15 Trò chơi Halloween cho trẻ em hấp dẫn thú vị nhất 2024

 

Trò chơi halloween cho trẻ em mang ý nghĩa to lớn đối với các khi tham gia vào các trò chơi. Qua các trò chơi Halloween các em sẽ học được nhiều điều thú vị, biết được về nguồn gốc của lễ hội này. Từ những trò chơi giúp các em rút ra được những bài học và giúp giáo dục các kỹ năng sống. Vậy những trò chơi Halloween nào phù hợp với các bé? Bài viết dưới đây, VietPower gợi ý đến bạn một số trò chơi Halloween cho trẻ em hấp dẫn thú vị nhất. Hãy theo dõi bài viết này để biết thêm về các trò chơi phù hợp với các bé trong dịp Halloween sắp tới nhé. 

Ý nghĩa của việc tổ chức trò chơi halloween cho trẻ

1. Tạo sân chơi bổ ích cho trẻ

Trò chơi Halloween tạo ra một sân chơi bổ ích cho trẻ, giúp họ phát triển một cách toàn diện. Thông qua việc tham gia vào các hoạt động như trang điểm, tạo hình, hoặc săn bắt kẹo, trẻ em có cơ hội phát triển kỹ năng xã hội, tương tác với bạn bè và người lớn. Đây cũng là dịp để họ rèn luyện khả năng sáng tạo, tư duy logic và giải quyết vấn đề. Ngoài ra, việc tham gia vào trò chơi Halloween giúp trẻ giảm áp lực của việc học hành và cuộc sống hàng ngày. Chúng tạo ra một không gian thư giãn, giúp trẻ tạm thời quên đi áp lực và lo âu, từ đó kích thích tinh thần học tập và phát triển sáng tạo của họ. 

2. Giúp trẻ tìm hiểu về lễ hội Halloween

Tổ chức trò chơi Halloween cho trẻ là một cách tuyệt vời để khơi gợi sự tò mò và khám phá của các em về lễ hội này. Lễ Halloween xuất phát từ nguồn gốc cổ xưa, kết hợp giữa các truyền thống của người Celt và ngày lễ Kitô giáo. Lễ hội ban đầu mang tên Samhain, được tổ chức để kỷ niệm sự chuyển đổi mùa và năm mới Celt. Sau đó, với sự lan truyền của Kitô giáo, ngày 1 tháng 11 trở thành ngày kỷ niệm các thánh và ngày trước ngày này, người dân thường mặc các trang phục kỳ quái và chơi trò ghẹo quậy. Qua việc tham gia trò chơi Halloween, trẻ em sẽ hiểu được rằng lễ hội này không chỉ là lễ kỷ niệm mà còn mang trong mình lịch sử và tập tục độc đáo, giúp khám phá và tìm hiểu về nền văn hóa của các quốc gia thế giới. 

3. Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ

 Bên cạnh những câu chuyện ma quái và trải nghiệm vui chơi, trò chơi Halloween cung cấp cơ hội cho trẻ học hỏi và phát triển một cách toàn diện. Qua việc tham gia trò chơi và lắng nghe câu chuyện về Halloween, trẻ em có thể học được giá trị của sự tập trung, sự phối hợp, và kỹ năng giao tiếp. Họ cũng được khuy encour rằng phải tôn trọng ý kiến và quan điểm của người khác. Các hoạt động Halloween cũng khuyến khích trẻ em khám phá sự sáng tạo và tư duy linh hoạt, bởi họ cần tư duy để giải quyết các tình huống không gian hoặc đặt mình vào vai các nhân vật ma quái. 

Ý nghĩa của việc tổ chức trò chơi halloween cho trẻ em
Ý nghĩa của việc tổ chức trò chơi halloween cho trẻ em

Tổ chức Halloween cho trẻ em cần chuẩn bị gì?

1. Xác định chủ đề chương trình

Chủ đề chương trình Halloween đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên một bữa tiệc ấn tượng và thú vị. Các chủ đề được gợi ý như “Lễ hội bí ngô”, “Vương quốc bóng tối”, “Xứ sở phù thủy nhỏ”, “Bữa tiệc của phù thủy”, và “Quái vật vui vẻ” đều mang tính sáng tạo và phù hợp với không khí lễ hội Halloween. Mỗi chủ đề mang theo một cảm xúc và ý tưởng riêng biệt. Nhưng đều mang đích chung là tạo không gian ấn tượng cho lễ hội halloween. Qua đó, việc lựa chọn chủ đề cần căn cứ vào mục tiêu tạo nên không gian và trải nghiệm phù hợp với mong muốn.

