99 lời chúc tết dương lịch 2024 hay và ý nghĩa nhất

Lời chúc tết dương lịch hay, ý nghĩa sẽ lan tỏa rất nhiều sự yêu thương dành cho gia đình, đồng nghiệp, bạn bè. Sắp sang thời khắc năm mới rồi, bạn đã chuẩn bị lời chúc độc đáo nào chưa? Nếu chưa, VietPower gửi bạn 99 lời chúc tết dương lịch 2024 hay và ý nghĩa nhất. Hãy tham khảo và bỏ túi nhé!

Những lời chúc tết dương lịch cho ông bà, bố mẹ

1. Chúc mừng năm mới ông bà. Con chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, dồi dào sức khỏe, bình an sống bên bọn con thật lâu.

2. Năm mới đến, con xin kính chúc ông bà một năm mới an khang thịnh vượng, sống vui vẻ và hãy bên cạnh con cháu thật lâu.

3. Lại một mùa xuân nữa đến, tóc của ông bà lại thêm vài sợi bạc. Con hy vọng ông bà sang năm mới sẽ có sức khỏe thật tốt, hạnh phúc bên con cháu không phải nghĩ ngợi gì nhiều. Chúc mừng năm mới ông bà.

4. Tết này con không cần gì nhiều, chỉ cần ông bà vẫn luôn bên cạnh là điều hạnh phúc lớn nhất con có được. 

5. Con chúc ông bà năm mới 20.. đến thật nhiều niềm vui, luôn mạnh khỏe. Mặc dù giờ không được ở gần ông bà nhưng con vẫn yêu ông bà rất nhiều. Chúc mừng năm mới ông bà ạ!

6. Nhân dịp tết này gia đình mình được sum họp đầy đủ. Con xin chúc ông bà hạnh phúc an khang, sống lâu với con cháu, hòa thuận và mãi luôn sum vầy. Con rất vui vì có ông bà luôn ở bên cạnh, ủng hộ con.

7. Ông bà như một người bạn tri kỷ của con từ hồi còn bé, luôn ở bên cạnh chia sẻ cùng con những chuyện vui, buồn. Năm mới đến, con xin kính chúc ông bà luôn sức khỏe dồi dào luôn mạnh khỏe để mãi ở bên cạnh con. Chúc mừng năm mới ông bà.

8. Kính chúc ông bà đón một năm mới an khang thịnh vượng, hạnh phúc sống thọ, có cuộc sống bình yên.

9. Đầu xuân năm mới cháu chúc ông bà thật nhiều niềm vui, luôn mạnh khỏe sống lâu với cháu nhé ạ. 

10. Chúc mừng năm mới ông bà, con xin kính chúc ông bà một năm mới hạnh phúc, may mắn và sức khỏe luôn tốt. Ông bà luôn là điểm tựa ấm áp và vững chắc của con.

lời chúc tết dương lịch cho ông bà, bố mẹ
Lời chúc tết dương lịch cho ông bà, bố mẹ

11. Nhân dịp tết đến xuân về, con chúc bố mẹ năm mới vui vẻ thật nhiều sức khỏe. Năm 20.. sẽ là năm thành công của gia đình mình. Bố mẹ hãy luôn là điểm tựa của con nhé ạ.

12. Chúc mừng năm mới bố mẹ, cảm ơn bố mẹ đã sinh và nuôi nấng con từng ngày. Chúc bố mẹ năm mới an khang thịnh vượng, dồi dào sức khỏe, tiền vô như nước, sự nghiệp hanh thông ạ. 

13. Xuân sang 20.., con mong rằng sẽ nghe lời bố mẹ hơn. Luôn cố gắng trở thành niềm tự hào của bố mẹ. Chúc gia đình mình luôn mạnh khỏe và mãi bên nhau.

14. Chúc bố mẹ một năm mới trẻ khỏe, hạnh phúc vui vẻ cùng con cháu.

15. Năm mới tới, con xin gửi những lời chúc chân thành nhất đến bố mẹ. Chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, sống an lành ngập tràn hạnh phúc, không phải lo lắng vì con. Chúc gia đình mình cùng nhau bước sang năm mới gặp được nhiều điều tốt lành.

