20+ Trò chơi vận động hấp dẫn cho trẻ em & người lớn

Trò chơi vận vận động mang đến những lợi thiết thực dành cho cả trẻ em và người lớn. Thông qua trò chơi giúp rèn luyện sức khỏe của bản thân, tinh thần vui vẻ hơn. Đặc biệt, còn giúp rèn luyện các kỹ năng cho từng thành viên tham gia. Hãy cùng VietPower khám phá các trò chơi vận động hấp dẫn dành cho trẻ và người lớn nhé. 

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0867.12.8688

Những lợi ích của trò chơi vận động

1. Lợi ích của trò chơi vận động đối với sức khỏe

Trẻ em tham gia các trò chơi này sẽ phát triển cơ bắp, tăng cường sức bền và linh hoạt. Người lớn tham gia trò chơi vận động giúp giảm căng thẳng, cải thiện tinh thần và duy trì cân nặng lý tưởng. Bên cạnh đó, vận động đều đặn giúp ngăn ngừa các bệnh mãn tính như tiểu đường, cao huyết áp. Ngoài ra, việc chơi các trò chơi vận động còn giúp cải thiện giấc ngủ, tăng cường khả năng miễn dịch. Hơn nữa, các trò chơi này giúp gắn kết gia đình và bạn bè, tạo ra môi trường vui vẻ, hòa đồng.

Trẻ em tham gia các trò chơi này sẽ phát triển cơ bắp, tăng cường sức bền và linh hoạt
Trẻ em tham gia các trò chơi này sẽ phát triển cơ bắp, tăng cường sức bền và linh hoạt

2. Lợi ích của trò chơi vận động đối với tinh thần

Khi tham gia, người chơi có cơ hội thư giãn và giảm căng thẳng hiệu quả. Trẻ em sẽ phát triển kỹ năng xã hội, học cách hợp tác và giao tiếp. Người lớn có thể giải tỏa áp lực công việc và tái tạo năng lượng. Bên cạnh đó, trò chơi vận động giúp tăng cường sự tự tin và tinh thần đoàn kết. Ngoài ra, chúng còn giúp cải thiện tâm trạng, giảm nguy cơ trầm cảm. Hơn nữa, việc tham gia các hoạt động này tạo ra niềm vui, mang lại cảm giác hạnh phúc và sự thoải mái.

Khi tham gia, người chơi có cơ hội thư giãn và giảm căng thẳng hiệu quả
Khi tham gia, người chơi có cơ hội thư giãn và giảm căng thẳng hiệu quả

3. Lợi ích của trò chơi vận động đối với kỹ năng xã hội

Tham gia các trò chơi này, trẻ em học cách giao tiếp, hợp tác và chia sẻ. Người lớn cũng có cơ hội xây dựng mối quan hệ mới và gắn kết hơn với đồng nghiệp. Bên cạnh đó, trò chơi vận động khuyến khích làm việc nhóm và giải quyết xung đột một cách hiệu quả. Ngoài ra, chúng còn giúp nâng cao kỹ năng lãnh đạo và quản lý. Hơn nữa, tham gia các hoạt động này tạo ra cơ hội kết nối và thấu hiểu nhau hơn. Trò chơi vận động làm cho các mối quan hệ trở nên thân thiện và bền vững hơn.

Tham gia các trò chơi này, trẻ em học cách giao tiếp, hợp tác và chia sẻ
Tham gia các trò chơi này, trẻ em học cách giao tiếp, hợp tác và chia sẻ

20+ Trò chơi vận động hấp dẫn cho trẻ em & người lớn

1. Vượt chướng ngại vật 

Đạo cụ: Hầm chui làm bằng bìa carton, phấn vạch, vòng , chai nhựa 

Số lượng người chơi: Chia thành các đội và 5 người 1 đội

Cách chơi: Các đội chơi xếp hàng sau vạch xuất phát. Khi có hiệu lệnh, bé đầu tiên trong mỗi đội sẽ bắt đầu bật chân qua vạch kẻ. Tiếp bé sẽ chạy và vượt qua các chướng ngại vật. Đến đích cầm lấy vòng và ném vòng vào cổ chai. Ném thành công, bé chạy về xếp cuối hàng cho đội mình. Bé tiếp theo trong đội sẽ bắt đầu khi bé trước đã về xếp hàng.