2. Chuẩn bị vật dụng trang trí

Chuẩn bị vật dụng trang trí cho bữa tiệc Halloween là một bước quan trọng để tạo nên không khí lễ hội rùng rợn và thú vị. Chủ đề đã chọn sẽ xác định hướng trang trí và vật liệu sử dụng. Cần tập trung vào trang trí bằng các hình ảnh, hình dạng liên quan đến Halloween. Vật liệu có thể sử dụng là bí ngô, lá cây, và các vật trang trí màu cam. bên cạnh đó có thể sử dụng mạng nhện, đèn mờ, và các vật trang trí đen, tối sẽ là lựa chọn phù hợp để tạo không gian bí ẩn. Quá trình lựa chọn và sắp xếp vật liệu trang trí cần phản ánh tính chất và ý nghĩa của chủ đề, đem lại trải nghiệm thú vị cho khách mời tham dự bữa tiệc Halloween.

Có thể bạn sẽ cần: 13 cách trang trí halloween kinh dị độc đáo dành cho bạn

3. Trang trí sân khấu Halloween

Trang trí sân khấu Halloween là một yếu tố không thể thiếu để tạo nên không khí kỳ bí và đặc trưng cho bữa tiệc. Đầu tiên, việc bắt đầu từ cổng ra vào rất quan trọng, vì đây là điểm thu hút sự chú ý đầu tiên của khách mời.  Dựa theo chủ đề đã lựa chọn tiến hành trang trí sân khấu phù hợp với chủ đề đó tạo sự đồng nhất cho buổi lễ. Hành lang và sảnh chờ cũng cần được trang trí sao cho phù hợp với chủ đề. Sử dụng mạng nhện, ánh sáng mờ, và các vật trang trí kỳ quái để tăng thêm sự ma mị và kỳ bí. Quá trình trang trí sân khấu Halloween cần tạo ra một không gian thú vị và kỳ lạ, mang lại trải nghiệm đặc biệt cho tất cả người tham dự.

3. Tổ chức các hoạt động vui chơi

Tổ chức các hoạt động vui chơi trong bữa tiệc Halloween là một phần quan trọng để mang lại niềm vui và sự kỳ thú cho mọi người tham dự, đặc biệt là cho các bé. Lễ hội Halloween thường được xem như cơ hội để thể hiện sự sáng tạo và cá tính thông qua việc hóa trang thành các nhân vật yêu thích. Các hoạt động như làm mặt nạ, thi hát, xem phim kinh dị, và tham gia các trò chơi truyền thống sẽ làm cho không khí trở nên sôi nổi và hấp dẫn. Không chỉ thể hiện sự cá nhân, mà Halloween cũng là dịp để tạo nên sự gắn kết và vui chơi cùng gia đình và bạn bè. Tổ chức hoạt động phù hợp sẽ làm cho bữa tiệc Halloween trở thành kỷ niệm đáng nhớ và thú vị.

Tổ chức Halloween cho trẻ em cần chuẩn bị gì?
Tổ chức Halloween cho trẻ em cần chuẩn bị gì?

15 Trò chơi Halloween cho trẻ em hấp dẫn thú vị

1. Trick or treat – cho kẹo hay bị ghẹo

Để tổ chức trò chơi trick or treat , bạn cần chuẩn bị các đạo cụ như bộ đồ hóa trang Halloween, bánh kẹo và đèn bí ngô. Sắp xếp các bé thành từng đội, mỗi đội gồm khoảng 5  bé. 

Cách chơi như sau: Bố mẹ sẽ đóng vai trò chủ nhà và nhận giỏ bánh kẹo. Các bé mặc trang phục Halloween và chia thành từng đội, người đầu tiên cầm đèn bí ngô. Họ tiến đến các ngôi nhà và gõ cửa, sau đó cùng hô lên: “Cho kẹo hay bị ghẹo!” Chờ chủ nhà trả lời, nếu được cho kẹo, các bé di chuyển đến ngôi nhà khác. Nếu không, chúng có thể nghịch ngợm tý quấy rối nhưng vẫn tuân thủ một cách vui vẻ và lịch sự. Trò chơi này không đề cao tính thắng thua, mục tiêu chính là giới thiệu văn hóa Halloween và khuyến khích tinh thần chia sẻ bánh kẹo giữa các bạn nhỏ.

