác của bạn. Để giúp bạn chọn ra chủ đề độc đáo cho lễ kỷ niệm. VietPower sẽ gợi ý cho bạn 10 chủ đề kỷ niệm thành lập công ty độc đáo ấn tượng nhất. Cùng khám phá ở bài viết dưới đây nhé!

Xem ngay: Tổ chức kỷ niệm thành lập công ty: kế hoạch và chi phí trọn gói

1. Lễ kỷ niệm thành lập công ty kết hợp hoạt động team building

Nếu bạn đang không biết chọn chủ đề kỷ niệm thành lập công ty nào ấn tượng. Chắc chắn chủ đề team building sẽ là một ý tưởng vô cùng thú vị dành cho doanh nghiệp. Với chủ đề này, mọi người được thử sức với các trò chơi tập thể, thúc đẩy tinh thần đồng đội. Ngoài ra, nâng cao kỹ năng làm việc nhóm và giúp mọi người trong phòng ban gắn kết với nhau hơn.

Với chủ đề này, bạn nên chọn những địa điểm có không gian rộng rãi để có thể thoải mái tham gia các hoạt động. Ví dụ một số địa điểm bạn có thể tổ chức: bãi biển, resort, khu du lịch sinh thái, công viên. Nhìn chung, chủ đề team building khá được các doanh nghiệp yêu thích và được kết hợp linh hoạt trong mỗi sự kiện của mình. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc chủ đề này.

chủ đề kỷ niệm thành lập công ty
Lễ kỷ niệm thành lập công ty kết hợp hoạt động team building

2. Tạo một buổi tiệc hoành tráng đánh dấu sự thành công

Tạo một buổi tiệc hoành tráng để đánh dấu sự thành công kỷ niệm ngày thành lập công ty. Chắc chắn đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, chủ đề này luôn được áp dụng hầu hết trong các sự kiện công ty. Vì đây là chủ đề, hình thức tri ân khách hàng, đối tác và nhân viên của mình một cách nhanh gọn nhất.

Bữa tiệc kỷ niệm thành lập công ty bạn sẽ cần trang trí, tổ chức một cách chỉn chu. Lựa chọn thực đơn hấp dẫn cho bữa tiệc, cùng với đó thêm các hoạt động giải trí như biểu diễn văn nghệ, trò chơi, bốc thăm trúng thưởng,… Điều này sẽ khiến bữa tiệc trở nên sôi động và vui vẻ hơn. 

Đồng thời, chủ đề bữa tiệc hoành tráng cho lễ kỷ niệm thành lập công ty còn giúp mọi người giải tỏa căng thẳng. Có thời gian để trò chuyện, giao lưu vui vẻ bên nhau và tạo ra nhiều mối quan hệ tốt đẹp với đối tác trong tương lai.  

chủ đề kỷ niệm thành lập công ty
Tạo một buổi tiệc hoành tráng đánh dấu sự thành công

3. Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty theo bằng cuộc thi thể thao

Lấy chủ đề thể thao tổ chức các cuộc thi tranh đấu cho lễ kỷ niệm thành lập công ty tại sao không? Đây chắc chắn là một ý tưởng hấp dẫn, không chỉ giúp mọi người rèn luyện sức khỏe. Hình thức này còn tạo cho doanh nghiệp một hình ảnh tích cực để có thể truyền thông, lan tỏa thông điệp tới cộng đồng.

Một số bộ môn thể thao bạn có thể cân nhắc như: bóng đá, cầu lông, chạy, bóng chuyền, bóng rổ,… Không chỉ nâng cao tinh thần thể thao, mọi người còn được phối hợp với nhau tạo ra kỹ năng làm việc nhóm tốt hơn.

chủ đề kỷ niệm thành lập công ty
Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty theo bằng cuộc thi thể thao

4. Chuyến du lịch hấp dẫn nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty

Nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty bạn có thể tổ chức một chuyến đi du lịch 2 ngày 1 đêm. Đây sẽ là khoảng thời gian giúp mọi người trong công ty được thư giãn. Đồng thời cũng là cách thể hiện sự tri ân của công ty đến với nhân viên suốt những năm qua cống hiến, phát triển cho doanh nghiệp. 

Với chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm, bạn có thể vừa tham quan các địa danh đẹp, vừa được trải nghiệm các hoạt động thú vị tại địa điểm du lịch. Đây chắc chắn là chủ đề lý tưởng mà bạn có thể tổ chức vào dịp lễ kỷ niệm này. 

chủ đề kỷ niệm thành lập công ty
Chuyến du lịch hấp dẫn nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty

5. Lễ kỷ niệm thành lập công ty kết hợp từ thiện, gây quỹ

Trong ngày lễ kỷ niệm thành lập công ty bạn cũng có thể kết hợp buổi từ thiện, gây quỹ. Điều này sẽ giúp lan tỏa được những thông điệp tích cực đến cộng đồng. Đồng thời, hình ảnh công ty được đánh giá tốt trong mắt khách hàng, đối tác, nhân viên cũng như xã hội. 

