20+ Mẫu backdrop Gala Dinner sáng tạo mới lạ nhất 2023

Backdrop Gala Dinnerhình ảnh không thể thiếu trong bất kì chương trình gala dinner nào. Đây chính là linh hồn và cái nhìn đầu tiên của mọi chương trình, đồng thời truyền tải thông điệp khi tổ chức gala dinner. Vậy nên, hôm nay hãy cùng VietPower check ngay 20+ mẫu backdrop gala dinner sáng tạo mới lạ nhất 2023 thôi nào!

Tham khảo thêm: Quy trình tổ chức Gala Dinner chuyên nghiệp thành công 10/10

Thiết kế backdrop gala dinner sáng tạo mới lạ 2023

Backdrop gala dinner là điểm đầu tiên mà khách mời sẽ chú ý đến khi tham dự chương trình, đây cũng là nơi mọi người tập trung, bắt đầu chương trình và tham gia các hoạt động. Chính vì vậy, việc thiết kế backdrop gala dinner đã trở thành một trong những yếu tố quan trọng, góp phần quyết định đến mức thành công của một chương trình gala dinner.

Tùy vào mục đích tổ chức gala dinner như ăn mừng, khen thưởng hoặc tri ân khách hàng,… cùng nội dung và địa điểm tổ chức gala dinner để có thể thiết kế backdrop phù hợp nhất. Backdrop phải đảm bảo chiều rộng, chiều dài, độ hẹp hay cao, thấp để phù hợp với kích thước của sân khấu. Điều này giúp cho việc hài hòa giữa không gian tổ chức, sân khấu, hệ thống âm thanh ánh sáng một cách tốt nhất. Từ đó tạo ra những hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, âm thanh sống động thu hút người tham gia trong chương trình gala dinner.

Thông thường, khi thiết kế backdrop cho một chương trình gala dinner bao gồm những công đoạn như: 

 • Xây dựng chủ đề, ý tưởng thiết kế backdrop
 • Lên thiết kế mô phỏng
 • Phối màu cho backdrop phù hợp với chủ đề buổi tiệc gala dinner
 • Bố trí vị trí đặt backdrop
 • Kèm theo đó là đặt thêm đèn chiếu sáng, những yếu tố trang trí khác,…

Tổ chức gala dinner muốn tạo được điểm nhấn, thu hút sự chú ý của khách mời thì đừng bỏ qua backdrop. Một số loại backdrop gala dinner phổ biến hiện nay: 

 • Backdrop in trên hiflex
 • Backdrop chất liệu mica
 • Backdrop in trên PP
 • Backdro màn hình LED
 • Backdrop màn hình chiếu
 • Backdrop bằng vải
 • Backdrop bằng giấy

Backdrop gala dinner giúp cho chương trình gala dinner của bạn trở nên chuyên nghiệp, đẳng cấp và sang trọng hơn trong mắt khách tham dự. Backdrop nằm ở khu vực trung tâm của sân khấu và cũng là nơi sẽ diễn ra toàn bộ hoạt động chính của cả buổi gala dinner. Vậy nên, backdrop gala dinner cần phải đẹp – độc – lạ và thể hiện được nội dung chương trình. Qua đó, thể hiện sự quy mô của chương trình, sự chỉn chu của ban tổ chức và tính chất của sự kiện gala dinner mà bạn tổ chức.

1. Xác định đối tượng và nội dung tổ chức gala dinner

Với mỗi chương trình gala dinner đều có những đối tượng tham gia và nội dung hướng đến khác nhau. Để nắm bắt được tổng thể và thiết kế backdrop phù hợp nhất, thì điều đầu tiên doanh nghiệp cần làm là phải xác định rõ các mục sau:

 • Đối tượng và số lượng người tham gia gala dinner
 • Quy mô tổ chức gala dinner
 • Mục đích, thông điệp doanh nghiệp hướng đến khi tổ chức gala dinner
 • Xác định địa điểm và thời gian tổ chức gala dinner.

2. Vị trí đặt backdrop 

Lựa chọn vị trí đặt backdrop sao cho phù hợp với kích thước của sân khấu. Việc này sẽ tạo nên thiện cảm với khách mời tham gia chương trình từ cái nhìn đầu tiên.

Nếu lựa chọn vị trí đặt backdrop không đẹp, không hợp lý sẽ gây khó chịu cho người xem, khiến họ bị xao nhãng và không còn tập trung vào các hoạt động trong chương trình gala dinner nữa.