Trick or treat - cho kẹo hay bị ghẹo
Trick or treat – cho kẹo hay bị ghẹo

2. Săn lùng quái vật

Chuẩn bị cho trò chơi này, bạn cần sắp xếp các tấm hình quái vật và các chữ cái tương ứng trên một mặt của tấm hình. Các tấm hình này sẽ được giấu tại các địa điểm trong khu vực diễn ra trò chơi. Đồng thời, chuẩn bị một bảng để gắn tấm hình, giấy và bút.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ, chia thành 3 đội với mỗi đội khoảng 5 bé. Người quản trò sẽ giấu các tấm hình quái vật tại các địa điểm xác định và gắn chúng vào bảng. Các đội sẽ nhận câu hỏi và nhiệm vụ là trả lời bằng cách ghi các chữ cái trên giấy để tìm tấm hình chứa các chữ cái tương ứng. Mỗi đội chỉ được lấy tấm hình màu của đội của mình. Sau khi tìm được tấm hình, đội phải quay trở lại và ghép tấm hình để có câu trả lời chính xác. Đội hoàn thành nhanh nhất và chính xác nhất sẽ giành chiến thắng.  

Trò chơi halloween cho trẻ em - Săn lùng quái vật
Trò chơi halloween cho trẻ em – Săn lùng quái vật

3. Trò chơi đập vỡ bí ngô

Có thể thấy bí ngô là biểu tượng halloween đặc trưng trong mùa lễ hội nay, vì vậy trò chơi “Đập vỡ bí ngô” là một hoạt động thú vị và phổ biến trong lễ hội Halloween. Để tổ chức trò chơi này, bạn cần chuẩn bị một số đồ dùng như tấm bảng nhựa, tấm vải lớn, lõi giấy, giấy bóng, kẹo, quà tặng nhỏ, kim tuyến cắt sợi lớn, ghim nhựa, và phi tiêu hoặc bóng tennis.
Quy trình chơi như sau: Ban tổ chức trò chơi thiết kế dụng cụ bằng cách bọc tấm bảng bằng vải và gắn lõi giấy lớn vào bên trong. Bên trong lõi giấy, chứa kẹo, quà tặng nhỏ, và kim tuyến để tạo sự bất ngờ. Sắp xếp các lõi giấy thành hình quả bí ngô và đặt chúng ở các vị trí khác nhau trên tấm bảng. Các bé sẽ đứng ở một vị trí cố định và thực hiện ném phi tiêu hoặc bóng tennis để đập vỡ “quả bí ngô” và nhận phần thưởng bên trong. Trò chơi này tạo ra không khí vui vẻ, hào hứng và mang lại niềm vui cho mọi người trong ngày lễ Halloween, không mang yếu tố thắng thua mà tập trung vào trải nghiệm thú vị.

Trò chơi halloween cho trẻ em - đập vỡ bí ngô
Trò chơi halloween cho trẻ em – đập vỡ bí ngô

4. Trò chơi hóa trang 

Chuẩn bị cho trò chơi này bằng việc sắm các đạo cụ như mô hình phòng thay đồ, giá treo, phụ kiện, quần áo, màn che và hình ảnh minh họa. Các đội chơi sẽ được chia thành 3 nhóm và mỗi nhóm có cùng số lượng. Mỗi nhóm sẽ được cho 1 phút để quan sát và ghi nhớ phụ kiện và quần áo trên tấm ảnh minh họa được cung cấp. Sau đó, họ có 3 phút để thay đồ và hóa trang theo hình mẫu đã xem trước đó. Sau thời gian thay đồ, mỗi đội sẽ chọn một nam và một nữ để biểu diễn trước ban tổ chức. Đội nào trình diễn trang phục và phụ kiện chính xác và sáng tạo nhất sẽ giành chiến thắng. Cần đảm bảo số lượng và đồng đều giữa các đội tham gia để trò chơi diễn ra công bằng và hấp dẫn. Bạn cũng có thể gia tăng độ khó bằng cách không cho phép sử dụng giấy bút để ghi chép và sử dụng hình ảnh minh họa phức tạp hơn.

