Top 50 lời chúc Giáng sinh hay ngắn gọn ý nghĩa nhất

Lời chúc Giáng sinh hay ngắn gọn ý nghĩa nhất sẽ là những món quà tinh thần dành cho những người thân yêu ở xung quanh bạn. Giáng sinh sắp tới rồi, cùng VietPower tham khảo Top 50 lời chúc Giáng sinh hay ngắn gọn ý nghĩa nhất ở bài viết dưới đây nhé!

Những lời chúc Giáng sinh hay

1. Giáng sinh an lành đang gõ cửa muôn nhà, chúc nhà nhà có một mùa giáng sinh vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc.

2. Chúc bạn có một mùa Giáng sinh tràn đầy bình an và hạnh phúc. Hãy tận hưởng những điều đơn giản và quý giá trong cuộc sống.

3. Giáng sinh đang đến gần, gửi những lời chúc an lành và cái ôm thật ấm áp đến bạn. Hãy để niềm vui và sự kỳ diệu của mùa này lan tỏa đến tất cả những người xung quanh bạn.

4. Rộn ràng trên khắp nẻo đường mang chút se lạnh của mùa đông. Giáng sinh năm nay chúc bạn luôn cảm thấy an lành. Ấm áp và hạnh phúc bên những người thân yêu.

5. Noel là mùa của yêu thương, thật ấm áp khi chúng ta được quây quần bên nhau cùng với những món quà. Mình chúc bạn có một có một mùa Giáng sinh và năm mới vui vẻ, tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

6. Chúc tất cả mọi người có một mùa Giáng sinh thật ấm cúng, bình an bên bạn bè và người thân. Mong rằng những ước mơ của mọi người sẽ trở thành hiện thực trong năm mới.

7. Tiếng chuông nhà thờ ngân vang, báo hiệu một mùa giáng sinh lại sắp một lần nữa gõ cửa. Chúc bạn có một mùa lễ Giáng sinh vui vẻ, bình an và ấm áp bên những người thân yêu.

8. Dù một năm có bao vất vả, buồn vui. Chúng mình đều tin rằng lời chúc “Giáng sinh an lành” sẽ xua tan tất cả, mang đến một khởi đầu mới cho những người mình yêu thương. Cùng nhau đón Giáng sinh bình an và hạnh phúc nhé!

 

Những lời chúc Giáng sinh hay
Những lời chúc Giáng sinh hay

Những lời chúc Giáng sinh ngắn gọn

9. Chúc mừng Giáng sinh! Chúc bạn có thật nhiều niềm vui cùng bạn bè và gia đình người thân.

10. Merry Christmas! Chúc bạn luôn nhận được hạnh phúc, may mắn và bình an trong cuộc sống.

11. Chúc bạn có một mùa Giáng sinh tràn đầy tiếng cười, niềm vui và sự trân quý. Hãy tận hưởng mỗi khoảnh khắc và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ trong ngày lễ này nhé!

12. Giáng sinh đến rồi, mong mọi điều hạnh phúc, bình an và may mắn sẽ đến với cậu.

13. Những giai điệu Giáng sinh đang vang khắp các con đường, lại một mùa Noel nữa lại tới. Gửi lời chúc tốt đẹp và ấm áp nhất đến những người thân yêu của mình. Chúc mọi người có một Giáng sinh an lành.

14. Ngày tháng có trôi, chúng mình vẫn ở bên nhau mỗi mùa Giáng sinh. Chúc cậu vui vẻ và có những điều tuyệt vời nhất khi đón ngày lễ này cùng mình nhé!

15. Noel năm nay thật ấm áp khi có bạn ở bên, chúc bạn nhận được tất cả những điều tuyệt đẹp nhất trên thế giới này. Giáng sinh an lành!

16. Chúc bạn Giáng sinh này mỗi ngày sẽ đều là những ngày hạnh phúc của cuộc đời.

 

Những lời chúc Giáng sinh ngắn gọn
Những lời chúc Giáng sinh ngắn gọn

Những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng anh

17. Christmas is a season to wish one another joy, love and peace. Merry christmas my dear friend, may you feel the love this special day! (Giáng sinh là mùa để chúc nhau niềm vui, tình yêu và hòa bình. Chúc mừng Giáng sinh, bạn thân yêu! Mong rằng bạn sẽ cảm nhận được tình yêu trong ngày đặc biệt này!)

18. May this festive season bring lots of joy and happiness in your life. May all of your wishes and dreams come true, and may you feel this happiness all year round. Merry christmas! (Cầu chúc mùa lễ này mang đến thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống của bạn. Mong rằng tất cả những ước mơ và mong ước của bạn sẽ thành hiện thực, và bạn sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc này suốt cả năm. Chúc mừng Giáng sinh!)