Mục đích: Rèn luyện thể lực cho trẻ em, bao gồm khả năng chạy, nhảy, bò và ném. Mang lại niềm vui và hứng thú cho trẻ em khi tham gia hoạt động vui chơi ngoài trời.

Rèn luyện thể lực cho trẻ em, bao gồm khả năng chạy, nhảy, bò và ném
Rèn luyện thể lực cho trẻ em, bao gồm khả năng chạy, nhảy, bò và ném

2. Trò chơi cướp cờ 

Đạo cụ: Khăn quàng, hoặc cờ

Số lượng người chơi: Chia thành 2 đội

Cách chơi: Quản trò đếm số thành viên của mỗi đội theo thứ tự: 1, 2, 3, 4… Và gọi đến số nào thì số đó của hai đội sẽ nhanh chóng chạy đến vòng tròn và cướp cờ. Nếu người chơi không giữ cờ được hoặc bị đối phương vỗ vào người thì sẽ bị loại và cờ sẽ được trả lại vị trí ban đầu. Trò chơi tiếp tục cho đến khi tất cả các thành viên của một đội đều hoàn thành lượt chơi. Đội nào có nhiều thành viên hoàn thành lượt chơi hơn sẽ là đội chiến thắng.

Mục đích: Phát triển khả năng phối hợp động tác và sự linh hoạt của trẻ. 

Phát triển khả năng phối hợp động tác và sự linh hoạt của trẻ
Phát triển khả năng phối hợp động tác và sự linh hoạt của trẻ

3. Chạy tiếp sức

Đạo cụ: gậy chạy, đường chạy 

Số lượng người chơi: Không giới hạn và có thể kết hợp với các phụ huynh.

Cách chơi: Tại mỗi điểm chạy sẽ cử thành viên trong đội đứng với tư thế sẵn sàng. NGười đầu tiên cầm gậy chạy và xuất phát chạy đến điểm tiếp theo. Tại đây chuyền gậy cho thành viên tại điểm đó để xuất phát tới điểm kế tiếp. Tiếp tục như vậy cho đến thành viên cuối cùng và người này nhanh chóng về đích. Thành viên cuối cùng của đội nào về đích sớm nhất thì chiến thắng. 

Mục đích: Trò chơi vận động giúp các bé có những khoảnh khắc vui vẻ bên gia đình. Cơ hội được vui vẻ và vận động phát triển thể chất cùng ba mẹ của bé. 

Trò chơi vận động giúp các bé có những khoảnh khắc vui vẻ bên gia đình
Trò chơi vận động giúp các bé có những khoảnh khắc vui vẻ bên gia đình

4. Trò chơi chuyền bóng 

Đạo cụ: 2 – 3 quả bóng 

Số lượng người chơi: Không giới hạn, có thể chia thành nhiều nhóm nhỏ 

Cách chơi: Các bé xếp thành vòng tròn và quản trò sẽ đưa cho một quả bóng. Sau khi có hiệu lệnh bắt đầu, bạn cầm bóng sẽ chuyền cho người bên cạnh theo chiều kim đồng hồ.  Bạn nào làm rơi bóng sẽ ra khỏi cuộc chơi và nhường chỗ cho người khác.

Mục đích: Rèn luyện sự khéo léo, nhanh nhẹn và tinh thần đồng đội cho các bé. 

5. Nhảy bao bố 

Đạo cụ: Bao bố 

Số lượng người chơi: Chia thành các đội bằng nhau

Cách chơi: Mỗi đội sẽ nhận được bao bố và có 2 phụ huynh đứng ở 2 điểm. Tại điểm xuất phát phụ huynh hỗ trợ trẻ vào bao và thực hiện động tác nhảy về đích. Tại đích phụ huynh hỗ trợ cởi bao bố và mang về điểm xuất phát cho bé tiếp theo chơi. Lần lượt như vậy cho đến khi hết thời gian. Đội nào có số lượng bé về đích nhiều nhất là đội chiến thắng.

Mục đích: Trò chơi vận động phối hợp giữa trẻ em và người lớn. Qua đó giúp rèn luyện sức khỏe của bé và sự nhanh nhạy trong mọi hoạt động. 