Vậy nên, bạn cần lưu ý khi chọn vị trí đặt backdrop để vừa có backdrop đẹp cùng vị trí thuận mắt sẽ giúp thu hút khán giả hơn vào những hoạt động chính của chương trình.

3. Kích thước backdrop

Khi thiết kế backdrop gala dinner cần lưu ý đến kích thước sao cho phù hợp với diện tích sân khấu, vị trí đặt thiết bị âm thanh, ánh sáng,…

Xem chi tiết: Đầy đủ kích thước backdrop sự kiện chuẩn cho các chương trình

4. Chiều cao backdrop gala dinner và các chướng ngại vật

Một trong những yếu tố phải lưu ý khi thiết kế backdrop gala dinner là: chiều cao và các chướng ngại vật có tại không gian tổ chức gala dinner.

+ Đối với các chương trình gala dinner ngoài trời: Thường được tổ chức tại không gian rộng lớn, vì thế việc thiết kế backdrop chỉ cần hợp lý với diện tích sân khấu và sẽ không gặp phải quá nhiều vấn đề về chiều cao cũng như các chướng ngại vật.

+ Đối với các chương trình gala dinner trong nhà: Thường được tổ chức tại các nhà hàng, khách sạn, trung tâm tiệc cưới – hội nghị,,… sẽ bị hạn chế về chiều cao của trần nhà và các chướng ngại vật như hệ thống đèn, quạt, điều hòa.  Vậy nên, khi thiết kế backdrop bạn cần chú ý cân đối kích thước, chiều cao, chiều rộng cho phù hợp nhất.

5. Backdrop gala dinner phải đảm bảo an toàn

Trong quá trình thiết kế và thi công backdrop gala dinner cần chú ý đến việc đặt vị trí, cũng như sắp xếp và lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng, màn hình, khung sân khấu,… sao cho hợp lý. Đồng thời, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách mời tham dự chương trình gala dinner cũng như MC, vũ đoàn, ca sĩ thực hiện các hoạt động trên sân khấu gần với khu vực đặt backdrop.

20+ Mẫu backdrop Gala Dinner sáng tạo mới lạ nhất 2023

Gala Dinner là một trong những sự kiện quan trọng không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp và được tổ chức thường niên. Đây là dịp để doanh nghiệp tri ân khách hàng, đối tác hoặc để gắn kết nội bộ công ty, gặp gỡ giao lưu đồng nghiệp, nhìn lại sự kiện đã diễn ra trong năm qua. Không chỉ vậy, gala dinner cũng là nơi diễn ra những khoảnh khắc ấn tượng, khó quên, mang lại nhiều tiếng cười vui vẻ.

Và để chương trình Gala Dinner diễn ra thành công, ý nghĩa và thu hút được khách mời. Hãy cùng VietPowerr đã mắt với những backdrop gala dinner “cực xịn” dưới đây nhé!

1. Backdrop “Chinh phục miền đất hứa”

Backdrop mang nội dung Chinh phục miền đất  hứa, truyền tải thông điệp về sự đoàn kết để phát triển của doanh nghiệp đến khách mời tham gia.

 Chinh phục miền đất hứa
Chinh phục miền đất hứa

2. Backdrop “Biến ước mơ thành sự thật”

Chỉ cần có ước mơ, có khát vọng, niềm đam mê cùng sự đoàn kết của đội ngũ nhân viên thì chắc chắn doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển thành công. 

Biến ước mơ thành sự thật
Biến ước mơ thành sự thật

3. Backdrop “Hội tụ, Tỏa sáng”

Với nội dung Hội tụ – Toả sáng, backdrop truyền đến người tham gia một nguồn năng lượng tích cực giúp họ lấy lại tinh thần vui chơi cũng như làm việc. 

Hội tụ, Tỏa sáng
Hội tụ, Tỏa sáng

4. Backdrop “We are great team”

Backdrop mang đến thông điệp We are great team – khi chúng ta là một đội, chúng ta sẽ làm được những điều tuyệt vời! 

Backdrop gala dinner - We are great team
Backdrop gala dinner – We are great team

5. Backdrop “Together We Shine”

Together We Shine – Cùng nhau toả sáng, backdrop mang nội dung về tình đoàn kết tập thể. Chỉ cần cùng nhau chúng ta sẽ thành công.

