Khách sạn tổ chức hội thảo tại Hà Nội

Khách sạn tổ chức hội thảo tại Hà Nội đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, nhất là vào dịp cuối năm, khi mà các hoạt động truyền thông cho doanh nghiệp đang được đẩy mạnh. Để hoạt động tổ chức hội thảo được diễn ra tốt đẹp và chuyên nghiệp nhất, việc lựa chọn địa điểm phù hợp đóng một vai trò quan trọng. Do đó, tại bài viết này, VietPower sẽ gợi ý cho bạn các khách sạn phù hợp để tổ chức hội thảo tại Hà Nội. 

Xem ngay: Tổ chức hội thảo là gì? Quy trình tổ chức hội thảo

Top 6 khách sạn tổ chức hội thảo tại Hà Nội

1. Khách sạn Intercontinental Hanoi Westlake

Địa chỉ: Số 5, Ngõ Từ Hoa, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake được xây dựng hoàn toàn trên mặt nước hồ Tây, là địa điểm lí tưởng cho các buổi họp, hội thảo và sự kiện với hệ thống phòng họp khang trang và chuyên nghiệp. Tại đây được trang bị phòng tiệc lớn và 4 phòng họp nhỏ đặt tại các tòa nhà riêng. Bên cạnh đó, tại các phòng đều được hỗ trợ kỹ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm: đường truyền internet tốc độ cao, hệ thống máy chiếu cao cấp cùng các trang thiết bị hiện đại khác, đáp ứng được hầu hết các sự kiện hội thảo với quy mô đa dạng. 

Khách sạn tổ chức hội thảo tại Hà Nội 1

Tại Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake, có 2 loại phòng chính là Phòng họp Westlake – Tầng 1 và Grand Ballroom – Tầng 2. Các phòng này có diện tích lần lượt là 219m2 và 536m2, sức chứa tối đa lên đến 450 khách cùng một lúc. Đặc biệt, các phòng lớn này đều có thể chia thành nhiều phòng họp nhỏ với nhiều diện tích khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. 

2. Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi

Địa chỉ: 15, Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Sofitel Legend Metropole Hà Nội là địa điểm nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội, là địa điểm lí tưởng để tổ chức những sự kiện hội thảo đẳng cấp và sang trọng. Sofitel Legend Metropole Hà Nội được thiết kế với 4 loại phòng họp chức năng, cùng với đó là 1 trung tâm dịch vụ văn phòng để phục vụ thiết bị cho các sự kiện hội nghị, hội thảo. 

Khách sạn tổ chức hội thảo tại Hà Nội 2

 • Phòng Thăng Long: Đây là phòng họp lớn nhất của khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội, có diện tích 185m2 với sức chứa lên đến 120 khách cùng một lúc, thích hợp để tổ chức các hội thảo quốc tế, hội thảo doanh nghiệp. Không gian phòng Thăng Long được thiết kế theo phong cách châu Âu, rất sang trọng và lịch lãm. 
 • Phòng Đông Đô: Đây là phòng có diện tích khá nhỏ, chỉ vỏn vẹn 48m2 với sức chứa tối đa 24 khách cùng một lúc, thích hợp cho các cuộc họp nội bộ cũng như các buổi họp hội đồng quản trị, phỏng vấn hay phòng chờ cho khách VIP.
 • Phòng La Veranda: Có diện tích 184m4, phù hợp với hội nghị có số lượng khách dao động từ 80 đến 100 khách. Phòng La Veranda được thiết kế theo phong cách thời thượng với gam màu hạt dẻ, nhìn ra bên ngoài là khung cảnh bể bơi và khu vườn xanh mát. 
 • Phòng L’orangerie: Diện tích của phòng L’orangerie là khoảng 73m2, phù hợp với các sự kiện hội thảo nhỏ có số lượng khách dưới 40 người. 

3. Khách sạn Daewoo Hà Nội

Địa chỉ: Số 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Daewoo Hà Nội là một khách sạn 4 sao thuộc phân khúc tầm trung tại Hà Nội. Tại đây được thiết kế với phòng Đại tiệc và 13 phòng chức năng để phục vụ các sự kiện hội thảo. 