16. Chúc mừng năm mới 20.., chúc bố mẹ sức khỏe dồi dào, luôn tràn đầy năng lượng, gặp nhiều may mắn và tiền vô như nước. Luôn là điểm tựa của con mỗi khi lệnh hướng.

17. Tết đến xuân về, chúc bố mẹ có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương của con và gia đình chúng ta an khang thịnh vượng.

18. Chúc bố mẹ năm mới luôn đong đầy niềm vui, sự nghiệp thành công. Tiền vào túi rủng rỉnh, vui khỏe bên con cháu. Cảm ơn bố mẹ vì đã là bố mẹ của con, con yêu bố mẹ rất nhiều!

19. Năm mới, con chúc gia đình mình hạnh phúc sum vầy. Luôn bên cạnh nhau và hỗ trợ đồng hành cùng nhau. 

20. Xuân đến rồi, con xin chúc bố mẹ năm mới thật nhiều sức khỏe, bình an hạnh phúc, mọi việc như ý và luôn là niềm tự hào của con.

Những lời chúc tết dương lịch cho người yêu

21. Năm mới đến, chúc người yêu mình hạnh phúc, xinh đẹp. Mong rằng chúng ta sẽ đón nhiều năm mới với nhau.

22. Happy new year em yêu! Chúc em năm mới khỏe mạnh, luôn hạnh phúc bên cạnh anh.

23. Năm mới tới rồi, đừng suy tư nhiều nữa nhé, vì em luôn có anh đồng hành bên cạnh mà. Cùng nhau đón năm mới với nhiều kỷ niệm đẹp nhé, chúc ta luôn bên nhau.

24. Cho dù là năm mới hay năm nào đi nữa, em mãi là lý do khiến anh yêu em rất nhiều. Chúc mừng năm mới, tình yêu của anh.

25. Năm mới chúc em luôn xinh đẹp, yêu thương anh! Cảm ơn em đã bên cạnh anh, mong nhiều năm nữa ta vẫn ở bên nhau như này.

26. Cảm ơn em đã luôn là hậu phương vững chãi cho anh. Em luôn là người tuyệt vời mà anh may mắn có được. Tết này, dành tặng anh vòng tay ấm áp thật nhiều hạnh phúc và cùng anh xây dựng một mái ấm hoành chỉnh nhé!

27. Tình yêu của em, chúc mừng năm mới nhé!

28. Xuân đến rồi, chúng mình lại nắm tay cùng nhau vượt qua mọi buồn vui trong cuộc sống nhé! Chúc anh luôn đạt được mọi dự định của mình và trở thành chỗ dựa vững chắc cho em.

29. Anh thích nhất là khi em cười, hãy giữ mãi nụ cười đó nhé. Chúc em có một năm mới hạnh phúc. Luôn yêu em.

30. Năm mới đến rồi chúc người yêu tôi hạnh phúc, luôn vui vẻ tràn đầy năng lượng tích cực. Hãy cùng nhau tạo ra nhiều kỷ niệm đẹp nhé!

lời chúc tết dương lịch cho người yêu
Lời chúc tết dương lịch cho người yêu

31. Em chúc anh năm mới đến luôn thành công với dự định của mình, trở thành một người bạn trai luôn ngọt ngào và yêu em thật nhiều.

32. Đây là năm thứ … chúng ta đón giao thừa cùng nhau rồi. Chúc chúng ta sẽ có nhiều năm đón giao thừa cùng nhau. Hãy tin vào anh nhé, anh sẽ chỗ dựa cho em.

33. Happy New Year em yêu, chúc em luôn xinh đẹp và hạnh phúc.

34. Chúc bạn trai mình năm mới vui vẻ nhé! Luôn bên cạnh mình cùng chia sẻ mọi điều cùng mình trong năm 20.. nha.

35. Chúc em năm mới thêm nhiều nụ cười, thêm hạnh phúc và thành công.

36. Em yêu, vậy là một năm mới nữa lại tới. Chúc em luôn xinh đẹp, tươi trẻ, hạnh phúc và thật nhiều sức khỏe. Cảm ơn em đã bước tới bên anh.

