Công ty sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp nhất 2024

Quảng cáo theo dạng phim đang dần trở thành xu hướng marketing hot trong thời gian gần đây. Những lợi ích to lớn mà phim quảng cáo mang lại là không thể phủ nhận. Vậy dịch vụ sản xuất phim quảng cáo sẽ như thế nào? Công ty nào sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp? Ngay bây giờ ở bài viết bên dưới đây VietPower sẽ trả lời cho bạn câu hỏi này. 

Xem thêm:TVC quảng cáo là gì? 5 Yếu tố tạo TVC quảng cáo hiệu quả

Phim quảng cáo là gì?

Phim quảng cáo được phát vào các khung giờ vàng trên sóng truyền hình
Phim quảng cáo được phát vào các khung giờ vàng trên sóng truyền hình

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ sản xuất và đơn vị sản xuất phim quảng cáo chúng ta sẽ đi tìm hiểu phim quảng cáo là gì? Phim quảng cáo hay còn gọi là quảng cáo truyền hình với tên tiếng anh là Television advertisement. Phim quảng cáo có nội dung là giới thiệu sản phẩm dịch vụ hoặc thông điệp của doanh nghiệp thường được phát vào các khung giờ vàng, có thể là trước trong hoặc sau các chương trình. Cũng có thể các phim quảng cáo sẽ được phát vào các khung giờ khác nhưng sẽ với tần suất ít hơn. Lý thuyết là vậy nhưng trên thực tế các phim quảng cáo thể thể được phát với thời lượng dài hơn từ 2-4p trên các website, các nền tảng mạng xã hội tùy vào quy định của từng loại phương tiện truyền thông.

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0867.12.8688

Lợi ích của sản xuất phim quảng cáo

Những lợi ích mà sản xuất phim quảng cáo mang lại là rất lớn. Lợi ích đầu tiên khó có thể bỏ qua đó chính là khả năng tiếp cận tối đa tới người dùng. Việc lồng ghép cả hình ảnh và âm thanh vào cùng một sản phẩm truyền thông là một ý tưởng tuyệt vời. Điều này giúp thu hút khách hàng và tăng khả năng  ghi nhớ của họ tới sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp. 

Hơn thế nữa, phim quảng cáo giúp doanh nghiệp truyền tải tốt hơn rất nhiều bởi thay vì những hình ảnh cô đọng hay nội dung dài phức tạp nội dung của phim quảng cáo sinh động hơn nhiều sẽ dễ dàng thu  hút khách hàng hơn. 

Lợi ích của sản xuất phim quảng cáo
Lợi ích của sản xuất phim quảng cáo

Doanh nghiệp nào cũng vậy cũng muốn tiết kiệm tối đa chi phí để làm tăng nguồn lợi nhuận. Thay vì chi ra hàng đống tiền cho các dịch vụ quảng bá truyền thống bạn có thể cân nhắc phim quảng cáo bởi chi phí để sản xuất phim quảng cáo là thấp hơn nhiều so với lợi ích to lớn mà nó mang lại. Phim quảng cáo ngoài việc được đăng tải trên các kênh truyền thông còn có thể được tận dụng tối ưu hóa để quảng bá hình ảnh  doanh nghiệp tại các hội thảo, hội nghị hay các sự kiện giao lưu.

Phim quảng cáo là video giới thiệu sản phẩm ngắn gọn nhưng đầy đủ
Phim quảng cáo là video giới thiệu sản phẩm ngắn gọn nhưng đầy đủ

Tham khảo: Dịch vụ sản xuất video quảng cáo chuyên nghiệp uy tín nhất

Ý tưởng sản xuất phim quảng cáo hay nhất

Để tạo nên một thước phim quảng cáo thành công thì ý tưởng chính là điều cốt lõi nhất. Ý tưởng hay hấp dẫn sẽ tạo nên một quảng cáo ấn tượng với khách hàng. Đừng chỉ chú trọng vào giới thiệu sản phẩm một cách thụ động khô cứng hãy nghĩ ra những ý tưởng lồng ghép quảng bá sản phẩm một cách khéo léo để khách hàng cảm thấy hứng thú khi xem quảng cáo của bạn. Dưới đây là những ý tưởng mà chúng tôi muốn gửi tới bạn. Hy vọng những ý tưởng này sẽ giúp ích cho bạn trong việc làm phim quảng cáo. 

