Kinh nghiệm tổ chức team building Đà Lạt chi tiết 2024

Team building Đà Lạt là một lựa chọn tuyệt vời để tổ chức hoạt động tạo động lực và gắn kết đội nhóm. Với khí hậu mát mẻ quanh năm, Đà Lạt tạo điều kiện lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời và thể thao đội nhóm. Những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp như hồ Tuyền Lâm, thung lũng Tình Yêu, thác Pongour,… mang lại cảm hứng và sự hòa nhập cho các thành viên tham gia. Ngoài ra, Đà Lạt còn nhiều khu vực nghệ thuật, như làng hoa, khu vườn dâu và công viên hoa, tạo điều kiện cho các hoạt động sáng tạo và sự kết nối giữa các thành viên. Đà Lạt thực sự là một điểm đến sáng tạo để tổ chức team building. Hãy cùng VietPower tìm hiểu về các địa điểm tổ chức team building Đà Lạt đẹp và xây dựng kịch bản chương trình team building phù hợp. Theo dõi bài viết để biết thêm các địa điểm phù hợp để tổ chức team building cho doanh nghiệp của mình nhé!

banner-teambuilding-2024

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0867.12.8688

Xem ngay: Cách tổ chức team building chuyên nghiệp nhất hiện nay

Có nên tổ chức team building Đà Lạt?

Tổ chức team building ở Đà Lạt là một ý tưởng tuyệt vời và có nhiều lợi ích đáng kể. Đà Lạt là một thành phố nằm ở vùng cao nguyên Trung Bộ của Việt Nam, được biết đến với khí hậu mát mẻ, khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và nhiều hoạt động ngoài trời hấp dẫn. Việc lựa chọn Đà Lạt là địa điểm tổ chức team building có một số ưu điểm sau đây:

Đầu tiên, Đà Lạt có một môi trường tự nhiên tuyệt vời, điều này tạo điều kiện lý tưởng cho các hoạt động team building. Với khí hậu mát mẻ quanh năm và khung cảnh đồng cỏ, hồ nước, rừng thông và thác nước,.. Đà Lạt cung cấp bầu không khí tươi mới và sảng khoái cho đội ngũ. Các hoạt động như trò chơi địa lý, trải nghiệm leo núi, dạo chơi bên hồ đều giúp tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ và tăng sự gắn kết giữa các thành viên trong doanh nghiệp. 

Team building Đà Lạt mấy năm gần đây đang được khá nhiều doanh nghiệp ưa thích
Team building Đà Lạt mấy năm gần đây đang được khá nhiều doanh nghiệp ưa thích

Thứ hai, Đà Lạt cung cấp nhiều hoạt động thú vị cho việc tổ team building. Các hoạt động thể thao như leo núi, trượt cỏ, hay xe đạp địa hình,.. sẽ thúc đẩy sự hợp tác và tinh thần đồng đội. Nếu nhóm của bạn muốn thử thách tâm lý và tính sáng tạo, có thể tổ chức các hoạt động như trò chơi giải đố, tìm hiểu văn hóa địa phương hoặc có thể tham gia vào các cuộc thi sáng tạo. Những hoạt động này không chỉ giúp các thành viên trong nhóm phát triển kỹ năng cá nhân mà còn khuyến khích tinh thần cạnh tranh lành mạnh và sự tương tác tích cực.

 Đà Lạt có khí hậu mát mẻ quanh năm cùng cảnh quan thiên nhiên đẹp cuốn hút
Đà Lạt có khí hậu mát mẻ quanh năm cùng cảnh quan thiên nhiên đẹp cuốn hút

Thư ba, Đà Lạt có nhiều địa điểm thú vị và du lịch nổi tiếng và tổ chức, doanh nghiệp có thể khám phá trong quá trình tổ chức team building. Thị trấn Đà Lạt có nhiều điểm đến hấp dẫn như hồ Tuyền Lâm, thung lũng Tình Yêu, thác Pongour, vườn hoa Đà Lạt, khu du lịch sinh thái Langbiang,.. Tổ chức, doanh nghiệp có thể tổ chức các hoạt động tham quan, chụp ảnh hoặc tham gia vào các chương trình văn hóa và lễ hội địa phương để tạo ra trải nghiệm độc đáo và tạo ra sự gắn kết trong tập thể. 

 Đà Lạt có nhiều địa điểm chơi team building thú vị
Đà Lạt có nhiều địa điểm chơi team building thú vị

Bên cạnh đó, Đà Lạt có nhiều khu vực nghệ thuật và văn hóa độc đáo, là một nguồn cảm hứng cho team building. Khu vực như làng hoa Đà Lạt, khu vườn dâu, công viên hoa Đà Lạt,.. đều mang đến một không gian sáng tạo và lý tưởng để doanh nghiệp của bạn thực hiện các hoạt động sáng tạo và phát triển tư duy đội nhóm. Ngoài ra, có thể tổ chức các hoạt động nghệ thuật như vẽ tranh, làm đồ thủ công hay tham gia vào các hoạt động âm nhạc và múa để khám phá và thể hiện sự tài năng và khả năng nghệ thuật của từng cá nhân nhân trong doanh nghiệp. 