Trò chơi hóa trang trong lễ hội halloween
Trò chơi hóa trang trong lễ hội halloween

Bạn có biết: 10 cách hóa trang halloween cho bé cực đáng yêu

5. Trang trí quả bí ngô 

Để chuẩn bị cho trò chơi này, bạn cần chuẩn bị các đạo cụ bao gồm 3 mô hình phòng thay đồ, giá treo, phụ kiện và quần áo, màn che và hình ảnh minh họa để hóa trang theo, cùng với giấy và bút để ghi chép. 

Cách chơi như sau: Các bé được chia thành 3 đội có số lượng bằng nhau. Mỗi đội sẽ có 1 phút để ghi nhớ phụ kiện và trang phục trên hình ảnh minh họa do ban tổ chức cung cấp. Sau đó, họ có 3 phút để thay đồ và hóa trang theo hình mẫu. Một nam và một nữ từ mỗi đội sẽ được chọn để thể hiện trang phục trước ban giám khảo. Cuối cùng, ban giám khảo sẽ xem và so sánh trang phục và phụ kiện của từng đội. Đội nào có sự trùng hợp trang phục và phụ kiện nhiều nhất sẽ giành chiến thắng. 

Trò chơi halloween cho trẻ em - Trang trí quả bí ngô 
Trò chơi halloween cho trẻ em – Trang trí quả bí ngô 

6. Giải cứu bí ngô

Đầu tiên bạn cần sắm sửa các quả bí ngô nhỏ, có thể là bí ngô nhỏ nhựa hoặc bí ngô nhồi bông để tạo hiệu ứng tương tự. Chia tất cả các bé tham gia thành 2 đội, mỗi đội có các cặp và không được để lại bất kỳ bé bị lẻ nào . 

Cách chơi như sau: Mỗi đội xếp thành hàng dọc, mỗi cặp trẻ em là một đôi. Mỗi đội được phát một quả bóng bay. Khi có hiệu lệnh xuất phát, đội đầu tiên tiến lên và cố gắng giữ quả bóng bay lên trán, vừa quay mặt vào nhau, vừa giữ cho quả bóng bay không rơi. Các cặp phải di chuyển từ vạch xuất phát đến vạch đích, sử dụng trán để giữ quả bóng cân bằng. Cặp đầu tiên đến đích thì các cặp tiếp theo thực hiện tương tự cho đến khi đến cặp cuối cùng trong đội. Đội hoàn thành nhanh nhất sẽ là đội giành chiến thắng. 

Trò chơi giải cứu bí ngô
Trò chơi giải cứu bí ngô

7.  Trò chơi ném vòng phù thủy

Để chuẩn bị cho trò chơi này, bạn cần sắm sửa các đạo cụ bao gồm tấm bìa cứng màu đen, vòng ném nhiều màu, giấy màu, súng bắn keo và một tấm nhựa lớn. Sắp xếp thành từng đội, mỗi đội gồm khoảng 5 thành viên.

Cách chơi như sau: Mỗi đội sẽ được hướng dẫn để tạo một chiếc mũ phù thủy bằng cách cuốn bìa đen thành hình nón và đính vành mũ. Sau khi hoàn thành mũ, các đội đứng ở vị trí được chỉ định và sử dụng vòng ném vào mũ có màu tương ứng. Mỗi vòng ném trúng mũ cùng màu được tính điểm. Sau khi ném hết số vòng, tính điểm và đội nào có nhiều điểm nhất sẽ giành chiến thắng. Để làm cho trò chơi phong phú và phù hợp với độ tuổi của trẻ, bạn có thể điều chỉnh kích thước vòng, khoảng cách ném vòng hoặc thay đổi quy tắc tính điểm. 

Trò chơi ném vòng phù thủy
Trò chơi ném vòng phù thủy

8. Truy tìm kho báu Halloween

Bạn cần chuẩn bị các đạo cụ liên quan đến Halloween, đèn lồng bí ngô và âm nhạc hồi hộp. Sắp xếp thành từng đội, mỗi đội gồm số lượng thành viên tương đương.