1. Từ quảng cáo thông thường trở thành công cụ giải trí

Hãy biến quảng cáo không chỉ đơn giản là phương tiện truyền thông mà quảng cáo còn là công cụ đem tới sự giải trí cho công chúng. Bên cạnh mục tiêu là tiếp thị sản phẩm tới khách hàng hãy lồng ghép yếu tố giải trí vào đó để thu hút sự chú ý của khách hàng. Bạn hãy thử tưởng tượng sẽ như thế nào khi khách hàng chủ động tìm kiếm các video quảng cáo của bạn và dùng nó để thư giãn. Kịch bản thu hút và giàu tính nghệ thuật sẽ khiến người xem cảm thấy thoải mái mỗi khi video quảng cáo xuất hiện. Khi họ thoải mái với video họ sẽ không bỏ qua video quảng cáo của bạn và khi họ không bỏ qua thì khả năng sản phẩm tiếp cận tới khách hàng sẽ cao hơn. 

Sản xuất phim quảng cáo - Từ quảng cáo thông thường trở thành công cụ giải trí
Sản xuất phim quảng cáo – Từ quảng cáo thông thường trở thành công cụ giải trí

2. Đưa sự hài hước và duyên dáng vào phim quảng cáo

Sự hài hước và duyên dáng của phim quảng cáo chính là yếu tố cốt lõi quyết định tới hiệu quả của truyền thông khi muốn đưa thông điệp tới khách hàng. Bạn hãy lên ý tưởng để xây dựng nội dung hài hước cho kịch bản của mình. Bạn cũng có thể mời những diễn viên hài để tạo ra hiệu ứng thu hút cho quảng cáo. Đây không chỉ là cách giúp cho họ tới gần hơn với khách hàng mà còn là cách giúp người xem thư giãn và giải trí tránh được sự khó chịu khi xem một TVC quảng cáo. 

Đưa sự hài hước và duyên dáng vào phim quảng cáo
Đưa sự hài hước và duyên dáng vào phim quảng cáo

3. Phát triển chiến lược quảng cáo dài hạn

Không chỉ riêng các chiến lược phát triển mới cần phải có tính kết nối với nhau mà TVC quảng cáo cũng cần phải có kế hoạch, chiến lược để phát triển một cách dài hạn. Các doanh nghiệp một khi đã lên kế hoạch đưa sản phẩm ra thị trường theo hướng lâu dài muốn đẩy mạnh thương hiệu bằng các TVC hãy cố gắng đưa ra quảng cáo đều đều không nên ngắt quãng. Bởi nếu bạn chỉ đưa ra TVC trong một khoảng thời gian ngắn rồi sau đó không làm nữa thì chắc chắn kết quả bạn đạt được sẽ không khả quan.

Sản xuất phim quảng cáo - Phát triển chiến lược quảng cáo dài hạn
Sản xuất phim quảng cáo – Phát triển chiến lược quảng cáo dài hạn

4. Đánh vào nhu cầu của khách hàng 

Cuộc sống càng hiện đại nhu cầu của người sẽ ngày càng đa dạng theo. Hiểu được những nhu cầu thiết yếu bạn có thể đưa ra được những chiến lược quảng cáo cho phù hợp. Đã là nhu cầu thì chắc chắn họ sẽ chọn mua hoặc sử dụng khi cảm thấy hợp lý. Nếu biết tận dụng đánh thẳng vào những gì khách hàng đang quan tâm thì chắc chắn không chỉ gợi nhu cầu mà còn có thể tăng doanh thu nữa đấy. 

5. Sử dụng những câu chuyện đời thường cảm động, nhẹ nhàng nhưng sâu sắc.

Không chỉ những câu chuyện hài hước mới thu hút được người xem mà những câu chuyện đời thường ấm áp cũng có thể kéo một lượng lớn khách hàng quan tâm đó. Có thể kể đến như những câu chuyện về tình cha con, tình yêu thương giữa người với người,….. Đặc biệt, vào những dịp quan trọng như lễ, tết, giáng sinh….Hiệu quả quảng cáo của thể loại video này là rất cao. Những dịp quan trọng này là lúc mà ai ai cũng muốn về nhà chính vì thế đánh vào tâm lý này doanh nghiệp có thể lồng ghép sản phẩm vào và tạo ấn tượng cho khách hàng. 

6. Sáng tác nhạc nền từ những giai đoạn quen thuộc

Sáng tác nhạc nền từ những giai đoạn quen thuộc
Sáng tác nhạc nền từ những giai đoạn quen thuộc

Âm nhạc đóng vai trò quan trọng tạo hiệu ứng hu hút công chúng cho quảng cáo. Khách hàng khi nghe thấy giai điệu quen thuộc với lời bài hát mới mẻ vui tai chắc chắn họ sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn lâu hơn. Thông thường các doanh nghiệp lớn, các thương hiệu lớn đều bỏ ra một số kinh phí để sở hữu cho mình những bài hát riêng. Những bài hát riêng ấy sẽ tạo ra hiệu ứng cực kỳ tốt. Tuy nhiên, để khai thác ý tưởng bạn cần phải chú trọng đến vấn đề bản quyền nhạc và lời bài hát phải tinh tế dễ thuộc dễ nhớ để tránh tình trạng hiệu ứng ngược khiến khách hàng mất đi thiện cảm với doanh nghiệp.