19. Wishing you a Christmas that’s merry and bright! Merry Christmas with lots of love! (Chúc bạn một mùa Giáng Sinh vui vẻ và rạng rỡ! Giáng sinh an lành cùng với nhiều tình yêu thương!)

20. May the true spirit of Christmas shine in your heart and light your path. Have a joyous festival season! (Cầu cho tinh thần của Giáng Sinh sáng tỏ trong trái tim và chiếu sáng con đường của bạn. Chúc bạn có một mùa lễ vui vẻ!)

21. I hope the magic of Christmas fills every corner of your heart and home with joys, now and always! (Tôi hy vọng rằng phép màu của Giáng Sinh sẽ lấp đầy mọi góc khuất trong trái tim và ngôi nhà của bạn với nhiều niềm vui, cho hiện tại và mãi mãi!)

22. May all the sweet magic of Christmas conspire to gladden your heart and fill every desire. Merry Christmas! (Mong rằng tất cả những phép màu ngọt ngào của Giáng Sinh làm vui lòng trái tim bạn và thực hiện được mọi ước mơ. Chúc mừng Giáng sinh!)

23. Christmas is the time to receive and send blessings. Wishing you a very Merry Christmas! (Giáng sinh là thời gian để nhận và gửi những lời chúc phúc. Chúc bạn  có một mùa Giáng sinh vui vẻ!)

24. Warmest thoughts and best wishes for a wonderful Christmas. May peace, love and prosperity follow you always! (Những dòng suy nghĩ ấm áp nhất và mọi lời chúc tốt đẹp nhất sẽ đến cho một mùa Giáng sinh tuyệt vời. Mong rằng hòa bình, tình yêu và thịnh vượng sẽ luôn đến với bạn!)

25. May your world be filled with warmth and good cheer this holy season, and throughout the year! (Mong rằng thế giới của bạn tràn đầy sự ấm áp và niềm vui trong mùa Giáng sinh an lành này, và xuyên suốt cả năm!)

Những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng anh
Những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng anh

Những lời chúc Giáng sinh ý nghĩa

26. Cảm ơn bạn đã trở thành người bạn thân nhất của mình trong cuộc đời này. Nhân dịp Giáng sinh này, chúc bạn trải qua ngày lễ thật vui vẻ, ấm áp và an lành bên những người thân yêu.

27. Hòa cùng không khí Giáng sinh trên khắp nẻo đường, mình xin gửi tới toàn thể mọi người những lời chúc tốt lành. may mắn nhất. Chúc mọi người có một ngày Giáng sinh hạnh phúc, ngập tràn tình yêu thương, phước lành từ Chúa.

28. Con chúc bố mẹ và gia đình mình có một mùa Giáng sinh an lành, luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Thật may mắn khi được sinh ra là con của bố mẹ và được bên cạnh bố mẹ trong những khoảnh khắc đặc biệt như thế này trong cuộc sống. Chúc gia đình mình Giáng sinh vui vẻ!

29. Giáng sinh an lành! Chúc con có một mùa Giáng sinh ấm áp và vui vẻ bên gia đình cùng những người thân yêu. Hãy luôn ăn thật nhiều và luôn tươi cười như bây giờ con nhé, ba mẹ luôn tự hào khi có con!

30. Giáng sinh là dịp vô cùng ý nghĩa để mình thể hiện tình yêu thương tới những người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúc bạn có một ngày lễ Giáng sinh thật nhiều niềm vui.

31. Chúc cho mọi mong muốn của Thầy, cô sẽ trở thành hiện thực cùng nhiều sự may mắn và hạnh phúc. Em luôn biết ơn Thầy, cô đã dìu dắt chúng em trong suốt thời gian vừa qua. Chúc Thầy, cô có một ngày lễ Noel an lành, hạnh phúc bên người thân và gia đình.

32. Một mùa Giáng sinh nữa lại tới, mong rằng mọi điều tốt đẹp nhất sẽ tới với người Cô xinh đẹp của chúng em. Chúc Cô có thêm nhiều sức khỏe để có thể tỏa sáng trên bục giảng cũng như cuộc sống.

33. Nhân ngày Giáng sinh năm nay, xin gửi tới bạn những lời chúc tốt đẹp cùng tình cảm nồng cháy nhất trong mùa Giáng sinh lạnh buốt này. Chúc bạn luôn hạnh phúc, gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống và có một năm mới thành công rực rỡ.