Cách chơi: Ban tổ chức sẽ lên danh sách đồ cần giấu và xếp chúng tại khu vực diễn ra trò chơi một cách ngẫu nhiên, kết hợp với các gợi ý hướng dẫn để các bé tìm ra kho báu. Sau thời gian quy định, nhóm nào tìm được nhiều đồ vật nhất và hoàn thành nhiều gợi ý sẽ giành chiến thắng, thể hiện tinh thần đoàn kết và phân công hiệu quả. Để trò chơi thú vị hơn, ban tổ chức có thể cung cấp gợi ý giả mạo, làm cho các bé phải suy nghĩ kỹ hơn và tinh ý hơn khi quyết định tìm đồ vật. Cũng có thể cử người đi cùng từng nhóm để đảm bảo diễn ra trơn tru và giám sát tiến trình của trò chơi. 

Truy tìm kho báu Halloween
Truy tìm kho báu Halloween

Bạn đã biết về: 12 sự thật về halloween bí ẩn chưa từng được tiết lộ

9. Trò chơi ăn táo

Để tổ chức trò chơi này, cần chuẩn bị các quả táo và thùng đựng táo hoặc khung treo táo. Chia các bé thành các đội, mỗi đội sẽ có 2 thành viên.

Cách chơi như sau: Mỗi đội có 2 người, một người cõng người còn lại và khi nghe hiệu lệnh bắt đầu, các cặp đôi phải vượt qua chướng ngại vật để đến địa điểm có quả táo treo hoặc ngâm trong thùng nước. Nhiệm vụ của các đội là người được cõng phải dùng miệng cắn quả táo mà không được sử dụng tay. Đội nào hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất sẽ giành chiến thắng. Để làm trò chơi thú vị hơn, bạn có thể đặt các chướng ngại vật phù hợp và treo các quả táo ở độ cao khác nhau để tạo thêm thử thách và kịch tính cho các đội chơi.

Trò chơi ăn táo
Trò chơi ăn táo

10. Trang trí xác ướp

Bạn cần sắm sửa các cuộn giấy trắng, vải trắng, bút màu và băng keo. Chia thành 4 đội, mỗi đội gồm số lượng thành viên tương đương.
Mỗi đội tập trung tại khu vực chơi và mỗi thành viên trong đội sẽ tham gia trang trí xác ướp. Mỗi đội có 10 phút để trang trí xác ướp bằng cách quấn giấy hoặc vải trắng lên người bé được chọn đóng vai xác ướp. Đội nào có xác ướp trang trí đẹp và ấn tượng nhất sẽ giành chiến thắng, được đánh giá bởi ban giám khảo. Đồng thời, cần chuẩn bị thùng rác và dụng cụ vệ sinh để xử lý rác thải sau khi kết thúc trò chơi, để đảm bảo vệ sinh và gọn gàng sau mỗi lần chơi. 

Trang trí xác ướp
Trang trí xác ướp

Xem ngay: 12 ý tưởng trang trí halloween mầm non ấn tượng nhất 2024

11. Halloween Bingo 

Trò chơi này mang đặc trưng của trò lô tô phổ biến ở Việt Nam nhưng được tùy chỉnh theo chủ đề lễ hội Halloween. Để chuẩn bị cho trò chơi này, bạn cần tạo bản Bingo theo chủ đề Halloween. Bản Bingo này chứa các hình ảnh hoặc tên đồ vật, con vật liên quan đến Halloween.

Cách chơi tương tự như lô tô: Mỗi người chơi sẽ được phát một bản Bingo. Người điều khiển trò chơi sẽ kêu tên hoặc hình ảnh các đồ vật, con vật liên quan đến Halloween một cách ngẫu nhiên. Nếu có đồ vật hoặc con vật đó trên bản của mình, người chơi sẽ đánh dấu vào bản của mình. Bé nào đạt hàng ngang hoặc dọc đầu tiên sẽ là người chiến thắng. Trò chơi Halloween Bingo mang lại không khí hồi hộp và thú vị cho ngày lễ Halloween, giúp tăng thêm sự phấn khích trong không khí của lễ hội.

Halloween Bingo 
Halloween Bingo 

 

12. Trò chơi đoán số kẹo

Trò chơi này thì tất cả các bé đều có thể tham gia tự do. Chuẩn bị cho trò chơi này bao gồm việc phân phát viên kẹo cho mỗi đứa trẻ và chuẩn bị phần thưởng cho người chiến thắng.