37. Anh luôn tự hào có em là người yêu, là bạn đồng hành của anh. Chúc em năm mới vui vẻ!

38. Chúc mừng năm mới anh yêu! Cảm ơn anh đã luôn là chỗ dựa tinh thần của em. Chúc anh có một năm mới hạnh phúc bên cạnh em và gia đình.

39. Thành công lớn nhất của em là có em bên cạnh cuộc sống này. Chúc mừng năm mới đôi mình, hãy ở bên cạnh nhau thật lâu nhé!

40. Mừng năm mới 20.., chúc anh một năm mới ngọt ngào và hạnh phúc. Luôn ở bên cạnh em, cung chúc tân xuân nha anh yêu.

Những lời chúc tết dương lịch cho khách hàng

41. Năm mới, Công ty X xin kính chúc Quý khách hàng đón xuân sum vầy, hạnh phúc, ấm áp bên gia đình thân yêu.

42. Đầu xuân năm mới, kính chúc Quý khách hàng đón tết vui vẻ bên gia đình và bạn bè. Cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian vừa rồi.

43. Hòa chung không khí vui tươi của ngày tết, chúng tôi xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng, tấn tài tấn lộc.

44. Nhân dịp năm 20.., Công ty Y kính chúc Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng có một năm thành công và sẽ luôn tin tưởng ủng hộ Công ty chúng tôi.

45. Nhân dịp năm mới, xin được gửi lời chúc thân thương nhất tới Quý khách hàng. Năm mới lộc đầy nhà, gia hòa yên ấm. Chúc mừng năm mới 20..

46. Công ty A xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng. Cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự hài lòng của Quý khách và thành công của chúng tôi.

47. Chuyến tàu 20.. đã cập bến, cảm ơn quý khách đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trong một năm vừa qua. Hy vọng rằng, ở chặng hành trình tiếp theo chúng tôi vẫn được phục vụ và đồng hành cùng quý khách. Chúc mừng năm mới!

48. Kính gửi Quý khách hàng của Công ty B! Kính chúc quý khách hàng có một năm mới vạn sự như ý, tràn đầy niềm vui. Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng Công ty trong chặng đường dài vừa qua.

49. Thay mặt Công ty C, xin gửi tới quý khách hàng lời chúc năm mới an khang thịnh vượng, may mắn và sức khỏe tràn ngập.

50. Thật tuyệt vời khi suốt năm qua, bạn đã đồng hành cùng chúng tôi. Nhân dịp tết đến xuân về, chúc bạn năm mới vui vẻ, thành công và hạnh phúc bên những người yêu thương của mình.

lời chúc tết dương lịch cho khách hàng
Lời chúc tết dương lịch cho khách hàng

51. Đầu xuân năm mới, xin kính chúc quý khách hàng có một năm thành công và may mắn.

52. Cảm ơn bạn đã trở thành khách hàng của chúng tôi. Bước sang năm mới, chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe, làm ăn phát đạt. Trong những năm tiếp theo, chúng tôi hy vọng bạn vẫn là những người đồng hành cùng chúng tôi trong tương lai.

53. Kính chúc Quý khách hàng và gia đình có một cái tết vạn sự như ý, đánh đâu thắng đó, dồi dào sự khỏe.

54. Sự ủng hộ của quý khách trong suốt thời gian qua là điều trân quý của công ty chúng tôi. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Chúc mừng năm mới!

55. Năm mới 20.., Công ty H xin kính chúc Quý khách hàng một mùa nghỉ lễ tết dương lịch trọn vẹn bên gia đình và bạn bè.

56. Năm 20.. khéo lại, 20.. mở ra nhiều ước vọng mới. Chúc Quý khách hàng của Công ty K có nhiều niềm vui, sức khỏe và an yên. Chúc tôi sẵn sàng tin tưởng và đồng hành trên mỗi hành trình tiếp theo.

57. Cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi, trong khi có rất nhiều thương hiệu khác. Nhân dịp tết dương lịch, xin kính chúc quý khách hàng có giây phút thoải mái và ấm áp bên gia đình.

58. Nhân dịp Tết dương lịch, chúc quý khách hàng có một năm mới thành công và hạnh phúc, vạn sự hanh thông.

59. Kính chúc Quý khách hàng năm mới tài lộc dồi dào, thành công trong cuộc sống. Hy vọng rằng, chúng ta vẫn có cơ hội hợp tác cùng nhau trong tương lai.

60. Năm 20.. vừa rồi chúng tôi rất may mắn khi có cơ hội được hợp tác cùng Quý khách hàng. Nhân dịp năm mới, chú quý khách hàng thật nhiều sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công cùng công ty chúng tôi trong tương lai.

Những lời chúc tết dương lịch cho bạn bè đồng nghiệp

61. Năm cũ qua đi, năm mới sắp đến. Chúc anh chị luôn mạnh khỏe và hạnh phúc, đạt được nhiều thành công trong công việc. 

62. Năm mới chúc bạn gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Chúc mừng năm mới.

63. Chúc anh chị một năm mới tràn đầy niềm vui, may mắn. Năm mới, chúng ta tiếp tục cùng nhau trong nhiều dự án mới anh chị nhé!

64. Mong rằng năm mới đến, sẽ mang lại nhiều sức khỏe, hạnh phúc cho bạn. Chúc bạn có một năm mới ấm áp bên gia đình.

65. Năm mới chúng em xin chúc Sếp vạn sự như ý, chúc Sếp luôn khỏe mạnh đưa công ty mình phát triển bền vững trong năm tiếp theo.

66. Chúc bạn luôn mạnh khỏe, luôn là bạn đồng hành trong công việc của tôi. Happy New Year!

67. Đông qua xuân tới, em chúc anh chị năm mới hạnh phúc gặp nhiều niềm vui. Vững bước trên con đường sự nghiệp của mình. Cảm ơn anh chị đã dạy em những bài học bổ ích.

68. Nhân dịp năm mới em chúc Sếp an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc, gặt hái được nhiều quả ngọt trong tương lai.

69. Năm 20.. tới, chúc bạn sẽ trải nghiệm và học hỏi được nhiều mới mẻ. Chúc bạn đồng nghiệp của tui một năm mới tràn ngập tình yêu và hạnh phúc.

70. Mong rằng năm mới sẽ mang lại nhiều hạnh phúc, may mắn và thuận lợi cho con đường sự nghiệp của bạn. Chúc mừng năm mới.

lời chúc tết dương lịch cho bạn bè đồng nghiệp
Lời chúc tết dương lịch cho bạn bè đồng nghiệp

71. Chúc mừng năm mới, hãy tận hưởng khoảnh khắc này nhé! Thứ hai khai xuân rồi!

72. Nhân dịp tết dương lịch, chúc bạn tiến xa hơn trong công việc, gặp nhiều thành công. Hãy để những niềm vui mang lại cho bạn điều tốt lành.

73. Giao thừa tới rồi, chúc mừng năm mới mọi người. Chúc mọi người phát tài phát lộc, tiền vô như nước, sự nghiệp hanh thông,

74. Chúc sếp có một năm mới vui vẻ bên người thân, chúc sếp thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

75. Năm em chúc anh chị vạn sự như ý tỷ sự như mơ.

Những lời chúc tết dương lịch bằng tiếng anh

76. May the magic of the Lunar New Year be with you always.

77. Happy New Year, and may all go well with you. Thinking of you and your family, and wishing you all a year that outshines the rest.

78. Happy Lunar New Year! May luck always be at your door and shower you with blessings.

79. May there be more jokes to put a smile on your face and more joys to keep you happy. Warm wishes on the occasion of Lunar New Year to you.

80. Warm wishes on Lunar New Year to you. May this year be full of celebrations and success for you and your loved ones.

81. Wishing a very Happy Lunar New Year to you. On this special occasion, I wish you a year full of success, happiness, and smiles.