Team building Đà Lạt là nơi bạn có thể tổ chức du lịch kết hợp team building
Team building Đà Lạt là nơi bạn có thể tổ chức du lịch kết hợp team building

Đà Lạt còn cung cấp nhiều lựa chọn về chỗ ở và ăn uống, đảm bảo tổ chức, doanh nghiệp sẽ có trải nghiệm thoải mái và tiện nghi. Có nhiều khách sạn, resort và homestay đẹp và phù hợp với nhiều ngân sách khác nhau. Nhà hàng và quán cà phê ở Đà Lạt cung cấp đa dạng các món ăn địa phương và quốc tế đáp ứng nhu cầu ẩm thực của mọi thành viên tham gia. 

Đà Lạt có nhiều khu du lịch nghỉ dưỡng và hoạt động khám phá trải nghiệm hấp dẫn
Đà Lạt có nhiều khu du lịch nghỉ dưỡng và hoạt động khám phá trải nghiệm hấp dẫn

Vì vậy, tổ chức team building Đà Lạt có nhiều lợi ích, từ khí hậu, cung cấp nhiều hoạt động thú vị, địa điểm du lịch hấp dẫn, nơi cung cấp nguồn cảm hứng nghệ thuật và thoải mái. Việc tạo dựng sự gắn kết và củng cố quan hệ trong tổ chức, doanh nghiệp là một yếu tố quan trọng để đạt được thành công trong môi trường làm việc. Chính vì các yếu tố này, tổ chức team building Đà Lạt có thể là lựa chọn hoàn hảo cho tập thể của bạn. 

Các địa điểm tổ chức team building ở Đà Lạt

Dù là những hoạt động ngoài trời sôi động hay những trải nghiệm sáng tạo và nghệ thuật. Đà Lạt luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trong việc tổ chức team building. Với môi trường tự nhiên tuyệt vời, các hoạt động đa dạng và phong phú về văn hóa và du lịch. Đà Lạt là địa điểm lý tưởng để tăng cường tinh thần đồng đội, gắn kết các thành viên và xây dựng môi trường làm việc hiệu quả và năng suất. Sau đây VietPower xin gửi tới bạn một số địa điểm phù hợp để tổ chức team building ở Đà Lạt:

1. Hồ Tuyền Lâm

Địa chỉ: Phường 4, Thành phố Đà Lạt

Giá vé: Miễn phí

Hồ Tuyền Lâm là nơi quy tụ đầy đủ yếu tố thiên nhiên đất trời giao hòa
Hồ Tuyền Lâm là nơi quy tụ đầy đủ yếu tố thiên nhiên đất trời giao hòa

Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 7km, khu vực hồ Tuyền Lâm là điểm đến phổ biến nhất để tổ chức team building Đà Lạt. Với diện tích khoảng 320 ha và phong cảnh đặc trưng của cao nguyên Lâm Viên, hồ Tuyền Lâm được xem là một trong số 21 khu du lịch quốc gia của Việt Nam. Khu vực quanh hồ mang đến một không gian tự nhiên đẹp mắt với rừng thông già và những đảo nhỏ nổi trên mặt hồ, tạo nên một cảnh quan tương đồng với vịnh Hạ Long nổi tiếng. Ngoài ra, khu vực xung quanh hồ Tuyền Lâm còn có nhiều dự án du lịch nghỉ dưỡng, trải nghiệm, sân golf và khu săn bắn. Tuy nhiên, hầu hết các khu du lịch này không tổ chức các tour team building, do đó các hoạt động team building tại hồ Tuyền Lâm thường được tổ chức tự túc hoặc với sự hỗ trợ các đơn vị tổ chức sự kiện. 

Tại đây bạn có thể tổ chức hoạt động team building trong rừng và cả dưới nước
Tại đây bạn có thể tổ chức hoạt động team building trong rừng và cả dưới nước

Hồ Tuyền Lâm cung cấp nhiều hoạt động team building hấp dẫn như chèo thuyền, đốt lửa trại,.. và nhiều hoạt động khác. Không gian trong lành và khung cảnh lãng mạn tạo điều kiện lý tưởng cho cả các hoạt động phái sinh và những giây phút thư giãn ngắm cảnh. Tuy nhiên, có một số điểm trừ khi tổ chức team building tại hồ Tuyền Lâm. Bạn sẽ phải tự chuẩn bị dụng cụ, đồ ăn, thiết lập không gian và tự quản lý việc giữ xe và đồ cá nhân. Hơn nữa, sau khi sự kiện kết thúc, bạn cũng phải tự dọn dẹp và giữ gìn sạch sẽ cho khu vực, vì đây là một khu du lịch công công cộng không có nhân viên hỗ trợ. 