Trò chơi vận động phối hợp giữa trẻ em và người lớn
Trò chơi vận động phối hợp giữa trẻ em và người lớn

6. Trò chơi xếp hình 

Đạo cụ: Bộ miếng ghép xếp hình và hình mẫu 

Số lượng người chơi: Từng cặp gia đình tham gia

Cách chơi: Quản trò sẽ phát cho cặp gia đình bộ miếng ghép để xếp hình. Nhiệm vụ của phụ huynh là hỗ trợ bé tiến hành ghép thành một bức tranh hoàn chỉnh đúng theo yêu cầu. Phụ huynh chỉ được hướng dẫn và chỉ lỗi sai còn việc thực hiện sẽ do trẻ làm. Và gia đình nào hoàn thành bức tranh sớm nhất là đội dành chiến thắng. 

Mục đích: Gia tăng sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình với nhau. Thông qua có đó mang đến tiếng cười, sự hạnh phúc dành cho trẻ khi được chơi cùng ba mẹ. 

7. Cuộc đua thú nhún 

Đạo cụ: Ngựa hơi, quả bóng

Số lượng người chơi: Trò chơi có sự tham gia các phụ huynh và chia 4 đội. 

Cách chơi: Mỗi đội được phát 1 con ngựa lần lượt từng cặp trẻ em và người lớn ngồi lên ngựa. Xuất phát nhảy thật nhanh về đích và lấy một quả bóng rồi qua về điểm xuất phát. Sau đó nhường lượt chơi cho thành viên khác trong đội. Và đội lấy được nhiều bóng nhất là đội dành chiến thắng. 

Mục đích: Trò chơi vận động giúp trẻ phát triển thể chất một cách nhanh chóng. 

Trò chơi vận động giúp trẻ phát triển thể chất một cách nhanh chóng
Trò chơi vận động giúp trẻ phát triển thể chất một cách nhanh chóng

8. Bịt mắt bắt dê 

Đạo cụ: Khăn bịt mắt

Số lượng người chơi: Không giới hạn 

Cách chơi: Quản trò sẽ chọn 1 bé làm người bị bịt mắt và tất cả trẻ còn lại làm di chuyển xung quanh. Trong quá trình di chuyển phải phát ra các âm thanh để bé bị bịt mắt phán đoán. Nếu trẻ bị bắt trúng thì tiến hành hoán đổi nhiệm vụ cho nhau và tiếp tục trò chơi này. 

Mục đích: Trò chơi rèn luyện khả năng nghe và phán đoán chính xác của mình. Đồng thời đây cũng trò chơi dân gian bổ ích đối với lứa tuổi của trẻ. 

 

9. Trò chơi kéo co

Đạo cụ: Bao tay, dây kéo co chuyên dụng

Số lượng người chơi: Chia thành 2 đội tham gia 

Cách chơi: 2 đội đứng vào khu vực theo sự chỉ dẫn, các bé đứng đầu và phụ huynh đứng sau. Khi có hiệu lệnh cả 2 đội nhanh chóng kéo dây về phí đội của mình, và phải làm đội đối diện qua vạch. Như vậy thì đội của mình mới dành chiến thắng. 

Mục đích: Trò chơi mang tính kết nối cao và giúp trẻ phát triển kỹ năng làm việc nhóm. 

Trò chơi mang tính kết nối cao và giúp trẻ phát triển kỹ năng làm việc nhóm
Trò chơi mang tính kết nối cao và giúp trẻ phát triển kỹ năng làm việc nhóm

10. Trò chơi nhảy qua chướng ngại vật 

Đạo cụ: 5 – 6 hộp carton nhỏ 

Số lượng người chơi: Chia 2 đội 

Cách chơi: Đặt các hộp thành một đường thẳng, càng nhiều hộp càng tốt. Đặt món đồ chơi ở cuối hàng. Các bé xếp thành hàng dọc và người đầu tiên sẽ thực hiện nhảy qua các hộp. Bé nhảy qua các hộp mà không được chạm vào hộp để lấy món đồ chơi. Sau khi lấy được đồ chơi, bé nhảy qua hộp để về vị trí xuất phát.

Mục đích: Phát triển kỹ năng thăng bằng và bước đi cho trẻ. Tạo không khí vui vẻ, sôi nổi và gắn kết tinh thần đồng đội.

11. Chuyền đồ vật bằng miệng 

 Đạo cụ: Các đoạn ống hút ngắn và dây thun 

Số lượng người chơi: Chia thành các đội gồm 5 người

Cách chơi: Các đội xếp thành hàng dọc và mỗi bé ngậm 1 đầu ống hút. Bé đầu tiên treo dây thun lên ống hút của mình. Mục tiêu là truyền dây thun qua ống hút của từng người trong đội mà không được dùng tay. Bé tiếp theo dùng ống hút để đón dây thun của người phía trước đưa cho mình. Đội nào truyền dây thun thành công và nhanh nhất sẽ chiến thắng.