Gợi ý mẫu kịch bản TVC quảng cáo chuyên nghiệp nhất 2024

7. Quảng cáo trực tiếp sản phẩm

Đây là một dạng quảng cáo cực phổ biến ở nước ngoài. Hiện tại các quảng cáo dạng này chỉ tập trung vào các set quay trực tiếp sản phẩm trên các phông nền trơn, không rườm rà. Điều này làm nổi bật lên các chi tiết đặc sắc có trong sản phẩm. Ý tưởng quảng cáo này cực kỳ thích hợp cho những dòng sản phẩm thời trang, các loại thức ăn hay thực phẩm. Bởi vì quay trực tiếp nên khâu quan trọng nhất trong dạng quảng cáo này là khâu quay hình. 

Quảng cáo trực tiếp sản phẩm
Quảng cáo trực tiếp sản phẩm

8. Khai thác tình cảm nam nữ

Những câu chuyện tình yêu đẹp luôn thu  hút được sự quan tâm của rất nhiều khán giả. Để 30s quảng cáo được khai thác tối đa cho mục tiêu quảng cáo, câu chuyện tình yêu cần được xây dựng chỉnh chu tỉ mỉ và hết sức tính tế. Nội dung cần tránh những câu chuyện tình lâm li bi đát lấn át thông điệp về sản phẩm cần quảng cáo. 

Quy trình sản xuất phim quảng cáo

Để tạo ra được thước phim quảng cáo chất lượng tốt nhất cần có sự kết hợp nhuần nguyễn của nhiều công đoạn khác nhau. Tùy vào nhu cầu của bản thân cũng như dựa vào độ lớn của dự án mà doanh nghiệp đưa ra lựa chọn nhà cung cấp thực hiện toàn bộ các công đoạn hay chọn riêng nhà cung cấp xây dựng các công đoạn khác nhau. Nhưng tất cả chắc chắn việc tạo ra phim quảng cáo cần tuân thủ đủ các bước sau:

Bước 1: Thu thập thông tin, nhu cầu của khách hàng

Sau khi thu thập được dữ liệu khách hàng phía công ty cung cấp dịch vụ sẽ tư vấn cho khách hàng cũng như tiếp nhận các yêu cầu, mong muốn của khách hàng để không bỏ xót bất cứ yêu cầu nào của khách hàng. 

Bước 2: Lên ý tưởng, kịch bản sản xuất phim quảng cáo

Khi đã nắm được yêu cầu, thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ là lúc đơn vị Agency đưa ra ý tưởng cũng như chiến dịch để thực hiện. Từ những ý tưởng đã đưa ra sẽ viết nên kịch bản để thực ý tưởng đó. Khi lên ý tưởng và kịch bản cần phải đảm bảo truyền đạt đầy đủ những yêu cầu, mong muốn của khách hàng. 

Bước 3: Báo giá sản xuất 

Khi đã lên được ý tưởng cũng như kịch bản, đơn vị Agency sẽ từ kịch bản đó báo giá chi phí sản xuất cho phía khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với phương án hai bên sẽ ký kết hợp đồng sản xuất. 

Bước 4: Phác thảo kịch bản 

Phác thảo kịch bản hay còn được gọi là storyboard là dạng kịch bản hình minh họa được phác họa từ kịch bản đã lên trước đó. Kịch bản này giống như một cuốn truyện tranh minh họa lại các phân cảnh. Từ đây giúp cho tổ sản xuất hình dung và sản xuất video sát với kịch bản nhất. Đây là phần quan trọng giúp cho đạo diễn, quay phim, dựng phim biết họ nên làm gì trong từng phân cảnh. 

Bước 5: Casting chọn diễn viên

Việc tìm kiếm diễn viên hay người đại diện phù hợp với yêu cầu về tính cách, ngoại hình nhân vật là khâu cực kỳ quan trọng quyết định đến sự thành công của chiến dịch quảng cáo. Bên cạnh việc lựa chọn những diễn viên có ngoại hình phù hợp thì các nhãn hàng cũng thường lựa chọn việc sử dụng những người nổi tiếng để từ sức ảnh hưởng của họ lôi kéo người hâm mộ sử dụng sản phẩm. 

