Gợi ý 50 tên nhóm team building hay gắn kết độc đáo nhất 2024

Tên nhóm team building đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và thúc đẩy hiệu suất làm việc của một nhóm. Tên nhóm team building giúp xác định và thể hiện đặc điểm và giá trị của nhóm một cách rõ ràng. Tên nhóm mang lại cảm hứng và thông điệp ý nghĩa, tạo ra tinh thần đồng đội và sự kết nối giữa các thành viên. Ban đầu, việc đặt tên nhóm team building luôn dễ dàng hơn. Tuy nhiên, sau nhiều lần tham gia team building, bạn cần tìm những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo. Những tên nhóm độc lạ, khẩu hiệu độc đáo, sôi động sẽ đem lại cảm hứng vượt trội, giữ cho bạn luôn sôi nổi và hào hứng. Qua bài viết, VietPower xin gợi ý cho bạn tên nhóm team building hay gắn kết độc đáo nhất. Hãy theo dõi bài viết để lựa chọn tên phù hợp với mình nhé!

banner-teambuilding-2024

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0867.12.8688

Tìm hiểu thêm: 15 Quy trình tổ chức team building hiệu quả chuyên nghiệp nhất 2024

Tên nhóm team building hài hước vui nhộn

Hiện nay, có muôn vàn kiểu đặt tên nhóm khác nhau và có các yếu tố đi kèm nhằm gợi nhớ và truyền tải một thông điệp nào đó đến với các thành viên trong nhóm. Với chương trình team building mà với mục đích gắn kết các thành viên trong một tổ chức, tạo ra một môi trường làm việc năng động. Thì việc đặt tên nhóm vừa hài hước, vui nhộn, nhưng vẫn mang trong mình ý nghĩa to lớn để truyền tải thông điệp đến người tham gia là rất cần thiết. Dưới đây là một số tên nhóm team building hài hước và vui nhộn nhưng vẫn mang trong mình ý nghĩa: 

1. Đồng đội lầy lội

Đồng đội lầy lội” là tên nhóm hài hước và vui nhộn, thể hiện tinh thần đoàn kết và vui vẻ của các thành viên trong nhóm. Lầy lội là một tính từ chỉ sự hài hước, dí dỏm, thích trêu đùa. Những người lầy lội thường có khiếu hài hước, biết cách tạo ra tiếng cười cho người khác. Với tên nhóm này giúp cho buổi team building trở nên thú vị và hào hứng hơn. 

Đồng đội cùng lầy lội là một tên nhóm vừa độc đáo vừa hài hước
Đồng đội cùng lầy lội là một tên nhóm vừa độc đáo vừa hài hước

2. Hội tí hon

Tên nhóm thể hiện ý nghĩa, dù nhỏ bé nhưng không kém phần mạnh mẽ của các thành viên trong nhóm. Tên nhóm cũng mang đến sự hài hước và vui nhộn, giúp các thành viên trong nhóm có những giây phút thư giãn và giải trí.

Hội tí hon la một cái tên nhỏ nhưng mang tinh thần lớn
Hội tí hon la một cái tên nhỏ nhưng mang tinh thần lớn

3. Nhóm quá mập

Tên nhóm “Nhóm quá mập” là một lời nhắc nhở rằng vẻ đẹp không chỉ đến từ ngoại hình. Những người có kích thước lớn cũng có thể xinh đẹp và hấp dẫn. Họ cũng có thể thông minh, tài năng và thành công. Mặc dù mỗi thành viên trong nhóm có thể có kích thước khác nhau, nhưng họ đều là một phần của một đội. Họ đều có chung mục tiêu là chiến thắng, và họ đều sẵn sàng hỗ trợ nhau để đạt được mục tiêu đó.

Nhóm quá mập là cái tên thể hiện sức mạnh ý chí và vẻ đẹp tầm hồn
Nhóm quá mập là cái tên thể hiện sức mạnh ý chí và vẻ đẹp tầm hồn

4. Đội người cao tuổi

Thể hiện sự tôn trọng và ngưỡng mộ đối với tuổi tác của các thành viên trong nhóm. Tuổi tác không phải là điều gì đáng để xấu hổ, mà đó là một sự trưởng thành và tích lũy kinh nghiệm. Các thành viên trong nhóm tuổi cao tuổi đều là những người đã có nhiều thành tựu trong cuộc sống, họ là những tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo.