Mục đích:  Rèn luyện sự khéo léo, phối hợp vận động và khả năng tập trung cho trẻ. Kích thích tư duy sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề.

Kích thích tư duy sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề
Kích thích tư duy sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề

12. Trò chơi chung sức đồng lòng 

Đạo cụ: 5 quả bóng lớn, 5 cột mốc ở đích đến

Số lượng người chơi: Chia thành 5 đội, mỗi đội gồm 5 cặp.

Cách chơi: Mỗi cặp xếp thành hàng dọc, đứng đối diện nhau và kẹp quả bóng ở giữa lưng của 2 người. Khi có hiệu lệnh, các cặp di chuyển nhanh đến đích, vòng qua cột mốc. Sau đó  di chuyển ngược về trao bóng cho cặp tiếp theo trong đội. Cặp nào bị rớt bóng giữa đường phải đứng lại, nhặt bóng lên và thực hiện tương tự. Đội nào hoàn thành việc di chuyển tất cả các cặp thành công và nhanh nhất sẽ chiến thắng.

Mục đích: Rèn luyện sự dẻo dai, sức bền và khả năng phối hợp vận động cho trẻ.

13. Xe đạp chòi chân 

Đạo cụ: Xe đạp, mũ bảo hiểm, bảo hộ tay chân

Số lượng người chơi: Không giới hạn 

Cách chơi: Mỗi lượt chơi mỗi đội cử 1 bé thành tham và đội mũ bảo hiểm đầy đủ. Khi có hiệu nhanh chóng di chuyển xe đạp về đích nhanh nhất có thể. Trong quá trình di chuyển phải vượt qua con đường cua vòng vèo, chướng ngại vật. Và đội nào có tổng số thời gian về đích ít nhất là đội chiến thắng. 

Mục đích: Trò chơi vận động hấp dẫn đối với trẻ em. 

Trò chơi vận động hấp dẫn đối với trẻ em
Trò chơi vận động hấp dẫn đối với trẻ em

14. Trò chơi đi bộ 3 chân 

Đạo cụ: Dây buộc chân

Số lượng người chơi: Chia thành các cặp gia đình có người lớn và trẻ. 

Cách chơi: Mỗi đội sẽ nhận được dây ruy băng và buộc chân phải của người này với chân trái của người khia. Khi có hiệu lệnh, nhanh chóng di chuyển đến vạch đích để lấy thành quả rồi quay về. Trong quá trình di chuyển thì không được làm đứt dây, nếu không phải buộc lại mới tiếp tục trò chơi. Và đội nào hoàn thành nhanh nhất thì chiến thắng. 

Mục đích: Gia tăng sự đoàn kết giữa các thành viên trong gia đình hiệu quả. 

15. Ai nhanh nhất 

Đạo cụ: Ghế nhỏ 

Số lượng người chơi: Mỗi lượt chơi 6 – 10 bé tham gia 

Cách chơi: Quản trò sẽ xếp ghế thành vòng tròn và quay ra ngoài (số ghế ít hơn số người chơi). Trẻ sẽ đi vòng quanh chiếc ghế và nhún nhảy theo giai điệu của nhạc. Khi nhạc dừng nhanh chóng tìm cho mình một ghế đề ngồi vào nhanh nhất có thể. Bé nào không có ghế thì bị loại và trò chơi tiếp tục cho đến khi tìm ra người cuối cùng. Bé đó là người chiến thắng trong trò chơi này

Mục đích: Giúp trẻ rèn luyện khả năng phản ứng với các tình huống. 

Giúp trẻ rèn luyện khả năng phản ứng với các tình huống
Giúp trẻ rèn luyện khả năng phản ứng với các tình huống

16. Trò chơi nhảy và dừng theo giai điệu

Đạo cụ: Chuẩn bị các giai điệu bài hát. 

Số lượng người chơi: Chia thành 4 nhóm tham gia 

Cách chơi: Quản trò sẽ mở các bài hát bất kỳ và nhiệm vụ của trẻ là phải nhún nhảy theo. Sau đó, sẽ có sự thay đổi bài hát khác và trẻ cũng phải thay đổi động tác khác. Nếu nhạc dừng thì phải dừng ngay và giữ nguyên động tác đó. Nếu bé nào làm sai thì sẽ nhận hình phạt hài hước quản trò. 