2. Thung Lũng Vàng

Địa chỉ:  Lạt Đồng, Lát, Lạc Dương, Tp. Đà Lạt

Giá vé: 70.000 VNĐ/ người

Thung Lũng Vàng có rừng thông rì rào nằm ngay bên bờ hồ trong xanh
Thung Lũng Vàng có rừng thông rì rào nằm ngay bên bờ hồ trong xanh

Thung lũng Vàng Đà Lạt là một địa điểm tổ chức team building tuyệt vời, nằm trong một không gian giống hồ Tuyền Lâm với những đồi thông xanh mướt được bao quanh bởi hồ Dankia và hồ Suối Vàng. Với sự hiện diện của các bãi đất trống và khu vực lều trại phục vụ đoàn khách đông, đây là một nơi lý tưởng để thực hiện các hoạt động tập thể ngoài trời. Thung lũng Vàng cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 15km và thường được biết đến như một khu du lịch nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, do không có các trò chơi mạo hiểm hay dịch vụ đa dạng, việc tổ chức team building ở đây có một số hạn chế. Các hoạt động chủ yếu tại đây là những hoạt động trò chơi trên mặt đất và yêu cầu người tham gia tự mang dụng cụ cần thiết.

Thung lũng đem đến cho bạn một cảm giác vô cùng yên bình
Thung lũng đem đến cho bạn một cảm giác vô cùng yên bình

Một ưu điểm khi tổ chức team building tại thung lũng Vàng là địa điểm này nằm trong khu du lịch, do đó, mọi sự kiện sẽ được hỗ trợ bởi bảo vệ và nhân viên tại đây. Du khách có thể yên tâm về an ninh và không cần lo lắng về việc dọn dẹp sau khi chương trình kết thúc.

3. Khu du lịch The Florest

Địa chỉ: Tà Nung, Tp. Đà Lạt

Giá vé: 98.000 VNĐ/ người ( Đã bao gồm đồ uống tự chọn)

The Florest tại Tà Nung không chỉ là một trong những địa điểm check in hot nhất Đà Lạt, mà còn trở thành địa điểm tổ chức team building được ưa của nhiều doanh nghiệp. Với diện tích rộng lớn khoảng 60ha, bao gồm thung lũng hoa, hồ nước và rừng thông bao quanh. The Florest mang đến trải nghiệm mới lạ cho du khách. Điểm đặc biệt của The Florest là không chỉ có vườn hoa lớn và ấn tượng, mà còn cung cấp dịch vụ team building trọn gói bao gồm cắm trại, leo núi, chèo kayak, BBQ, gala dinner, chụp ảnh,… Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các đoàn khách đông khi đến tham quan Đà Lạt.

Team building Đà Lạt - Khu du lịch The Florest
Team building Đà Lạt – Khu du lịch The Florest

Địa hình rộng lớn và thoáng đãng của The Florest cung cấp không gian thuận lợi cho nhiều hoạt động tập thể. Bên cạnh đó, còn có sẵn các căn nhà gỗ để du khách nghỉ ngơi và thưởng thức ẩm thực, Điều này đảm bảo sự tiện nghi và thoải mái cho những ai đến tham gia các hoạt động team building tại đây. Với khoảng cách 25km so với trung tâm thành phố, việc di chuyển tới The Florest khá dễ dàng, có đường bê tông xuyên rừng thông dẫn thẳng vào nội khu, Du khách chỉ cần tìm đến điểm chỉ dẫn bên dưới và đi thẳng theo đường xuyên rừng là sẽ đến nơi mong muốn. 

Khu du lịch được quy hoạch với các khu vực chơi team building rộng rãi
Khu du lịch được quy hoạch với các khu vực chơi team building rộng rãi

4. Khu du lịch Langbiang

Địa chỉ: 305 Langbiang, Lạc Dương, Tp. Đà Lạt

Giá vé: 50.000 VNĐ/ người

Nếu nhân viên trong doanh nghiệp của bạn đều là những người yêu thích khám phá và tìm hiểu, thậm chí đam mê các hoạt động du lịch mạo hiểm, thì khu du lịch Langbiang chính là địa điểm tổ chức team building lý tưởng. Với độ cao 2167m so với mực nước biển, Langbiang được xem như nóc nhà của Đà Lạt và cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 12km hướng về địa phận Lạc Dương. Khu du lịch Langbiang dễ dàng chinh phục du khách bằng vẻ đẹp kỳ vĩ, hoang sơ cùng không khí trong lành. Thay vì đơn thuần ngắm cảnh bằng xe jeep lên đỉnh rồi quay về, các tour team building có nhiều hoạt động thử thách khác như leo núi thám hiểm, kéo co, cưỡi ngựa, dù lượn và cắm trại qua đêm trên đỉnh núi. Đặc biệt du khách còn được thưởng thức bữa tiệc gala dinner đậm chất Tây Nguyên với rượu cần và âm nhạc cồng chiêng vang vọng khắp núi rừng. 