Bước 6: Tiền kỳ sản xuất 

Sau khi khối sản xuất chốt các mục như kịch bản quay cuối, kinh phí sản xuất, danh sách cảnh phim, storyboard hay breakdown sản phẩm. Sẽ đến lúc ekip lên lịch quay và kiểm tra chi tiết bối cảnh để tới ngày quay tất cả các bộ phận có liên quan sẽ có mặt đầy đủ và làm việc hết mình để những ngày quay tiền kỳ diễn ra tốt đẹp. 

Bước 7: Sản xuất hậu kỳ

Sau những ngày quay tiền kỳ thì bộ phận dựng sẽ sao chép source và bước vào giai đoạn dựng phim, cắt ghép, chỉnh sửa các thước phim và lồng tiếng cùng các hiệu ứng kỹ xảo vào để tạo nên sản phẩm TVC hoàn chỉnh cuối cùng. 

Bước 8: Bàn giao sản phẩm 

Sau khi sản phẩm đã hoàn thiện và được khách hàng đồng ý thì tiếp theo đội sản xuất sẽ bàn giao sản phẩm cho khách hàng và tiến hành thanh lý hợp đồng. 

Tham khảo: Top 7 những TVC quảng cáo hay nhất tại Việt Nam

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0867.12.8688

Báo giá sản xuất phim quảng cáo tốt nhất 2024

Nội dung Tên các gói sản xuất TVC (tham khảo)
SIMPLE SIMPLE PLUSPREMIUM
Giai đoạn tiền kỳ 
Ý tưởng phim 111
Kịch bảnHoàn chỉnh  Hoàn chỉnh Hoàn chỉnh  
Storyboard minh họa Đen trắng Đen trắng Màu 
Số ngày quay( dự kiến) 111
Đạo diễn Có Có Hạng A
Đạo diễn hình ảnh Không Có Hạng A
Quay phim chuyên nghiệp Có Có Hạng A
Tổ chức sản xuấtCó Có Có 
Diễn viên chuyên nghiệp Có Có Diễn viên nổi tiếng có tầm ảnh hưởng
Trang điểm, phục trang Không Có Có 
Nhân viên kỹ thuật máy Đủ ĐủTheo kịch bản 
Bộ phận kỹ thuật ánh sáng chuyên nghiệpĐủ ĐủTheo kịch bản 
Flycam chất lượng 4KKhông Có Có 
Máy quay chuyên nghiệp Sony full HDCanon 4KCanon 4K
Bối cảnhTheo kịch bản Theo kịch bản Theo kịch bản 
Chất lượng quay phim chuẩnFull HD 4K8K
Hậu kỳ 
Đọc lời bình Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Theo kịch bản 
3D, kỹ xảo logo, slogan1 Kỹ xảo Đầy đủ Theo kịch bản
Sáng tác nhạc Không Không Theo kịch bản
Thời lượng phim 30s30s30 – 60s
Hỗ trợ cắt phim cắt 15scắt 15scắt 15s
Số lần duyệt 245
Kinh phí sản xuất > 65.000.000 đồng >199.000.000 đồng>300.000.000 đồng 

Để có được bảng báo giá chi tiết về dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo thì vui lòng liên hệ đến hotline: 0867128688 và nhận tư vấn miễn phí!

VietPower – Công ty sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề VietPower tự tin sẽ mang tới cho quý khách hàng những thước phim quảng cáo chất lượng nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị máy móc đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các khách hàng. VietPower có quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch, luôn quan tâm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết khách hàng đã trao niềm tin chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. 

Bài viết trên đây là những thông tin chia sẻ của VietPower về dịch vụ sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp. Ngoài dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp VietPower còn cung cấp các dịch vụ quay chụp ảnh cưới, phóng sự cưới… cùng các dịch vụ khác. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Mọi thắc mắc về dịch vụ sản xuất TVC chuyên nghiệp hoặc các vấn đề liên quan, khách hàng xin vui lòng liên hệ cho VietPower theo các cách dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0243 9054 999 hoặc 0867 128 688

Website: https://viet-power.vn

Email: contact@viet-power.vn

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt – 203 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

Chi nhánh TP. HCM: tòa nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P. Bến Nghé – Quận 1 – TP. HCM

Rate this post

Bài viết liên quan

Chủ đề quan tâm

Đăng ký tư vấn

""
1
Họ và tên*your full name
Số điện thoại*your full name
Nội dungmore details
0 /
Previous
Next
Tư vấn ngay 0867.12.8688