Mục đích: Trò chơi giúp rèn luyện khả năng tập trung của trẻ trong mọi tình huống. 

17. Ếch ở dưới ao

Đạo cụ: Que tương tự như cần câu, vòng tròn làm ao

Số lượng người chơi: Không giới hạn 

Cách chơi: Chọn 1 bé làm người đi câu và các bé còn lại làm ếch. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, cùng nhau bắt đầu đọc bài đồng dao “Ếch ở dưới ao,…. “ Đồng thời ếch sẽ nhảy lên bờ để khiêu khích người đi câu và nhảy xuống nước để né tránh. Người câu sẽ tiến hành vung cần nếu trúng vào ếch thì người đó phải hoán đổi vị trí. 

Mục đích: Thông qua trò chơi vận động này, giúp rèn luyện khả năng nhanh nhẹn và sự khéo léo trong quá trình di chuyển. 

Thông qua trò chơi vận động này, giúp rèn luyện khả năng nhanh nhẹn
Thông qua trò chơi vận động này, giúp rèn luyện khả năng nhanh nhẹn

18. Mèo đuổi chuột 

Đạo cụ: Không cần đạo cụ

Số lượng người chơi: Không giới hạn 

Cách chơi: Chọn 1 bạn làm mèo và 1 bạn làm chuột, các bé còn lại xếp thành vòng tròn nắm tay nhau và giớ cao. 2 bé đóng vai chuột và mè trong vòng tròn và dựa lưng vào nhau. Khi có hiệu lệnh người làm chuột sẽ phải chạy để không bị mèo bắt. Nếu bị bắt sẽ thay đổi vị trí cho nhau hoặc thay bạn khác vào. 

Mục đích: Trò chơi dân gian giúp trẻ vận động trong hoạt động ngoại khóa. 

19. Nhảy sạp 

Đạo cụ: Cây tre có kích thước phù hợp 

Số lượng người chơi: Không giới hạn 

Cách chơi: Chọn 8 người lớn thực hiện động tác gõ sạp theo nhịp. Sau đó các bé cùng với phụ huynh tiến hành nhảy nhảy qua sạp sang đầu bên kia. Sau đó quay lại và lần lượt từng cặp gia đình tham gia vào trò chơi vận động này. 

Mục đích: Giúp trẻ tiếp cận với hoạt động văn hóa dân gian này. Đồng thời có khoảng thời gian vui vẻ cùng với gia đình của mình. 

Giúp trẻ tiếp cận với hoạt động văn hóa dân gian này
Giúp trẻ tiếp cận với hoạt động văn hóa dân gian này

20. Ném bóng vào rổ

Đạo cụ: quả bóng nhỏ nhiều màu sắc, rổ đựng bóng

Số lượng người chơi: Chia 4 đội

Cách chơi: Các đội xếp thành hàng dọc trước vạch kẻ và bên cạnh có rổ bóng. Bắt đầu từ bé đầu hàng cầm bóng và ném vào rổ trước mặt cách đó 3 – 5m tùy độ tuổi. Sau khi ném xong sẽ di chuyển xuống cuối hàng và bé tiếp theo thực hiện tương tự. Nếu ném bóng trúng vào rổ sẽ được tính. Đội có số bóng vào rổ nhiều nhất là đội chiến thắng. 

Mục đích: Trò chơi vận động rèn luyện sức mạnh của cánh tay. Qua đó trẻ phải phán đoán được.

21. Bịt mắt đánh trống 

Đạo cụ: Bộ trống, khăn bịt mắt

Số lượng người chơi: Chia thành 4 đội 

Cách chơi: Các đội xếp thành hàng dọc cách trống khoảng 5 đến 10m. Bé đầu hàng sẽ bị bịt mắt và cầm dùi di chuyển về phía trống để đánh trống. Trong quá trình di chuyển sẽ có sự hỗ trợ của các thành viên trong đội. Mỗi bé sẽ có số lượt gõ trống nhất định và hết lượt gõ thì dừng rồi nhường cho bạn khác. Đội có số thành viên gõ trúng trống nhiều nhất là đội chiến thắng. 

Mục đích: Trẻ phải vận dụng kỹ năng nghe, phán đoán của bản thân để đánh trúng trống. 

22. Trò chơi hái quả 

Đạo cụ: Rổ đựng, mô hình trái cây với nhiều màu sắc. 