Team building Đà Lạt - Khu du lịch Langbiang
Team building Đà Lạt – Khu du lịch Langbiang

Tuy nhiên, để trải nghiệm các hoạt động này, chi phí sẽ cao vì phải thanh toán riêng từng hoạt động. Giá vé vào cổng chỉ bao gồm vé tham quan, chưa bao gồm chi phí đi xe jeep hoặc bất kỳ hoạt động nào khác. Doanh nghiệp cần cân nhắc lựa chọn những hoạt động phù hợp với thể chất và nguồn lực tài chính của công ty. Hầu hết các tour team building tại khu du lịch Langbiang thích hợp cho các nhóm nhỏ, sẵn sàng chi trả cá nhân để trải nghiệm các dịch vụ riêng lẻ. 

Khu du lịch luôn thu hút lượng lớn khách du lịch tới đây vui chơi, giải trí
Khu du lịch luôn thu hút lượng lớn khách du lịch tới đây vui chơi, giải trí

5. Hồ Suối Vàng

Địa chỉ:  Ankroet, Lát, Lạc Dương, Tp. Đà Lạt

Giá vé: Miễn phí

Hồ Suối Vàng, khu vực cây thông cô đơn nổi tiếng, là một địa điểm tổ chức team building Đà Lạt mà không yêu cầu chi phí và tự túc tổ chức. Nơi đây có một bãi cỏ rộng, trải dài và rất nhiều thuận tiện cho các trò chơi tập thể. Đặc biệt, bãi cỏ hồng ở đây đã trở thành một điểm đến phổ biến của giới trẻ để check in mỗi năm. Không gian rộng lớn này cũng đủ cho hàng trăm người tham gia hoạt động team building. Tuy nhiên, đường đi lên đồi cỏ cây thông cô đơn ven hồ suối vàng không dễ dàng, đặc biệt là không thuận tiện cho các xe khách lớn hoặc bất kỳ phương tiện nào trong trời mưa. Du khách phải tự mang theo đồ đạc, tự quản lý trang phục, quan trọng là duy trì sạch sẽ và dọn dẹp khu vực tổ chức để bảo vệ cảnh quan tự nhiên. 

Hồ suối vàng được biết đến là địa điểm có sự hiện diện của một cây thông cô đơn
Hồ suối vàng được biết đến là địa điểm có sự hiện diện của một cây thông cô đơn

Các hoạt động dễ thực hiện nhất khi tổ chức team building gần cây thông cô đơn và hồ Suối Vàng có thể bao gồm kéo co, dã ngoại, các trò chơi trí tuệ và bị mắt bắt dê. Đây là những hoạt động đơn giản nhưng vẫn mang lại sự hứng khởi và tương tác tốt giữa các thành viên trong đội nhóm. Du khách có thể sáng tạo và tận dụng không gian mở để tổ chức các hoạt động phù hợp với đoàn của mình. 

Ngay bên bờ hồ có thể tổ chức các hoạt động tập thể với diện tích rộng
Ngay bên bờ hồ có thể tổ chức các hoạt động tập thể với diện tích rộng

6. Làng Cù Lần

Địa chỉ: Lát, Lạc Dương, Tp. Đà Lạt

Giá vé: 60.000 VNĐ/ người

Nằm gần Thung lũng Vàng và hồ Suối Vàng, làng Cù Lần là một địa điểm khác rất phù hợp cho các hoạt động team building, với môi trường ẩn mình dưới chân núi Langbiang. Làng này nằm trong một thung lũng tuyệt đẹp, với các đồi thông, dốc đá, hồ nước và những con suối chảy quanh năm. Khu du lịch làng Cù Lần mang đến tiện ích thuận lợi cho các tour team building Đà Lạt với nhiều bãi cỏ rộng rãi và địa hình bằng phẳng. Ngoài các bãi cỏ, hồ nước trong xanh cũng là nơi diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn như chèo thuyền và câu cá. 

Làng Cù Lần là địa điểm khá thu hút khách du lịch
Làng Cù Lần là địa điểm khá thu hút khách du lịch

Một điểm mạnh của địa điểm tổ chức team building này là chương trình đốt lửa trại và giao lưu văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên, diễn ra từ 6 giờ chiều cho đến khuya. Du khách cũng cần tự thiết kế các hoạt động và chuẩn bị các dụng cụ trò chơi, vì giá vé vào cổng chi bao gồm vé tham quan. Hiện tại chưa có dịch vụ tổ chức team building trọn gói tại Làng Cù Lần. 