Phòng Đại tiệc được trang trí và thiết kế theo phong cách lịch lãm, sang trọng với tone màu kem thanh lịch và hệ thống đèn chùm. Là phòng có diện tích lớn nhất tại Daewoo Hà Nội, phòng Đại tiệc có sức chứa lên đến 500 người. Ngoài ra, không gian phòng cũng có thể được trang trí lại hoặc chia thành các phòng chức năng nhỏ tùy theo yêu cầu của khách hàng. 

Khách sạn tổ chức hội thảo tại Hà Nội 3

Các phòng chức năng tại Daewoo Hà Nội sẽ được thiết kế với diện tích và phong cách khác nhau để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Sức chứa của các phòng này dao động từ 30 – 80 khách. Ngoài ra, tại sảnh khách sạn còn được trang bị đầy đủ dịch vụ văn phòng để phục vụ các sự kiện hội nghị, hội thảo như:  dịch vụ photocopy, chuyển phát nhanh, máy tính có trang bị internet,.. 

4. Khách sạn Pan Pacific Hanoi

Địa chỉ: số 1, Đường Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội

Pacific Hanoi là một trong những khách sạn 5 sao đẳng cấp tại trung tâm Hà Nội và có view nhìn thẳng ra Hồ Tây. Tại khách sạn Pacific Hanoi được trang bị các phòng dành cho hội nghị, hội thảo và các sự kiện. Các phòng được thiết kế với diện tích và không gian khác nhau để đáp ứng đa dạng các loại hình và quy mô sự kiện. Ngoài ra, khách sạn Pacific Hanoi còn trang bị tại các phòng đầy đủ thiết bị kỹ thuật hiện đại để hỗ trợ cho sự kiện. 

Khách sạn tổ chức hội thảo tại Hà Nội 4

  • Pacific 1: Có diện tích 155m2, có thể tổ chức hội thảo có số lượng khách lên đến 160 người. Phòng Pacific 1 được trang trí theo phong cách hiện đại và được trang bị trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tổ chức hội thảo chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, còn có thể kết hợp phòng Pacific 1 với Pacific 2, 3 để có một phòng họp lớn hơn nếu khách hàng yêu cầu. 
  • Pacific 2: Có diện tích 113m2 với sức chứa lên đến 120 khách cùng một lúc. Cũng giống như phòng Pacific 1, phòng Pacific 2 cũng được thiết kế tương tự và có thể kết hợp với các phòng Pacific bên cạnh để tạo thành một không gian lớn hơn cho tổ chức sự kiện. 
  • Pacific 3:  Có diện tích 152m3, phù hợp với các sự kiện dưới 160 khách. Pacific 3 được thiết kế và trang bị như 2 phòng Pacific còn lại, là địa điểm phù hợp để tổ chức hội nghị.
 • Pacific Ballroom: Có diện tích 420m2, có sức chứa lên đến 450 khách cùng một lúc. Pacific Ballroom được thiết kế không có cột trụ mang đến không gian sự kiện rộng rãi, có thể linh hoạt sắp xếp là trang trí tùy ý, là điểm điểm hoàn hảo để tổ chức các hội thảo có quy mô lớn. 
 • Hanoi and Haiphong: Có diện tích khoảng 163m2, phù hợp với sự kiện có khoảng 100 khách trở xuống. Phòng Hà Nội và Hải Phòng được thiết kế dành riêng cho hội thảo và họp công ty, rất chuyên nghiệp, hiện đại và yên tĩnh, thuận lợi cho các cuộc thảo luận chuyên sâu. 

Ngoài ra, tại Pacific Hanoi còn có nhiều loại phòng khác phù hợp để tổ chức hội thảo như: Hanoi Room, Haiphong Room, Saigon and Danang, Saigon Room, Danang Room, Hoian Room và Swest Lake. Các phòng này có diện tích dao động từ 80 – 350m3 với sức chứa lên đến 300 khách cùng một lúc. 

5. Khách sạn Super Hotel Candle Hà Nội

Địa chỉ:  301 Đội Cấn, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội

Khách sạn Super Hotel Candle là khách sạn 4 sao tọa lạc tại trong tâm thành phố Hà Nội với 5 phòng chức năng phù hợp để tổ chức hội thảo, bao gồm: Meeting Room, Ballroom Meeting, Meeting Room Thang Long, Meeting Room Dong Do, Meeting Room Tokyo. Tại các phòng họp chức năng này đều được trang bị sân khấu, các thiết bị văn phòng phẩm và thiết bị kỹ thuật cần thiết để phục vụ cho tổ chức hội thảo. 

