Giỏ hàng

CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING QUÂN ĐỘI " LEADERSHIP EAGLE WARRIOR"

Samsung Display Máu - Nước Mắt và Người Chiến Thắng

Nói đến quân đội là nói về sự gian khổ, khắc nghiệt và kỷ luật. VIETPOWER đã xây dựng, tổ chức teambuilding cho các lead Samsung dựa trên mô phỏng trong môi trường quân ngũ.

► Tìm hiểu ngay: Team building là gì? Kịch bản, Hình thức tổ chức teambuilding

Rèn luyện thể lực, vượt tường thép gai, vượt chướng ngại vật, đu dây, kỹ năng sinh tồn, chiến đấu ... tất cả thử thách của quân đội đã được VIETPOWER lồng ghép tạo thử thách cho các chiến sĩ Samsung. Mồ hôi, nước mắt và máu đã đổ những với tinh thần đoàn kết của các chiến binh, phá bỏ mọi giới hạn của bản thân tất cả đã cùng nhau đi đến cuối chặng đường.

Với sự uy tín của mình và sự gắn kết qua nhiều chương trình, VIETPOWER đã thực hiện thành công chuỗi series chương trình teambuilding quân đội cho đại gia đình Samsung Display.  

Nhằm giúp cho các nhân viên quản lý của Samsung rèn luyện tính kỷ luật, ý chí thép, tinh thần đoàn kết cũng như xả stress sau thời gian làm việc hết mình.

Nghiêm khắc – Đoàn kết – Chiến thắng 


Mỗi chương trình của Vietpower thực hiện là mỗi câu chuyện khác nhau. Nhưng sau cùng chúng tôi luôn nỗ lực để đem lại sự hài lòng và tiếng cười trong lòng mỗi khách hàng

Với kinh nghiệm tổ chức teambuiding lên đến hàng nghìn chương trình lớn nhỏ, trên cả nước mỗi năm cùng với số lượng khách hàng thân thiết đến từ các công ty lữ hành du lịch và các tập đoàn, doanh nghiệp lớn. Chúng tôi, tự tin luôn mang đến cho khách hàng những chương trình team building hấp dẫn với hệ thống đồ game đa dạng, mới và đặc sắc nhất hiện nay

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những vấn đề trên
0867.12.8688