 

Những lời chúc Giáng sinh ý nghĩa
Những lời chúc Giáng sinh ý nghĩa

Những lời chúc Giáng sinh ngọt ngào

34. Mùa đông với những làn gió lạnh mang không khí của một mùa Giáng sinh nữa lại đến. Mọi giá rét sẽ trở nên ấm áp khi có anh cầm tay em trong Giáng sinh này. Mong tình yêu của chúng mình sẽ luôn bùng cháy để xua đi cái giá lạnh của mùa đông. 

35. Một mùa Giáng sinh nữa lại về, chúc em luôn hạnh phúc và an nhiên. Anh sẽ luôn ở bên cạnh và ủng hộ mọi quyết định của em. Anh yêu em rất nhiều, Merry Christmas!

36. Những khoảnh khắc lấp lánh của ánh đèn trang trí Giáng sinh, tiếng cười cùng với một tình yêu nồng cháy. Chúc em có một Giáng sinh an lành, ấm áp luôn đầy ắp những niềm vui.

37.Giáng sinh lạnh những sao lạnh bằng khi không có em. Chúc em có một mùa lễ Giáng sinh hạnh phúc cùng người thân yêu và đặc biệt là có anh.

38. Merry christmas! Chúc bạn trai của em có một mùa Noel vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và bên em!

39. Giáng sinh năm nay em muốn xin ông già Noel một điều ước. Em ước rằng anh sẽ luôn hạnh phúc, bình an và luôn yêu em. Merry Christmas.

40. Lại một mùa Giáng sinh nữa không có em ở bên, chúc em Giáng sinh an lành, hạnh phúc bên gia đình. Nhớ em và luôn yêu em rất nhiều, mong rằng Giáng sinh năm tới mình được ở bên nhau.

41. Tặng cậu niềm vui để luôn mỉm cười với mình mỗi ngày, trân quý và gửi những điều tốt đẹp nhất. Chúc cậu có một mùa Giáng sinh ấm áp và an lành.

 

Những lời chúc Giáng sinh ngọt ngào
Những lời chúc Giáng sinh ngọt ngào

Những lời chúc Giáng sinh hài hước 

42. Chúc bạn đón lễ Giáng sinh vui vẻ và an lành, mong bạn luôn hạnh phúc, mạnh khỏe và sống trong ánh sáng của mười phương chư phật. Merry Christmas!

43. Một mùa Giáng sinh nữa lại đến, chúc bạn đêm Giáng sinh thả nhiều thính để thoát kiếp FA. Giáng sinh vui vẻ và an lành.

44. Chúc mọi người có một mùa Giáng sinh hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo và tình chặt như keo. 

45. Noel này ngoài trời đổ tuyết, theo lý thuyết thì người nhận được lời chúc này an lành, hạnh phúc cả năm.

46. Tặng cậu nụ cười để cậu rạng rỡ, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người thân yêu của mình! Giáng sinh an lành và chúc mừng năm mới.

47. Thông báo, đàn tuần lộc của ông già Noel bị lạc đàn. 10 con chạy đi những chỉ tìm thấy 9 con, con còn lại là bạn đang đọc tin nhắn này nè! Noel vui vẻ, hạnh phúc và an lành nhé!

48. Chuông vang lên, chúc bạn một mùa Giáng sinh vui vẻ, mạnh khỏe à quên luôn sạch sẽ để không bị ghẻ nhé! Merry Christmas!

49. Không thể tin được ta có thể tìm được một người bạn nơi làm việc. Nhưng mình đã tìm được một người như bạn trong đời. Giáng sinh vui vẻ nhé đồng nghiệp của tôi.

50. Ánh sáng của Giáng sinh chỉ dẫn cho bạn, những bài hát mừng Giáng sinh làm bạn vui. Nhưng mình chỉ có một, hay yêu quý và bên mình thật lâu nhé. Giáng sinh an lành!

 

Những lời chúc Giáng sinh hài hước
Những lời chúc Giáng sinh hài hước

Trên đây là Top 50 lời chúc Giáng sinh hay ngắn gọn ý nghĩa nhất. VietPower mong rằng, những lời chúc Giáng sinh trên sẽ giúp ích được cho bạn chọn được lời chúc Giáng sinh ý nghĩa đến bạn bè và những người thân yêu của mình.

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị tổ chức các chương trình sự kiện Giáng sinh, đêm Noel thật ấn tượng và chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với VietPower ngay để được tư vấn 24/7 nhé!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0243 9054 999 hoặc 0867 128 688

Website: https://viet-power.vn

Email: contact@viet-power.vn

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt – 203 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

Chi nhánh TP. HCM: tòa nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P. Bến Nghé – Quận 1 – TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Upload Image...

Chủ đề quan tâm

Đăng ký tư vấn

""
1
Họ và tên*your full name
Số điện thoại*your full name
Nội dungmore details
0 /
Previous
Next
Tư vấn ngay 0867.12.8688