Đội người cao tuổi - Khẳng định sức mạnh kinh nghiệm và tinh thần đồng đội
Đội người cao tuổi – Khẳng định sức mạnh kinh nghiệm và tinh thần đồng đội

5. Thợ cười

Tên nhóm thể hiện tinh thần lạc quan, yêu đời và luôn mang đến tiếng cười cho mọi người. Thành viên trong nhóm có thể tìm thấy niềm vui trong mọi hoàn cảnh và họ luôn sẵn sàng chia sẻ niềm vui đó với những người xung quanh. Tiếng cười là liều thuốc bổ, có thể cung cấp giải tỏa stress, căng thẳng và cải thiện tâm trạng. Vì vậy, hãy cười thật nhiều, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống tươi đẹp hơn rất nhiều. 

Thợ cười là một tên nhóm cho thấy sự vui nhộn không ngớt tiếng cười của nhóm
Thợ cười là một tên nhóm cho thấy sự vui nhộn không ngớt tiếng cười của nhóm

6. Đội hài số 1

Tên nhóm team building “ Đội hài số 1” là một cái tên hài hước và vui nhộn, mang đến ý nghĩa tự tin và quyết tâm. Tên nhóm thể hiện tinh thần hài hước và vui nhộn của các thành viên. Đồng thời, tên nhóm cũng thể hiện sự tự tin và quyết tâm của các thành viên trong nhóm, họ luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu và mang lại niềm vui, hài hước đến với mọi người. 

Tên nhóm team building - Đội hài số 1
Tên nhóm team building – Đội hài số 1

7. Cục tình báo liên bang

Tên nhóm team building này thể hiện tinh thần làm việc của các thành viên trong nhóm, họ luôn sẵn sàng phối hợp với nhau để hoàn thành tốt công việc. Bên cạnh đó tên nhóm thể hiện sự quyết tâm của các thành viên trong nhóm, họ luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu.

Cục tình báo liên bang
Cục tình báo liên bang

8. Team sói cô độc

Tên nhóm “Team sói cô độc” thể hiện tinh thần độc lập, mạnh mẽ và tinh ranh của các thành viên trong nhóm. Họ luôn sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách, họ luôn có thể thích nghi với mọi môi trường sống và họ luôn có thể tìm ra cách để đạt được mục tiêu của mình.

Team sói cô độc thể hiện nguồn năng lượng vô cùng lớn và bí ẩn
Team sói cô độc thể hiện nguồn năng lượng vô cùng lớn và bí ẩn

9. Quân đoàn ham ăn

Tên nhóm team building này thể hiện tình yêu ẩm thực của các thành viên trong nhóm, họ luôn sẵn sàng chia sẻ những món ăn ngon với nhau và họ luôn tìm ra cách để tận hưởng bữa ăn một cách thoải mái và vui vẻ. 

Tên nhóm team building - Quân đoàn ham ăn
Tên nhóm team building – Quân đoàn ham ăn

10. Siêu nhân trà sữa

Gợi nhớ hình ảnh người siêu năng lực, giúp đỡ người khác và thành viên trong nhóm này có đam mê tình yêu với trà sữa. Trà sữa là một thức uống phổ biến ở nhiều nước trên thế giới, và nó được yêu thích bởi mọi lứa tuổi. Nó là một thức uống ngon, bổ dưỡng và có thể giúp mọi người thư giãn và giải tỏa căng thẳng. Bên cạnh đó, mang ý nghĩa nhắc nhở về tầm quan trọng của đoàn kết và tinh thần đồng đội. 