Khách sạn tổ chức hội thảo tại Hà Nội 5

Bên cạnh đó, các phòng chức năng của Super Hotel Candle còn được thiết kế với diện tích khác nhau, theo phong cách Nhật Bản để phù hợp với quy mô của từng loại hội thảo và yêu cầu của khách hàng. Sức chứa của các phòng dao động từ 20 khách đến 300 khách tùy theo diện tích từng phòng. 

6. Khách sạn The Hà Nội Club Hotel & Residences

Địa chỉ: 76 Phố Yên Phụ, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội

Khách sạn The Hà Nội club hotel & residences tọa lạc ngay bên bờ hồ Tây, có view nhìn trực diện Hồ Tây cực kỳ rộng rãi và thoáng mát. Đây là khách sạn nổi tiếng tại Hà Nội với các phòng tổ chức hội nghị sang trọng, đẳng cấp và khác biệt. 

Khách sạn tổ chức hội thảo tại Hà Nội 6

Tại Khách sạn The Hà Nội club hotel & residences được trang bị 5 phòng họp chức năng, có thể tổ chức đa dạng các chương trình hội nghị, hội thảo, sinh nhật, thậm chí là tổ chức tiệc cưới. Các phòng chức năng khác nhau về kích thước và có thể được thiết kế, trang trí với nhiều phong cách khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Các phòng đều được trang bị thiết bị văn phòng phẩm, wifi, nước khoáng…cùng các thiết bị hỗ trợ hỗ trợ như: máy chiếu, micro,… để phục vụ cho các chương trình hội thảo. 

 • Orchid Room: Với diện tích phòng họp là 312 m2, Orchid Room của Khách sạn The Hà Nội club hotel & residences có sức chứa lên đến 250 khách mời. 
 • Jasmine Room: Phòng chức năng Jasmine Room có tổng diện tích là 150m2 và có thể chia thành 2 phòng chức năng nhỏ với diện tích mỗi phòng vào khoảng 75m2. Sức chứa tối đa của phòng Jasmine Room là 100 khách cùng một lúc. 
 • Lotus Room: Diện tích của Lotus Room là 255m2, phù hợp với hội thảo có số lượng khách dao động từ 150 – 250 khách. 
 • Executive Boardroom: Được thiết kế cho các cuộc họp hội đồng riêng tư, có diện tích 59m2 và có sức chứa khoảng 12 người cùng một lúc.

Công ty tổ chức hội thảo VietPower

VietPower tự tin là đơn vị tổ chức hội thảo hàng đầu Việt Nam. Với hơn 5 năm làm việc trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, VietPower đã có cơ hội làm việc với hàng trăm khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước như: Vingroup, Canon, Vietcombank,… Trong khoảng thời gian đó, VietPower luôn thay đổi, luôn làm mới để bắt kịp các xu hướng mới về tổ chức sự kiện. Vì thế, khi làm việc với VietPower, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sự kiện. 

 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, sáng tạo, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện
 • Hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu hiện đại.
 • Đảm bảo đúng quy trình, giám sát sự kiện chặt chẽ.
 • Khảo sát, thiết kế, thi công sự kiện trọn gói theo yêu cầu của khách hàng.
 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình 24/7.

Tham khảo: Top 10 công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Ngoài dịch vụ về tổ chức hội thảo, VietPower còn cung cấp nhiều dịch vụ khách như như: Cho thuê thiết bị sự kiện, cho thuê đồ game team building, cho thuê nhân sự sự kiện,….

Liên hệ VietPower ngay để được tư vấn, báo giá miễn phí và đặt lịch tổ chức sự kiện nhé.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0243 9054 999 hoặc 0867 128 688

Email: contact@viet-power.vn

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

Chi nhánh TP. HCM: tòa nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P. Bến Nghé – Quận 1 – TP. HCM

Bài viết liên quan

Chủ đề quan tâm

Đăng ký tư vấn

""
1
Họ và tên*your full name
Số điện thoại*your full name
Nội dungmore details
0 /
Previous
Next
Tư vấn ngay 0867.12.8688