Có rất nhiều hình thức để công ty có thể từ thiện, gây quỹ. Ví dụ bạn có thể trích lợi nhuận công ty để từ thiện cho các hộ nghèo ở cùng cao. Hoặc kêu gọi mọi người trong công ty gây quỹ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, bạn cũng cần tổ chức theo chủ đề này một cách tinh tế, minh bạch. Vì nếu không sẽ tạo hiệu ứng ngược cho doanh nghiệp.

chủ đề kỷ niệm thành lập công ty
Lễ kỷ niệm thành lập công ty kết hợp từ thiện, gây quỹ

6. Tạo một buổi lễ trồng cây trong lễ kỷ niệm thành lập công ty

Tổ chức ngày hội trồng cây nhân dịp lễ kỷ niệm thành lập công ty chắc chắn là một ý tưởng ấn tượng và độc đáo. Môi trường luôn là vấn đề được quan tâm trên toàn thế giới. Vì vậy, tổ chức ngày hội trồng cây vừa hướng tới môi trường, thiên nhiên. Vừa đem lại giá trị tích cực cho công ty. Ngoài ra, với chủ đề này cũng là dịp để khách mời, đối tác và nhân viên cùng nhau thực hiện các hoạt động trồng cây bổ ích này. 

chủ đề kỷ niệm thành lập công ty
Tạo một buổi lễ trồng cây trong lễ kỷ niệm thành lập công ty

7. Tổ chức một buổi camping trong dịp lễ kỷ niệm thành lập công ty

Đối với các công ty có quy mô nhỏ hoặc vừa, muốn đổi mới cách tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty. Chủ đề camping (cắm trại) chắc chắn sẽ là một ý tưởng thú vị và ấn tượng. Với không gian rộng rãi, các thành viên trong công ty có thể cùng nhau nấu nướng, ăn uống quây quần bên nhau.

Không chỉ nhân viên, bạn cũng có thể mời khách hàng, đối tác của mình trải nghiệm ngày lễ kỷ niệm theo hình thức này. Không những vậy, đây cũng là dịp để mọi người thân thiết, hiểu về nhau nhiều hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể đốt lửa trại, chia sẻ về những nốt thăng nốt trầm của những năm tháng hoạt động công ty. Chính vì vậy, bạn có thể cân nhắc chủ đề này nhé!

chủ đề kỷ niệm thành lập công ty
Tổ chức một buổi camping trong dịp lễ kỷ niệm thành lập công ty

8. Chào đón lễ kỷ niệm thành lập công ty bằng buổi triển lãm sản phẩm

Chào đón lễ kỷ niệm thành lập công ty bằng một buổi triển lãm sản phẩm bạn nghĩ sao? Đây sẽ là sự kiện kết hợp có một không hai. Vừa có thể kỷ niệm được ngày lễ này. Vừa đưa sản phẩm của công ty tới khách hàng, đối tác chiêm ngưỡng. 

Đồng thời, việc này có thể tạo ra cơ hội hợp tác tiềm năng cho doanh nghiệp. Để tổ chức theo chủ đề này chắc chắn bạn cần đầu tư về kịch bản, địa điểm. Cũng như lên kế hoạch một cách chi tiết. Như vậy, sự kiện mới có thể diễn ra thành công, suôn sẻ mà không xảy ra tình huống phát sinh nào. 

chủ đề kỷ niệm thành lập công ty
Chào đón lễ kỷ niệm thành lập công ty bằng buổi triển lãm sản phẩm

9. Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty theo chủ đề thiên nhiên ngoài trời

Nếu bạn cảm thấy chủ đề lễ kỷ niệm thành lập công ty trong nhà đã quá nhàm chán và có chút nghiêm túc. Vậy thì với không gian ngoài trời. Chủ đề thiên nhiên chắc chắn sẽ giúp bạn đổi gió và tận hưởng thoải mái lễ kỷ niệm. 

Với chủ đề này, bạn nên tổ chức tại các bãi biển, sân cỏ,… sẽ mang lại cảm giác thoáng đãng, một trải nghiệm mới mẻ. Đồng thời, để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho khách mời hơn. Chắc chắn đây là hình thức mà công ty bạn nên thử.

chủ đề kỷ niệm thành lập công ty
Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty theo chủ đề thiên nhiên ngoài trời

10. Chủ đề văn phòng ấm áp

Hình ảnh công ty văn phòng đã quá đỗi quen thuộc với mọi người. Tuy nhiên với ngày lễ kỷ niệm thành lập công ty tổ chức tại văn phòng sẽ mang lại nhiều ý nghĩa. Với chủ đề này, bạn cần trang trí không gian tiệc thoải mái, tiện lợi cho việc di chuyển.

Đồng thời, bạn vẫn có thể mời khách hàng, đối tác của mình đến tham dự. Việc này cũng giúp cho thấy môi trường công ty, nhân sự của mình với hình ảnh thân thiện. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ về quá trình thành lập công ty, đề ra mục tiêu cho năm tiếp theo. Với việc tổ chức trong không gian gần gũi, ấm áp sẽ tạo không khí buổi lễ thân mật và cảm xúc. 

chủ đề kỷ niệm thành lập công ty
Chủ đề văn phòng ấm áp

Xem thêm:

Trên đây là bài viết về 10 chủ đề kỷ niệm thành lập công ty độc đáo ấn tượng được VietPower tổng hợp gửi tới bạn. Mong rằng những thông tin bổ ích ở trên đã giúp bạn tìm ra chủ đề phù hợp cho buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty của mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn có một tuần tràn đầy năng lượng và vui vẻ!

Nếu bạn có nhu cầu tìm đơn vị tổ chức sự kiện, hãy liên hệ với VietPower ngay hôm nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho bạn 24/7.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0243 9054 999 hoặc 0867 128 688

Website: https://viet-power.vn

Email: contact@viet-power.vn

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt – 203 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

Chi nhánh TP. HCM: tòa nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P. Bến Nghé – Quận 1 – TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Upload Image...

Chủ đề quan tâm

Đăng ký tư vấn

""
1
Họ và tên*your full name
Số điện thoại*your full name
Nội dungmore details
0 /
Previous
Next
Tư vấn ngay 0867.12.8688