Siêu nhân trà sữa là minh chứng cho những anh hùng có nguồn năng lượng vô tận
Siêu nhân trà sữa là minh chứng cho những anh hùng có nguồn năng lượng vô tận

11. Đội quẩy sân si

Tập hợp các thành viên cùng nhau quẩy hết mình, không quan tâm đến mọi thứ xung quanh. Họ là người năng động, nhiệt tình và họ luôn sẵn sàng tham gia vào hoạt động vui chơi giải trí. Họ cũng là những người rất tự tin và họ không ngại thể hiện bản thân. Tên nhóm team building này cũng là lời nhắc nhở về tầm quan trọng của việc vui chơi và giải trí. Cuộc sống là ngắn ngủi, vì vậy chúng ta phải tận hưởng nó một cách trọn vẹn. Chúng ta

Tên nhóm team building - Đội quẩy sân si
Tên nhóm team building – Đội quẩy sân si

12. Đội không đường lùi

 Tên gợi lên tinh thần phi thường, quyết tâm và sự dũng cảm trong mọi tình huống. Nhóm cam kết không bao giờ chùn bước hay quay lại sau khi đã đưa ra quyết định. Chúng ta sẽ hướng tới phía trước, vượt qua mọi thử thách và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

Đội không đường lùi chứng minh cho ý chí quyết tâm luôn tiến lên
Đội không đường lùi chứng minh cho ý chí quyết tâm luôn tiến lên

13. Băng Hài Quái

Hình ảnh thành viên vui nhộn, hài hước và không ngừng tạo ra những trò đùa độc đáo. Họ có thể làm cho mọi tình huống trở nên vui nhộn và khác thường.

14. Hội bị cắm sừng

Câu nói hài hước của giới trẻ hiện nay, đây là cách châm biếm để ám chỉ các tình huống trong mối quan hệ.

15. Hội khẩu nghiệp

16. Team thu dẩm 

17. Đội nam thanh nữ tú

18. Hội bị cắm sừng

19. Fan của người nổi tiếng

20. Ngực lép nhưng tinh thần thép

21. Hội người FA

22. Đoàn kết nói xấu

23. Nhóm Heo Cụ

Tên nhóm team building - Nhóm heo cụ
Tên nhóm team building – Nhóm heo cụ

Tên nhóm team building bằng tiếng anh ý nghĩa

Trong các chương trình team building, việc chọn tên nhóm là một phần quan trọng để thể hiện tinh thần, mục tiêu và ý nghĩa của đội. Tên nhóm team building bằng tiếng anh đã trở thành xu hướng phổ biến vừa thể hiện tính quốc tế và sự sáng tạo. Hãy cùng VietPower khám phá những tên nhóm bằng tiếng anh đầy ý nghĩa nhé: 

24. The Titans – Những người anh hùng

25. The Avengers – Những chiến binh bất khả chiến bại

26. The Trailblazers – Những người mở đường

The Trailblazers - Những người mở đường
The Trailblazers – Những người mở đường

27. The Elite – Những người xuất sắc

28. The Warriors – Những chiến binh

29. The Dream Team – Nhóm những giấc mơ

The Dream Team - Nhóm những giấc mơ
The Dream Team – Nhóm những giấc mơ

30. The Visionaries – Những người sáng tạo 

31. The Mavericks – Những người phiêu lưu 

32. The Innovators – Những người sáng tạo

The Innovators - Những người sáng tạo
The Innovators – Những người sáng tạo

33. The Phoenix – Những người sống lại từ tro bụi

34. The Pioneers – Những người tiên phong

35. The Brainiacs – Những thiên tài

The Brainiacs - Những thiên tài
The Brainiacs – Những thiên tài

36. The Superstars – Những siêu sao

37. The Winners – Những người chiến thắng

38. The A-Team – Đội A

39. Discovery Journey – Hành trình khám phá

40. Team Power – Đội sức mạnh

Team Power - Đội sức mạnh
Team Power – Đội sức mạnh

41. Team Glory – Đội vinh quang

42. Team Capability – Đội năng lực

43. Overcoming Oneself – Vượt qua chính mình

44. Journey to Prosperity – Hành trình đến thịnh vượng

45. Thrive Team – Đội phát triển

46. Unity Warriors – Những chiến binh đoàn kết

47. Bridge Builders – Những người xây dựng cầu nối

Bridge Builders - Những người xây dựng cầu nối
Bridge Builders – Những người xây dựng cầu nối

Tên nhóm team building bằng slogan

Việc đặt tên nhóm bằng một câu slogan sẽ mang theo ý nghĩa to lớn đến với thành viên tham gia. Slogan là một cụm từ ngắn gọn nhưng mang một sức mạnh lan tỏa thông điệp và giá trị của nhóm. Không chỉ đơn thuần là một cái tên nhóm, mà còn một tuyên ngôn tinh thần hướng dẫn và phương châm hoạt động. Slogan giúp tạo ra một hình ảnh sắc nét về nhóm, khẳng định giá trị và mục tiêu chung của các thành viên hướng tới.