Đầu tiên, số lượng kẹo mỗi đứa trẻ nhận sẽ được giữ bí mật. Các bé được mời đoán số lượng kẹo mà bạn của mình đang giữ. Ai có thể ước tính chính xác hoặc gần đúng nhất về số lượng kẹo sẽ là người chiến thắng và được nhận phần thưởng. Điều quan trọng là giữ bí mật về số lượng kẹo để tạo thêm sự hồi hộp cho trò chơi. Trò chơi này giúp rèn luyện khả năng ước tính và mang lại niềm vui trong không khí lễ hội Halloween.

Trò chơi đoán số kẹo
Trò chơi đoán số kẹo

Bạn có biết: Top 13 món ăn halloween thơm ngon dễ làm nhất 2024

13. Trò chơi đố vui về Halloween 

Trò chơi đố vui về Halloween là một hoạt động thú vị không yêu cầu chia thành đội, mở cửa cho tất cả các bé tham gia. Chuẩn bị cho trò chơi này bao gồm việc sưu tầm các câu đố vui về chủ đề Halloween.
Cách chơi: Ban tổ chức sẽ đọc lần lượt các câu đố vui về Halloween, có thể kèm theo hình ảnh sinh động để làm cho trò chơi thú vị hơn. Các bé sẽ cạnh tranh nhau để giơ tay và trả lời câu hỏi. Mỗi bé trả lời đúng sẽ được nhận một phần quà hấp dẫn, tạo sự động lực cho các bé tham gia. Ban tổ chức cũng có thể cân nhắc nâng độ khó của câu đố và đưa ra gợi ý nếu cần thiết. Trò chơi không mang yếu tố thắng thua và mục đích chính là mang lại tiếng cười và sự vui vẻ cho các bé trong ngày lễ Halloween.

Trò chơi đố vui về Halloween 
Trò chơi đố vui về Halloween 

14. Trò chơi bốc thăm trúng quà Halloween 

Để chuẩn bị cho trò chơi này, bạn cần chuẩn bị các tờ giấy ghi chú nhỏ, mỗi tờ ghi một món quà khác nhau. Đặc biệt, hãy để một số tờ trống để làm tăng phần hấp dẫn và khó khăn.

Cách chơi rất đơn giản, các bé sẽ xếp thành từng hàng, sau đó lần lượt bốc thăm trúng thưởng. Trò chơi này sẽ tạo nên không khí vui nhộn, sôi động và hào hứng. Các bé sẽ cảm thấy phấn khích khi bốc trúng một món quà ý nghĩa mà bạn đã chuẩn bị. Đặc biệt, đối với những bé không trúng, hãy sắp xếp các món quà nhỏ khác để đảm bảo mỗi em đều có một phần quà trong ngày Halloween thú vị này. 

Trò chơi bốc thăm trúng quà Halloween 
Trò chơi bốc thăm trúng quà Halloween 

15. Halloween bowling

Để tổ chức được trò chơi này, bạn cần sắm dây kim tuyến, bút màu, cuộn giấy và các vật trang trí khác. Sắm một số chai empty để biến thành quả bowling ma quái.

Các đội sẽ tham gia cuộc thi trang trí chai bowling, biến chúng thành các quả bowling ma quái với sự sáng tạo của mình. Sau khi trang trí hoàn thành, đội chơi sẽ xếp các chai bowling thành hai hàng và tiến hành ném quả bóng nhỏ vào các chai. Đội nào làm cho các chai đổ xuống sàn trước sẽ giành chiến thắng. Đảm bảo có thời gian đếm giờ và sự cạnh tranh lành mạnh. Âm nhạc sôi động cũng là một yếu tố quan trọng để làm cho trò chơi thêm hấp dẫn. 

Halloween bowling
Halloween bowling

Trên đây là 15 Trò chơi Halloween cho trẻ em hấp dẫn thú vị nhất mà VietPower gợi ý đến các bạn. Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong dịp Halloween sắp tới.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong việc tổ chức team building, tiệc tất niên cuối năm đặc biệt là tổ chức halloween thì đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với VietPower. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình cho bạn 24/7. 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0243 9054 999 hoặc 0867 128 688

Website: https://viet-power.vn

Email: contact@viet-power.vn

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt – 203 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

Chi nhánh TP. HCM: tòa nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P. Bến Nghé – Quận 1 – TP. HCM

Rate this post

Bài viết liên quan

Chủ đề quan tâm

Đăng ký tư vấn

""
1
Họ và tên*your full name
Số điện thoại*your full name
Nội dungmore details
0 /
Previous
Next
Tư vấn ngay 0867.12.8688