Ngôi làng ẩn mình dưới tàn rừng thông xanh mát quanh năm
Ngôi làng ẩn mình dưới tàn rừng thông xanh mát quanh năm

7. Thung Lũng Tình Yêu

Địa chỉ: 3-5-7 Mai Anh Đào, phường 8, Tp. Đà Lạt

Giá vé: 250.000 VNĐ/ người

Thung lũng Tình Yêu là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất tại Đà Lạt, thường không được sử dụng làm địa điểm tổ chức team building Đà Lạt thường xuyên do chi phí cao. Giá vé tham quan cho du khách cá nhân, bao gồm vé vào cổng, vé xe điện, vé tàu và đạp vịt, đã lên đến 250.000 VNĐ, gần như là mức giá cao nhất trong các khu du lịch Đà Lạt hiện nay. Đối với các đoàn khách đông cần không gian để thực hiện các hoạt động tập thể, khu du lịch cung cấp dịch vụ cho thuê sân bãi với giá tùy thuộc vào số lượng người thuê. Giá tham khảo cho thuê sân là 1 triệu đồng mỗi buổi, bao gồm tiền thuê sân và tiền điện. 

Thung Lũng Tình Yêu mang nét đẹp vô cùng lãng mạn
Thung Lũng Tình Yêu mang nét đẹp vô cùng lãng mạn

Một ưu điểm của thung lũng Tình Yêu là vị trí gần trung tâm thành phố và nằm trong khu vực TTC Word, nơi có nhiều trò chơi giải trí cho các thành viên trải nghiệm. Tuy nhiên, giá vé để m người thoải mái tham gia hoạt động tại đây có thể lên đến hàng triệu đồng. Do đó, khu du lịch thung lũng Tình Yêu thích hợp tổ chức team building cho các nhóm nhỏ không cần thuê sân bãi hoặc nhóm đông người muốn muốn trải nghiệm dịch vụ tại đây mà không ảnh hưởng ngân sách. Với chi phí đắt đỏ, thung lũng Tình Yêu sẽ là lựa chọn phù hợp cho đoàn có nguồn tài chính dư dả và muốn trải nghiệm không gian lãng mạn và độc đáo tại Đà Lạt. Các hoạt động tại đây cũng mang lại một không gian thú vị để đội nhóm gắn kết và tận hưởng những trải nghiệm đặc biệt trong cuộc sống công ty. 

Thung lũng là địa điểm có đa dạng dịch vụ vui chơi giải trí nhất tại Đà Lạt
Thung lũng là địa điểm có đa dạng dịch vụ vui chơi giải trí nhất tại Đà Lạt

8. Đồi Đa Phú

Địa chỉ: Đồi Đa Phú, phường 7, Tp. Đà Lạt

Giá vé: Miễn phí

Đồi Đa Phú nằm ở vị trí khá cao và còn hoang sơ
Đồi Đa Phú nằm ở vị trí khá cao và còn hoang sơ

Đồi Đa Phú là một địa điểm thích hợp để tổ chức team building Đà Lạt kết hợp cắm trại săn mây. Mặc dù việc chuẩn bị và setup không gian tại đây đòi hỏi nỗ lực và công sức, nhưng trải nghiệm mà bạn nhận được sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ và không thể quên. Ngoài khung cảnh hoang sơ và thơ mộng với đồi thông và thung lũng mây rực rỡ, đỉnh đồi Đa Phú còn có một khu vực đất rộng và bằng phẳng, lý tưởng cho các hoạt động tập thể. Đây cũng là địa điểm hấp dẫn để tổ chức team building và đốt lửa trại mỗi khi đêm về. Thành viên tham gia sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng thành phố Đà Lạt lấp lánh và mơ màng dưới ánh đèn từ thung lũng. 

Đồi Đa Phú là nơi chơi team building thú vị cùng khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ
Đồi Đa Phú là nơi chơi team building thú vị cùng khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ

9. Hồ Than Thở

Địa chỉ: Phường 12, Tp. Đà Lạt

Giá vé: 20.000 VNĐ/ người

Hồ Than Thở là một địa điểm lý tưởng để tổ chức team building Đà Lạt, đặc biệt phù hợp cho các đoàn không muốn đi xa, vì chỉ cách trung tâm thành phố 6km về hướng đông. Hồ Than Thở mang đến một cảnh quan yên bình, thơ mộng với đồi thông và hồ nước đặc trưng của Đà Lạt. Ít người biết rằng khu rừng thông cổ thụ ven hồ đã được chặt phá trong những năm 1980 – 1990. Đồi thông hiện tại mà mọi người thấy là những cây thông đã được trồng lại, không còn mang nét trầm mặc và lịch sử như trước đây.

Hồ Than Thở là địa điểm chơi team building mà bạn không thể bỏ qua
Hồ Than Thở là địa điểm chơi team building mà bạn không thể bỏ qua

Khu vực hồ Than Thở đã được công ty du lịch Thùy Dương đầu tư trồng rừng, nạo vét hồ để ngăn bồi tăng và xây dựng các hạng mục khu vui chơi xung quanh để phục vụ du khách tham quan. Do đó, khi tổ chức hoạt động team building tại đây, du khách sẽ phải trả phí vào cửa, không miễn phí như ở hồ Tuyền Lâm. Nơi đây có một bãi cỏ rộng, phù hợp cho các trò chơi tập thể. Ngoài ra, còn có các hoạt động như cưỡi ngựa, đạp vịt hoặc đi xe đạp ven hồ,…sẽ đòi hỏi thêm chi phí. Các dụng cụ và trò chơi team building bạn cũng phải tự chuẩn bị. 