48. Chúng ta là số 2, không ai là số 1

49. Đoàn kết never chết

Đoàn kết never chết
Đoàn kết never chết

50. Chúng ta là một gia đình

51. Tăng tốc để bứt phá

Team tăng tốc để bứt phá
Team tăng tốc để bứt phá

52. Kết sức mạnh, nối thành công

53. Đột phá để thành công

54. Đã chơi là phải chất

Đã chơi là phải chất
Đã chơi là phải chất

55. Vượt gian nan, đập tan thử thách

56. Sức mạnh của giấc mơ

Sức mạnh của giấc mơ
Sức mạnh của giấc mơ

57. Gieo ý tưởng gặt thành công

58. Giá trị tích lũy niềm tin

Giá trị tích lũy niềm tin
Giá trị tích lũy niềm tin

59. Đã chơi là phải chất

60. Dù bạn không cao nhưng người khác vẫn phải nhìn

Dù bạn không cao nhưng người khác vẫn phải nhìn
Dù bạn không cao nhưng người khác vẫn phải nhìn

Thông tin hữu ích: Top 50 Slogan team building hay và chất nhất 2024

Tên nhóm team building theo thế hệ

Trong một tổ chức, doanh nghiệp luôn có nhân viên thuộc các thế hệ khác nhau, việc đặt tên nhóm team building theo thế hệ có ý nghĩa trong việc xác định và thể hiện bản sắc của từng thế hệ. Tên nhóm có thể phản ánh giá trị, tư duy và mục tiêu chung của thế hệ đó. Nó tạo ra một sự nhận dạng và gắn kết mạnh mẽ giữa các thành viên, khơi dậy tinh thần đoàn kết và cống hiến. Đồng thời, tên nhóm cũng có thể truyền tải thông điệp tích cực và khuyến khích mọi người hướng đến mục tiêu chung. Sự đặt tên khôn ngoan và phù hợp có thể thúc đẩy tinh thần hợp tác, sáng tạo và thành công trong hoạt động team building.

Tên nhóm theo thế hệ cũng rất thú vị
Tên nhóm theo thế hệ cũng rất thú vị

61. Generation X – Thế hệ X

62. Generation Z – Thế hệ Z

63. Generation Y – Thế hệ Y

64. Generation Alpha

Tên nhóm team building - Generation Alpha
Tên nhóm team building – Generation Alpha

65. Teenage Dream – Giấc mơ tuổi teen

66. Gen Connect – Kết nối thế hệ

67. Next Gen – Làn sóng thế hệ mới

Next Gen - Làn sóng thế hệ mới
Next Gen – Làn sóng thế hệ mới

68. Empower Gen – Thế hệ truyền cảm hứng

69. Innovation Gen – Thế hệ sáng tạo 

Innovation Gen - Thế hệ sáng tạo 
Innovation Gen – Thế hệ sáng tạo 

70. Multi – Generational – Đa thế hệ

Multi - Generational - Đa thế hệ
Multi – Generational – Đa thế hệ

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết mà VietPower chia sẻ về tên nhóm team building hay gắn kết độc đáo nhất. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin hữu ích tến sẽ giúp bạn lựa chọn đặt tên nhóm phù hợp cho team building của bạn. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong việc tổ chức team building, hãy liên hệ ngay với VietPower mà không ngần ngại. Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn cho bạn 24/7.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0243 9054 999 hoặc 0867 128 688

Website: https://viet-power.vn

Email: contact@viet-power.vn

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt – 203 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

Chi nhánh TP. HCM: tòa nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P. Bến Nghé – Quận 1 – TP. HCM

Rate this post

Bài viết liên quan

Chủ đề quan tâm

Đăng ký tư vấn

""
1
Họ và tên*your full name
Số điện thoại*your full name
Nội dungmore details
0 /
Previous
Next
Tư vấn ngay 0867.12.8688