Số lượng người chơi: Chia thành nhiều nhóm với số lượng 3 – 4 người/nhóm. 

Cách chơi: Các đội xếp hàng tại vạch xuất phát và cầm rổ để đựng quả. Nhiệm của các thành viên là hái quả theo màu sắc chỉ định. Và các bé thay biên nhau để tiến hành hái quả đúng màu sắc. Đội hái được nhiều quả nhất trong thời gian quy định là đội chiến thắng. 

Mục đích: Trò chơi vận động giúp trẻ phân biệt được rõ màu sắc khác nhau. 

Trò chơi vận động giúp trẻ phân biệt được rõ màu sắc khác nhau
Trò chơi vận động giúp trẻ phân biệt được rõ màu sắc khác nhau

Hướng dẫn tổ chức trò chơi vận động

1. Lựa chọn các trò chơi phù hợp

Trò chơi nên đảm bảo an toàn, kích thích sự sáng tạo và hoạt động thể chất. Chẳng hạn, trò chơi nhảy bao bố vừa vui nhộn vừa rèn luyện sự nhanh nhẹn. Trò chơi kéo co giúp phát triển tinh thần đồng đội và sức mạnh cơ bắp. Các trò chơi dân gian như ô ăn quan, nhảy dây giúp trẻ khám phá văn hóa truyền thống. Đa dạng trò chơi mang lại trải nghiệm phong phú và hứng thú cho trẻ em. Quan trọng là chọn trò chơi phù hợp với lứa tuổi và số lượng người tham gia.

Trò chơi nên đảm bảo an toàn, kích thích sự sáng tạo và hoạt động thể chất
Trò chơi nên đảm bảo an toàn, kích thích sự sáng tạo và hoạt động thể chất

2. Tiến hành chuẩn bị đạo cụ 

Đạo cụ cần phải an toàn và phù hợp với từng trò chơi. Ví dụ, nhảy bao bố cần bao tải chắc chắn và an toàn. Trò chơi kéo co cần dây thừng bền bỉ, không gây thương tích. Chuẩn bị sẵn các đạo cụ nhỏ như bi, que cho trò chơi ô ăn quan. Đảm bảo đủ số lượng đạo cụ để mọi trẻ đều có thể tham gia. Đạo cụ nên được kiểm tra trước khi sử dụng để tránh tai nạn. Sắp xếp gọn gàng và có sẵn trong tầm tay để dễ dàng sử dụng.

3. Tổ chức trò chơi

Khi tổ chức trò chơi vận động cho trẻ em, điều quan trọng là tạo không khí vui vẻ và sôi động. Người tổ chức cần hướng dẫn rõ ràng luật chơi và quy định an toàn. Trò chơi như nhảy bao bố, kéo co nên có người hướng dẫn và giám sát chặt chẽ. Khuyến khích trẻ tham gia tích cực và động viên tinh thần đồng đội. Tạo cơ hội cho tất cả trẻ em tham gia và trải nghiệm. Đảm bảo thời gian trò chơi phù hợp để không làm trẻ mệt mỏi. Sau mỗi trò chơi, có thể tổ chức trao giải thưởng nhỏ để khích lệ tinh thần.  

Khi tổ chức trò chơi vận động cho trẻ em, điều quan trọng là tạo không khí vui vẻ và sôi động
Khi tổ chức trò chơi vận động cho trẻ em, điều quan trọng là tạo không khí vui vẻ và sôi động

Trên đây là gợi ý về trò chơi vận động hấp dẫn dành cho trẻ em và người lớn. Hy vọng với thông tin trên sé giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho hoạt động vui chơi của trẻ. Qua đó góp phần giúp trẻ có cơ hội được vận động và hoạt động lành mạnh. Tạo môi trường tuyệt vời cho trẻ phát triển thể chất. Ngoài ra, đừng quên theo dõi bài viết viết khác về trò chơi cho trẻ để cập nhật thêm thông tin bổ ích nhé. 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0243 9054 999 hoặc 0867 128 688

Website: https://viet-power.vn

Email: contact@viet-power.vn

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt – 203 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

Chi nhánh TP. HCM: tòa nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P. Bến Nghé – Quận 1 – TP. HCM

Rate this post

Bài viết liên quan

Chủ đề quan tâm

Đăng ký tư vấn

""
1
Họ và tên*your full name
Số điện thoại*your full name
Nội dungmore details
0 /
Previous
Next
Tư vấn ngay 0867.12.8688