10. Khu du lịch Madagui

Địa chỉ: Quốc lộ 20, khu phố q, Đạ Huoai, Đà Lạt

Giá vé: 60.000 VNĐ/ người (vé tham quan) – 450.000 VNĐ/người (vé trò chơi)

Khu du lịch Madagui là một địa điểm hấp dẫn để tổ chức team building Đà Lạt, đặc biệt cho những đoàn chỉ quan tâm đến hoạt động tập thể mà không cần thăm quan các thắng cảnh của Đà Lạt. Nằm tại huyện Đạ Huoai, Madagui các trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 150km, vì vậy, việc di chuyển từ thành phố sẽ tốn nhiều thời gian. Madagui được biết đến với không gian rộng lớn, với tổng diện tích khoảng 1200 hecta và là một phần của Vườn quốc gia Cát Tiên. Do, đó khu du lịch này có nhiều khung cảnh hoang sơ, hùng vĩ, thu hút du khách. 

Team building Đà Lạt - Khu du lịch Madagui
Team building Đà Lạt – Khu du lịch Madagui

Trong khu du lịch, có nhiều hoạt động thú vị cho du khách tham gia, như leo núi, bắn súng sơn, đu dây và nhiều hoạt động khác. Ngoài ra, du khách cũng có thể tham gia leo núi trong rừng hoặc khám phá các hoạt động tại đây. Các hoạt động này thường không bao gồm trong giá vé tham quan, vì vậy du khách nên liên hệ trước để tham khảo các gói tổ chức team building có sẵn. Điều quan trọng cần lưu ý là vì Madagui nằm ở xa, các đoàn cần đặt phòng tại khu du lịch. GIá phòng tại đây cũng khá cao so với mặt bằng chung, với mức gia từ 1.300.000 VNĐ trở lên.

Kịch bản chương trình team building Đà Lạt

Hiện nay, hoạt động tổ chức team building ngày càng phong phú và đa dạng, bao gồm các hoạt động dã ngoại và chuyến du lịch ngắn hạn hoặc dài hạn. Tùy thuộc vào yêu cầu và quy mô của chương trình, VietPower sẽ thiết kế một kịch bản tổ chức phù hợp, hấp dẫn và lôi cuốn cho người tham gia. Để có kịch bản phù hợp với team building của bạn, đừng chần chờ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. 

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0867.12.8688

Bên cạnh đó, VietPower gửi tới hướng dẫn lên kịch bản chương trình team building Đà Lạt:

1. Xác định số lượng và đối tượng tham gia

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi tổ chức hoạt động team building là xác định số lượng tham gia và đối tượng của họ. Việc nắm bắt rõ số lượng người tham gia sẽ giúp chúng ta phân chia đội chơi một các hợp lý và hiệu quả. Đồng thời, việc hiểu rõ đối tượng tham gia sẽ giúp chúng ta thiết kế trò chơi phù hợp và mang lại hiệu quả cao. Xác định số lượng và đối tượng tham gia là bước quan trọng để định hình toàn bộ chương trình team building. Việc nắm bắt thông tin này sẽ giúp bạn tổ chức những hoạt động phù hợp và mang lại hiệu quả cao. 

Team building Đà Lạt - Xác định số lượng và đối tượng tham gia
Team building Đà Lạt – Xác định số lượng và đối tượng tham gia

2. Xác định mục tiêu và thông điệp muốn truyền tải

Trong hoạt động team building, không chỉ có mục tiêu tạo sự gắn kết, mà nó còn mang đến cơ hội để truyền đạt thông điệp quan trọng đến tất cả các thành viên tham gia. Việc xác định mục tiêu và thông điệp muốn truyền đạt sẽ giúp bạn kết hợp kịch bản và lời dẫn MC một các hiệu quả, từ đó lan tỏa thông điệp đến tất cả mọi người. Kịch bản của hoạt động team building cũng có thể được thiết kế để tương thích với mục tiêu và thông điệp, tạo ra những trải nghiệm và thử thách phù hợp. 

Xác định mục tiêu và thông điệp muốn truyền tải
Xác định mục tiêu và thông điệp muốn truyền tải

3. Xác định thời gian tổ chức và thời lượng chương trình

Trong quá trình tổ chức team building, việc xác định thời gian và thời lượng chương trình là rất quan trọng. Thời gian và thời lượng phải được xây dựng theo cấu trúc chương trình team building sao cho phù hợp với nhu cầu và thể lực của người tham gia. Việc giữ thời lượng phải được xây dựng theo cấu trúc của chương trình sao cho phù hợp với thể thể lực người tham gia. Việc giữ thời lượng vừa phải sẽ đảm bảo các thành viên không bị mệt mỏi quá mức và có thể tham gia hoạt động một cách hiệu quả. 

