Gợi ý cho bạn 15 loại bánh ngọt teabreak thơm ngon nhất

Bánh ngọt teabreak là một phần quan trọng không thể thiếu trong các bữa tiệc trà hay còn gọi là tiệc teabreak. Những chiếc bánh ngọt thơm ngon cùng với những loại nước trái cây và các loại trà sẽ giúp khách mời không bị đói trong lúc chờ tiệc chính. Vậy có những loại  bánh phổ biến nào trong tiệc trà hãy cùng VietPower tìm hiểu trong bài viết bên dưới đây nhé.

Tham khảo: Báo giá dịch vụ tiệc teabreak sang trọng tại Hà Nội

1. Tiramisu 

Tiramisu là loại bánh ngọt teabreak có vị cà phê đến từ nước Ý. Bánh gồm các lớp bánh quy Savoiardi nhúng vào cà phê xen kẽ trong đó là hỗn hợp trứng, đường, phô mai mascarpone được đánh bông thêm một chút bột cacao. Chính sự kết hợp hài hòa giữa ngọt và đắng này đã giúp cho Tiramisu chiếm được cảm tình của người yêu ẩm thực trên khắp thế giới. Nó được các chuyên gia ẩm thực danh tiếng trên thế giới gọi bằng cái tên thú vị là “Heaven in your mouth” – “Thiên đường trong miệng bạn”. 

Bánh ngọt teabreak - Tiramisu 
Bánh ngọt teabreak – Tiramisu 

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0867.12.8688

2. Cupcake

Nếu bạn là một người yêu bánh thì chắc hẳn bạn sẽ không có dưới một lần bị đốn tim vì những chiếc bánh cupcake nhiều màu sắc và hình dáng khác nhau. Cupcake được ví như phiên bản tí hon của bánh kem vì những chiếc cupcake cũng chia 2 phần rõ rệt là phần bánh và phần kem được trang trí cầu kỳ. Đây cũng chính là lý do khiến cho các đầu bếp bánh áp dụng cách làm bánh kem cho cupcake, tuy nhiên thay vì đổ hết bột một lần vào khuôn thì họ sẽ đổ vào từng khuôn nhỏ có lót giấy nến để tạo nên những chiếc bánh bé xinh.

Bánh ngọt teabreak - Cupcake
Bánh ngọt teabreak – Cupcake

3. Macaron

Những chiếc bánh macaron được mệnh danh là “nàng tiểu thư bánh đỏng đảnh” của nước Pháp xinh đẹp. Đây là loại bánh ngọt được làm từ những nguyên liệu như trứng, đường cát, bột hạnh nhân và một chút màu thực phẩm. Phủ bên trong hai lớp bánh giòn tan bắt mắt là lớp nhân được làm từ kem bơ hoặc mứt. 

Bánh ngọt teabreak - Macaron
Bánh ngọt teabreak – Macaron

Xem thêm: Top 10 thực đơn teabreak hội nghị hội thảo chất lượng nhất

4. Cookies

Là loại bánh được nướng hoặc làm chín có khối nhỏ phẳng và có vị ngọt. Bánh thường chứa bột, đường và một số loại dầu hoặc chất béo. Món này có thể bao gồm các thành phần khác như nho khô, yến mạch hay socola chip, các loại hạt……

Bánh ngọt teabreak - Cookies
Bánh ngọt teabreak – Cookies

5. Donut

Donut là loại bánh ngọt rán hoặc nướng để dùng làm món tráng miệng. Bánh có nguồn gốc từ các nước phương Tây. Mang hương vị thơm ngon và hình thức bắt mắt nên bánh Donut hiện có mặt trên khắp thế giới và được rất nhiều người yêu thích. 

Bánh donut
Bánh donut

6. Bánh Mochi

Bánh mochi là món bánh có nguồn gốc cổ xưa từ đất nước Nhật Bản xinh đẹp. Món bánh này thường được xuất hiện ở các dịp lễ tết hay  những bàn tiệc trà để hương vị trở nên ngọt ngào hơn. Mang trong mình ý nghĩa của sự may mắn và trường thọ, bánh mochi được rất nhiều người yêu thích. Bánh mochi truyền thống sẽ có kết cấu 3 lớp là lớp gạo mochi thượng hạng bên ngoài cùng, nhân là lớp kem lạnh và ở giữa là lớp đậu đỏ ngọt ngào. 

Bánh Mochi
Bánh Mochi

7. Bánh Mousse

Bánh mousse là loại bánh ngọt teabreak được sử dụng rất thường xuyên bởi vị ngọt hòa quyện cùng chút vị đắng đem tới cảm giác cuốn hút. Bánh mousse có cốt bánh khá giống với bánh bông lan xốp mịn và tan chảy trong miệng. Phần kem của bánh được làm từ phô mai đánh đều lên kết hợp với whipping cream béo ngậy. Các loại kem còn có thể đa dạng mùi vị từ các loại nước cốt canh dây, dâu…. Từ đây giúp lấn át vị ngậy của kem bằng vị chua ngọt thanh tạo nên sự hoàn hảo. 

Bánh Mousse
Bánh Mousse

Hiểu rõ hơn về: Teabreak là gì? Những điều cần biết về tiệc Teabreak

8. Egg tart

Bánh Egg tart là loại bánh có kích thước khá nhỏ là sự kết hợp giữa vỏ bánh giòn rụm tan trong miệng và nhân bánh mềm như bông. Khi ăn món bánh này đem lại cảm giác thỏa mãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Ngoài vị ngọt, món bánh này còn có vị mặn dịu nhẹ làm cho thực khách khó quên. 