Backdrop gala dinner - Together We Shine
Backdrop gala dinner – Together We Shine

Có thể bạn quan tâm:

6. Backdrop “Mở ra những chân trời mới”

Backdrop gala dinner Mở ra những chân trời mới thể hiện nội dung mà chương trình hướng đến: Phải luôn luôn tìm tòi để làm việc sáng tạo, luôn luôn dẫn đầu xu hướng để tiến tới thành công nhanh hơn.

Mở ra những chân trời mới
Mở ra những chân trời mới

7. Backdrop “Bừng nhiệt huyết, Cháy đam mê”

Một trong backdrop gala dinner được nhiều doanh nghiệp lựa chọn: Bừng nhiệt huyết – Cháy đam mê – Để thành công trong công việc cũng như cuộc sống thì mỗi cá nhân đều cần có nhiệt huyết và đam mê.

Bừng nhiệt huyết, Cháy đam mê
Bừng nhiệt huyết, Cháy đam mê

8. Backdrop “Chào Xuân”

Để chuẩn bị chia tay năm cũ, đón năm mới, backdrop gala dinner Chào Xuân là gợi ý vô cùng thích hợp cho doanh nghiệp của bạn. 

Backdrop gala dinner - Chào Xuân
Backdrop gala dinner – Chào Xuân

9. Backdrop “Đoàn kết, Chấp hết”

Đoàn kết – Chấp hết là một trong những backdrop truyền tải thông điệp về tình đoàn kết. Tập thể có sức mạnh và chung lý tưởng sẽ dễ dàng gặt hái được thành công.

Đoàn kết, Chấp hết
Đoàn kết, Chấp hết

10. Backdrop “Chung một mái nhà”

Backdrop “Chung một mái nhà” hướng đến giá trị của tinh thần đồng đội, tình cảm gắn bó và sẻ chia. Công ty như thể là nhà, anh em đồng nghiệp như là người thân!

Chung một mái nhà
Chung một mái nhà

11. Backdrop “Phiên chợ vùng cao”

Là một trong những backdrop gala dinner phù hợp cho những chương trình được tổ chức tại các địa điểm như Sapa, Mai Châu, Mộc Châu, Hà Giang,…

Phiên chợ vùng cao
Phiên chợ vùng cao

Xem thêm: 14 Chủ đề Gala Dinner độc đáo hay ý nghĩa nhất 2023

12. Backdrop “Tăng tốc ngoạn mục, Bứt phá thành công”

Lựa chọn backdrop gala dinner này để truyền tải thông điệp, thể hiện sự khát khao cháy bỏng được phát triển của doanh nghiệp. Đội ngũ nhân sự cần mạnh mẽ hơn nữa để vươn mình ra biển lớn là nền kinh tế thế giới.

Tăng tốc ngoạn mục, Bứt phá thành công
Tăng tốc ngoạn mục, Bứt phá thành công

13. Backdrop “Gieo ý tưởng, Gặt thành công”

Mang đến thông điệp của chương trình gala dinner: tập thể doanh nghiệp luôn luôn sáng tạo, không ngừng đổi mới thì chắc chắn rằng sẽ tìm ra được chìa khóa của những cánh cửa vàng thành công.

Gieo ý tưởng, Gặt thành công
Gieo ý tưởng, Gặt thành công

14. Backdrop “Bên nhau trọn niềm vui”

Không chỉ làm việc, mỗi cá nhân hay tập thể đều cần có thời gian nghỉ ngơi, xả stress. Đây chính là cơ hội để gắt kết mọi người lại cùng nhau. 

15. Backdrop “Tiếp nối hào quang, Khai xuân đại thắng”

Truyền tải thông điệp của chương trình: Đầu xuân năm mới không ngừng đoàn kết và nỗ lực đồng hành cùng nhau chinh phục những thử thách và vươn đến thành công trong thời gian sắp tới của doanh nghiệp.

Tiếp nối hào quang, Khai xuân đại thắng
Tiếp nối hào quang, Khai xuân đại thắng

16. Backdrop “Gắn kết”

Nếu doanh nghiệp bạn tổ chức gala dinner nhằm mục đích hướng đến đoàn kết doanh nghiệp thì đây là lựa chọn rất thích hợp. 

Backdrop gala dinner - Gắn kết
Backdrop gala dinner – Gắn kết

17. Backdrop “Summer Party”

Mang đến không khí sôi động của mùa hè, những bữa tiệc quẩy hết mình: hết mình chơi, hết mình vì đồng đội!

