NGÀY HỘI AN TOÀN GIAO THÔNG – TRƯỜNG TIỂU HỌC TỊNH PHONG, TỈNH QUẢNG NGÃI

Vào sáng ngày 11/3, các em học sinh trường Tiểu học Tịnh Phong, xã Tịnh Phong, tỉnh Quảng Ngãi, đã được tham gia một chương trình sự kiện đặc biệt – Ngày hội An toàn Giao thông. Với mục đích để các bạn học sinh hiểu biết chính xác về các phương tiện giao thông, những hành vi đúng, hình thành thói quen tuân thủ luật giao thông, tạo cơ hội cho các bạn học sinh được tham gia trải nghiệm các hoạt động tập thể, giúp học sinh tự tin. Ngày hội An toàn giao thông được Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam phối hợp cùng Quỹ Phòng chống thương vong Châu Á (AIP), Ủy Ban An toàn Giao thông Quốc Gia, Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cùng VietPower là đơn vị thi công sự kiện chính cho ngày hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

Xem chi tiết: Tổ chức sự kiện là gì? Cách tổ chức sự kiện hiệu quả

ngày hội an toàn giao thông

Đến với ngày hội hơn 650 học sinh và các bậc phụ huynh, giáo viên từ 4 trường Tiểu học trên địa bàn: Hành Thuận, Bồ Đề, Tịnh Phong, Trần Văn Trà đã cùng tập trung về Trường Tiểu học Tịnh Phong để tham dự. Các em học sinh được tham gia vào nhiều các hoạt động vui chơi, giải trí vui nhộn, sôi nổi, cùng tranh tài kiến thức giao thông với phần thi Rung chuông vàng. 

ngày hội an toàn giao thông

ngày hội an toàn giao thông

Xem thêm: Top 10 trò chơi cho trẻ em tại sự kiện 1 vui nhộn trí tuệ

Theo đó, 100 em học sinh đại diện cho 4 trường Tiểu học cùng tham gia phần thi thử thách kiến thức và xử lý tình huống về chủ đề An toàn giao thông. Với hình thức thi trả lời nhanh, tiếp sức đồng đội, các em học sinh không chỉ được tìm hiểu thêm về luật an toàn giao thông đã được các thầy cô dạy mà còn được giao lưu, học hỏi với các trường trong địa bàn. 

ngày hội an toàn giao thông

Bên cạnh đó, các em học sinh, các bậc phụ huynh cùng giáo viên còn được tham gia trải nghiệm các trò chơi vui nhộn, phù hợp với lứa tuổi theo chủ đề “Phiêu lưu cùng Gumball” giải cứu các nhân vật thông qua các trò chơi trí tuệ về chủ đề An toàn giao thông. Chương trình sự kiện mang đến cho các em học sinh một sân chơi bổ ích được trang bị các kiến thức và kỹ năng bản vệ an toàn cho chính mình khi tham gia giao thông. 

ngày hội an toàn giao thông

Đây cũng là chương trình sự kiện mở đầu cho chuỗi hoạt động tập huấn, giảng dạy an toàn giao thông tại nhà trường, cải tạo đầu tư cơ sở vật chất, cấp mũ bảo hiểm đạt chuẩn. Dự án đặt mục tiêu bảo vệ trẻ em khỏi nguy cơ tai nạn giao thông, thông qua các hoạt động tìm hiểu kiến thức, mũ bảo hiểm chất lượng cao. 

ngày hội an toàn giao thông

Bạn đang tìm kiếm công ty tổ chức sự kiện uy tín? Xem ngay: 10+ công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội

Ngày hội An toàn giao thông, không chỉ là đơn vị thi công mà còn cung cấp dịch vụ quay chụp My Media, VietPower cũng sẽ đem đến Quý khách những trải nghiệm dịch vụ hài lòng, nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Sự tin tưởng cùng niềm vui của khách hàng là niềm tự hào và động lực giúp VietPower tiếp tục nỗ lực trên hành trình chinh phục thành công. VietPower là công ty tổ chức và tư vấn Sự kiện chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực này. Hiện tại đã bước sang năm thứ 7 chúng tôi tổ chức các chương trình sự kiện và sự kiện trên toàn quốc cho rất nhiều doanh nghiệp. VietPower luôn hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng 24/7 bất kể khi nào khách hàng cần.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0243 9054 999 hoặc 0867 128 688

Website: https://viet-power.vn

Email: contact@viet-power.vn

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt – 203 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

Chi nhánh TP. HCM: tòa nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P. Bến Nghé – Quận 1 – TP. HCM

Rate this post

Bài viết liên quan

Chủ đề quan tâm

Đăng ký tư vấn

""
1
Họ và tên*your full name
Số điện thoại*your full name
Nội dungmore details
0 /
Previous
Next
Tư vấn ngay 0867.12.8688