Xác định thời gian tổ chức và thời lượng chương trình
Xác định thời gian tổ chức và thời lượng chương trình

4. Xác định được vị trí muốn tổ chức team building

Khi xác định vị trí, chúng ta cần lựa chọn một địa điểm phù hợp với mục tiêu và yêu cầu của chương trình team building. Địa điểm đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến không gian tổ chức, cũng như các hoạt động trò chơi được triển khai. Mỗi địa điểm sẽ mang đến những đặc điểm và tiện ích riêng và chúng ta cần xem xét các yếu tố tiện nghi, di chuyển, không gian và an ninh để đảm bảo thuận và và an toàn cho tất cả mọi người tham gia. Việc lựa chọn địa điểm phù hợp sẽ giúp bạn tạo ra một không gian thuận lợi và hấp dẫn, tạo điều kiện nhất để người tham gia tận hưởng.

Team building Đà Lạt - Xác định được vị trí muốn tổ chức team building
Team building Đà Lạt – Xác định được vị trí muốn tổ chức team building

Sau khi hiểu rõ về các mục ở trên VietPower sẽ chia sẻ cho bạn các bước thiết kế chương trình team building Đà Lạt hấp dẫn nhất:

Bước 1: Lựa chọn chủ đề,

Bước 2: Lựa chọn concept chương trình team building

Bước 3: Xây dựng kịch bản trò chơi team building:

 • Khởi động
 • Chia đội
 • Chụp ảnh Flycam
 • Thử thách 
 • Tổng kết và trao giải

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0867.12.8688

Một số trò chơi team building Đà Lạt hấp dẫn

1. Thi cắm trại

Trò chơi cắm trại là một hoạt động phù hợp cho trẻ con, thiếu niên và người lớn. Số lượng tham gia không giới hạn, cho phép nhiều người tham gia cùng nhau. Dù cắm trại là một hoạt động quen thuộc, nhưng khi tổ chức theo quy mô tập thể doanh nghiệp, nó sẽ mang lại trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Thay vì đơn thuần dựng túp lều nhỏ, bạn có thể tổ chức cuộc thi giữa các đội chơi để xe ai có thể xây dựng lều tốt nhất, trang trí lều đẹp nhất hoặc tự tạo chiếc lều độc đáo cho đội của mình. Nếu bạn muốn đảm bảo an toàn, thay vì thi dựng lều, bạn cũng có thể kết hợp với các hoạt động như thi nấu ăn ngoài trời hoặc tổ chức cuộc thi đốt lửa trại trong đêm. Điều này sẽ tạo ra không khí thân thiện, đồng thời khuyến khích sự sáng tạo và tương tác giữa các thành viên trong đội.

Trò chơi thi cắm trại là hoạt động rất được yêu thích
Trò chơi thi cắm trại là hoạt động rất được yêu thích

2. Chèo Kayak

Trò chơi Kayak là một hoạt động mạo hiểm được giám sát chặt chẽ bởi nhân viên cứu hộ. Trước khi tham gia trò chơi, tất cả mọi người sẽ được trang bị đầy đủ áo phao để đảm bảo an toàn. Mỗi đội chơi sẽ bao gồm hai thành viên, ngồi thuyền và chờ đến khi còi báo hiệu thì các đội xuất phát. Trong suốt quá trình chơi, không được phép có bất kỳ hành động xô xát nào hoặc liên quan đến thuyền khác, để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người. Trò chơi yêu cầu sự phối hợp và đông lòng của cả đội, làm việc cùng nhau với sự nhịp nhàng. Đội nào chèo đến đích sẽ chiến thắng. 

Có thể tổ chức chơi team building ngay trên mặt hồ bằng thuyền kayak
Có thể tổ chức chơi team building ngay trên mặt hồ bằng thuyền kayak

3. Nhảy múa tập thể

Nhảy múa tập thể là một hoạt động không giới hạn số lượng người tham gia và có thể thực hiện trong bất kỳ hoạt động tập thể nào. Người tham gia cùng nhau tạo ra các động tác, vũ điệu hoặc nhảy theo động tác được chuẩn bị sẵn. Nhảy múa tập thể không chỉ là hoạt động thể chất mà còn là một các để khám phá khả năng sáng tạo hợp tác của mỗi người. Ngoài việc tạo niềm vui và hứng khởi, nhảy múa tập thể còn giúp cải thiện tinh thần và tạo ra một không gian gắn kết hơn với nhau và xây dựng lòng tin trong nhóm.