18. Backdrop Tri ân khách hàng

Một trong những backdrop dành cho sự kiện gala dinner tri ân khách hàng hay đối tác đã và đang đồng hành cùng doanh nghiệp. 

19. Backdrop “Đoàn kết doanh nghiệp”

Đoàn kết doanh nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng để phát triển doanh nghiệp.

20. Backdrop “Ngày hội gia đình”

Nếu doanh nghiệp bạn đang muốn tổ chức ngày hội gia đình, hãy tham khảo ngay mẫu backdrop này nhé

Ngày hội gia đình
Ngày hội gia đình

Tham khảo thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế backdrop Gala Dinner tại VietPower

Dịch vụ thiết kế backdrop gala dinner tại VietPower – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế backdrop đã hơn 5 năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp và uy tín. Không chỉ có đội ngũ sáng tạo các mẫu thiết kế backdrop gala dinner nổi bật, bên cạnh đó các thiết kế backdrop của chúng tôi còn đáp ứng các yếu tố: 

 • Mẫu thiết kế backdrop gala dinner đa dạng và phù hợp với nội dung chương trình.
 • Vật liệu in backdrop gala dinne phong phú: hiflex, PP, mica, giấy, vải,… rất bền và đẹp.
 • Backdrop gala dinner thu hút và gây ấn tượng với khách mời.
 • Quy trình thiết kế và thi công backdrop gala dinner chắc chắn và bảo đảm an toàn.

Công ty tổ chức sự kiện VietPower luôn cung cấp đến Qúy khách hàng dịch vụ thiết kế backdrop gala dinner chuyên nghiệp, sáng tạo, phù hợp với quy mô và nội dung chương trình doanh nghiệp hướng đến. VietPower có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về các kỹ năng tổ chức sự kiện luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu và giúp cho khách hàng sở hữu những chương trình gala dinner đầy ấn tượng nhất, khác biệt và lôi cuốn. 

Để phục vụ nhu cầu thuê thiết kế và thi công backdrop gala dinner ngày càng lớn của các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan,… VietPower đã cho ra đời nhiều gói dịch vụ thiết kế backdrop trọn gói với chất lượng tốt nhất và nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách tổ chức, tiết kiệm nguồn nhân lực và tiết kiệm thời gian chuẩn bị:

Cùng với kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện trên toàn quốc cho các doanh nghiệp lớn như Samsung, LG, Vietcombank, Goertek,… VietPower sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo cho doanh doanh nghiệp của bạn. 

 • Đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, có sự nhiệt huyết và đặc biệt đã có kinh nghiệm thiết kế backdrop cùng tổ chức các sự kiện đa dạng hình thức.
 • Thiết kế backdrop gala dinner sáng tạo, độc – lạ – chất nhưng vẫn luôn phù hợp với quy mô, nội dung của chương trình hướng đến.
 • Quá trình thiết kế và thi công backdrop luôn được theo dõi và kiểm tra nhằm đảm bảo đúng tiến độ và để sự kiện diễn ra được an toàn. 
 • In backdrop với các chất liệu bền, đẹp và luôn giao đúng hẹn với khách hàng.
 • Chi phí thiết kế backdrop hợp lý, tối ưu ngân sách nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu doanh nghiệp đưa ra.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

Ngoài dịch vụ thiết kế backdrop gala dinner, VietPower còn mang đến cho doanh nghiệp những dịch vụ chất lượng khác như tổ chức team building, tổ chức sự kiện, tổ chức du lịch team building, tổ chức du lịch MICE, cho thuê đồ chơi team building, cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê bàn ghế sự kiện, thiết kế backdrop sự kiện, dịch vụ media, cho thuê thảm đỏ,… 

Để tận hưởng những dịch vụ của VietPower với những ưu đãi tốt nhất Quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 0867.12.8688, nhận được tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0243 9054 999 hoặc 0867 128 688

Website: https://viet-power.vn

Email: contact@viet-power.vn

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt – 203 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

Chi nhánh TP. HCM: tòa nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P. Bến Nghé – Quận 1 – TP. HCM

Bài viết liên quan

Chủ đề quan tâm

Đăng ký tư vấn

""
1
Họ và tên*your full name
Số điện thoại*your full name
Nội dungmore details
0 /
Previous
Next
Tư vấn ngay 0867.12.8688