82. May you always enjoy the heavenly favors of health, wealth, and virtue. Happy New Year!

lời chúc tết dương lịch bằng tiếng anh
Lời chúc tết dương lịch bằng tiếng anh

83. When spring comes, blessings will follow. Wishing you an abundance of good fortune and a year filled with serenity.

84. May your days be as glittery as a diamond, may your friends be as good as gold, may your heart stay as green as an emerald, and may your soul remain as pure as a pearl.

85. Here’s wishing you a new year that is abundant, not only with wealth but also with wonderful memories.

86. This new year, do not get impatient if things seem to be going slow for you; remember, as long as things are moving, you are lucky.

87. Happy New Year! You make our family so proud, and we wish you nothing but continued success and happiness.

88. May the new year bless you with goodness to abandon all vices, and embrace all that are virtuous.

89. This new year, realize the fact that Lady Luck blesses only those who are cheerful and optimistic. Happy New Year!

90. Wherever you go, may prosperity and good fortune always be with you. I’m wishing you a prosperous Dragon year!

Những lời chúc tết dương lịch nhân viên

91. Cảm ơn tất cả cán bộ công nhân viên suốt một năm qua đã cống hiến, gắn bó cùng công ty trong suốt năm vừa qua. Chúc tất cả mọi người năm mới thịnh vượng, may mắn, lộc lá đầy nhà.

92. Năm cũ qua đi, công ty chúng ta đã có nhiều sự nỗ lực, cố gắng. Chúc toàn thể cán bộ công nhân viên năm mới vui vẻ, gặp nhiều may mắn và trong năm tới sẽ hoàn thành mọi mục tiêu đề ra.

93. Bằng tất cả sự kính trọng của mình, tôi xin gửi đến lời chúc tốt đẹp nhất của CBCNV trong công ty đã đồng hành suốt năm qua. Chúc mọi người năm mới hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công.

94. Không khí Xuân về, thay mặt Ban lãnh đạo công ty. Tôi xin chúc các anh chị em trong công ty dồi dào sức khỏe, vui vẻ, an khang thịnh vượng.

95. Nhân dịp năm mới 20.., xin kính chúc toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty X năm mới gặp thật nhiều may mắn, đạt được nhiều mục tiêu trong năm tới. 

96. Thay mặt ban lãnh đạo công ty, tôi xin chúc anh chị em một năm mới may mắn ngập tràn, thành công vượt trội.

97. Trước thềm 20.., chúc mừng năm mới toàn thể CBCNV đã có nhiều hoạt động thành tích xuất sắc. Mong rằng trong những năm tới ta vẫn có thể đồng hành cùng nhau và đưa công ty phát triển hơn nữa.

98. Khép lại một năm nhiều cảm xúc, chúc tất cả anh chị em trong công ty đón tết dương lịch ấm áp và hạnh phúc bên những người thân yêu.

99. Không khí chào Xuân rộn ràng, năm mới đến chúc công ty chúng ta tràn đầy cảm hứng có nhiều động lực phấn đấu, đạt được nhiều kết quả tốt đẹp hơn nữa nhé! Chúc mừng năm mới!

lời chúc tết dương lịch nhân viên
Lời chúc tết dương lịch nhân viên

Trên đây là 99 lời chúc tết dương lịch 2024 hay và ý nghĩa nhất được VietPower tổng hợp lại. Hy vọng rằng với những thông tin trên đã giúp ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn có một ngày tốt lành!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0243 9054 999 hoặc 0867 128 688

Website: https://viet-power.vn

Email: contact@viet-power.vn

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt – 203 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

Chi nhánh TP. HCM: tòa nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P. Bến Nghé – Quận 1 – TP. HCM

Rate this post

Bài viết liên quan

Chủ đề quan tâm

Đăng ký tư vấn

""
1
Họ và tên*your full name
Số điện thoại*your full name
Nội dungmore details
0 /
Previous
Next
Tư vấn ngay 0867.12.8688