Nhảy múa tập thể mang đến bầu không khí thoải mái và thư giãn
Nhảy múa tập thể mang đến bầu không khí thoải mái và thư giãn

4. Kéo co

 • Số lượng người chơi: 10 -15 người/ đội và chia thành 2 đội
 • Dụng cụ: Dây thừng dài ở giữa đoạn dây có gắn các nút màu để phân biệt 2 đội

Cách chơi: hai đội đứng đối diện nhau, Khoảng cách giữa hai đội có thể được định rõ hoặc tự do tùy ý. Mục tiêu của trò chơi là đưa đội bạn kéo dây về phía mình, làm sao để đưa đối thủ vượt qua một đường giới hạn nào đó. Khi trò chơi bắt đầu, hai đội kéo dây về phía mình. Mỗi thành viên trong đội phải hợp tác và đẩy mạnh để tăng sức kéo. Đội nào có thể kéo dây vượt qua đường giới hạn trước hoặc đưa đối thủ của mình lùi bước qua đường giới hạn đó sẽ chiến thắng. 

Trò chơi kéo co là hoạt động rèn luyện thể lực tốt
Trò chơi kéo co là hoạt động rèn luyện thể lực tốt

5. Đấm – Xoa – Bóp

Trò chơi không giới hạn số lượng người chơi và có thể thực hiện trong các hoạt động team building. Giúp để làm hài hòa không khí trong buổi chơi và thường được sử dụng ở giai đoạn khởi động làm nóng bầu không khí. Trò chơi “Đấm – Xoa – Bóp” bao gồm các động tác đấm, xoa, bóp nhẹ nhàng trên lưng nhau. Thông qua việc áp dụng các động tác này, người tham gia có thể giúp nhau thư giãn và tháo gỡ căng thẳng trong cơ thể. Đồng thời, hoạt động này còn tạo ra sự kết nối và tương tác giữa các thành viên trong tổ chức, doanh nghiệp. 

Đấm - Xoa - Bóp không chỉ là trò chơi mà còn là hình thức giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi
Đấm – Xoa – Bóp không chỉ là trò chơi mà còn là hình thức giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi

VietPower – Công ty tổ chức team building Đà Lạt

VietPower là đơn vị chuyên tổ chức hoạt động team building, với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Chúng tôi sở tự hào sở hữu một hệ thống trang thiết bị hiện đại và đảm bảo chất lượng cao để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức team building, VietPower đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu. Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng đều có những yêu cầu đặc biệt và mục tiêu riêng của mình khi tổ chức hoạt động team building. Vì vậy, chúng tôi luôn làm việc chặt chẽ với khách hàng để hiểu rõ mong muốn của họ và đáp ứng mọi yêu cầu một các tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức team building. Họ sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn từ khâu lên ý tưởng, lập kế hoạch, đến thực hiện và đánh giá sau hoạt động. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ của VietPower. Ngoài ra, VietPower còn cung cấp các trang thiết bị từ âm thanh, ánh sáng, kho đồ game đa dạng và hiện đại nhất để đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Bên cạnh đó, VietPower còn cấp cung cấp một loạt các dịch vụ khác như: 

 • Tổ chức sự kiện khai trương, lễ khánh thành, họp báo, hội nghị, hội thảo,…
 • Tổ chức các chương trình gala, hoạt động vui chơi gắn kết
 • Cung cấp nhân sự sự kiện
 • Cấp trang thiết bị sự kiện

Chất lượng là tiêu chí hàng đầu mà VietPower luôn hướng đến. Chúng tôi cam kết mang đến những trải nghiệm team building chất lượng cao, góp phần nâng cao tinh thần đồng đội, gắn kết và hiệu suất làm việc trong tổ chức của bạn. Chúng tôi luôn lắng nghe phản hồi từ khách hàng để cải thiện và nâng cao dịch vụ của chúng tôi.

Với VietPower, bạn sẽ có một trải nghiệm team building đáng nhớ và hiệu quả tại Đà Lạt. Chúng tôi sẽ là đối tác đáng tin cậy của bạn, mang đến sự sáng tạo, chuyên nghiệp và chăm sóc tận tâm để đạt được kết quả tốt nhất cho hoạt động team building của bạn.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết mà VietPower chia sẻ về kinh nghiệm tổ chức team building Đà Lạt chi tiết. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin hữu ích tến sẽ giúp bạn lựa chọn địa điểm phù hợp cho team building của bạn. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong việc tổ chức team building, hãy liên hệ ngay với VietPower mà không ngần ngại. Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn cho bạn 24/7.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0243 9054 999 hoặc 0867 128 688

Website: https://viet-power.vn

Email: contact@viet-power.vn

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt – 203 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

Chi nhánh TP. HCM: tòa nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P. Bến Nghé – Quận 1 – TP. HCM

Rate this post

Bài viết liên quan

Chủ đề quan tâm

Đăng ký tư vấn

""
1
Họ và tên*your full name
Số điện thoại*your full name
Nội dungmore details
0 /
Previous
Next
Tư vấn ngay 0867.12.8688