Bánh ngọt teabreak - Egg tart
Bánh ngọt teabreak – Egg tart

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0867.12.8688

9. Bánh ngọt Capuchino phủ hoa quả

Mang vẻ ngoài bắt mắt cùng cốt bánh mềm mịn kết hợp cùng hương vị của capuchino đã tạo nên những chiếc  bánh xinh xắn và ngon miệng. Thêm vào đó chính là hương vị ngọt thanh từ hoa quả phủ lên bánh và vị ngọt mát của lớp kem tươi, tất cả đều được hòa quyện trong bánh ngọt vừa thơm vừa ngon lại mang tới cảm giác thư thái khi dùng trà. 

Bánh ngọt Capuchino phủ hoa quả
Bánh ngọt Capuchino phủ hoa quả

10. Fruit Tart

Fruit Tart là sự kết hợp giữa phần bánh béo ngậy thơm ngon hòa cùng vị ngọt tươi mát của trái cây sẽ mang lại cho người thưởng thức cảm giác thích thú. Kết cấu của món bánh này bao gồm: phần bánh nền, nhân kem bên trong và lớp trái cây ở bên trên cùng khiên cho món bánh này trở nên dễ ăn không bị ngấy.

Bánh ngọt teabreak - Fruit Tart
Bánh ngọt teabreak – Fruit Tart

11. Bánh Black Forest

Có nguồn gốc từ nước Đức, món bánh ngọt teabreak này là sự hòa quyện giữa các lớp bánh chocolate hòa với sữa tươi và sợi socola mỏng. Món bánh này có hình dạng giống  như bánh sinh  nhật nên bạn có thể chia ra nhiều phần nhỏ để ăn trong buổi tiệc trà với người thân và bạn bè. 

Bánh Black Forest
Bánh Black Forest

Gợi ý cho bạn: Thực đơn tiệc teabreak đơn giản sang trọng lịch sự

12. Bánh Madeleines

Bánh madeleines hay ở nước ta còn gọi là bánh sò, loại bánh này khá đơn giản và không bắt mắt với vẻ ngoài là màu cam nhẹ. Tuy nhiên, bánh mang đến hương vị ngọt dịu nhẹ, được làm từ bơ, sữa, đường sau đó nướng trong lòng. Đây là loại bánh rất được yêu thích tại các buổi teabreak.

Bánh madeleines
Bánh madeleines

13. Bánh Panda

Hay con gọi là bánh bông lan lá dứa, bánh Panda  là loại bánh ngọt teabreak được ưa thích bởi màu xanh man mát, kết hợp cùng lớp lớp kem ngọt mịn. Bánh được cuộn tròn và cắt khúc, mang đến cho người thưởng thức vẻ ngoài tuyệt vời và ngon miệng bên trong.

Bánh Panda
Bánh Panda

14. Bánh Opera

Bánh Opera được phân chia thành từng lớp, xen kẽ giữa lớp bánh bông lan mỏng là lớp kem béo béo. Kết hợp giữa hương cà phê và socola tạo nên vị bánh có chút đắng nhẹ, hòa quyện với vị ngọt của kem, tạo nên món bánh tuyệt vời.

15. Red Velvet

Red Velvet một cái tên nghe rất sang trọng và quý phái, loại bánh này được các tín đồ yêu bánh ngọt khắp nơi trên thế giới ưa thích nhờ một hương vị cổ điển đặc trưng và đi kèm với màu đỏ bắt mắt. Nhìn qua thực khách có thể chỉ nghĩa đây là một loại bánh nhân kem có màu đỏ, đó là sai lầm vì một chiếc bánh Red Velvet tuyệt vời hơn rất nhiều. Thành phần bánh sẽ làm từ sữa, bơ và giấm tạo ra một bề mặt bánh mỏng xốp, mềm nhẹ. Bên trên sẽ là lớp kem phô mai trắng phủ lên làm bùng tỏa hương vị của bơ và sữa.

Bánh red Velvet
Bánh red Velvet

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0867.12.8688

Trên đây là 15 loại bánh ngọt thường xuyên được lựa chọn và có trong các thực đơn teabreak sang trọng, hy vọng qua những chia sẻ ở trên của VietPower sẽ giúp cho bạn chọn được loại bánh ngon và hấp dẫn nhất cho sự kiện của mình. Ngoài cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc teabreak, công ty tổ chức sự kiện VietPower còn mang đến cho doanh nghiệp những dịch vụ chất lượng khác về tổ chức gala dinner, team building, tổ chức sự kiện như: tổ chức hội nghị, hội thảo; tổ chức Year End Party, tổ chức ngày hội gia đình, festival doanh nghiệp, lễ khai trương, kỷ niệm thành lập doanh nghiệp, lễ ký kết hợp tác,…

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0243 9054 999 hoặc 0867 128 688

Website: https://viet-power.vn

Email: contact@viet-power.vn

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt – 203 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

Chi nhánh TP. HCM: tòa nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P. Bến Nghé – Quận 1 – TP. HCM

Rate this post

Bài viết liên quan

Chủ đề quan tâm

Đăng ký tư vấn

""
1
Họ và tên*your full name
Số điện thoại*your full name
Nội dungmore details
0 /
Previous
Next
Tư vấn ngay 0867.12.8688