Cho thuê MC team building tại Hà Nội chuyên nghiệp

Thuê MC team building sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Đồng thời, chương trình được diễn ra một cách suôn sẻ hơn nhờ có MC dẫn dắt. Bạn đã biết cách chọn và chỗ thuê MC team building chuyên nghiệp chưa? Với kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng trong cách lựa chọn MC hoạt náo chuyên nghiệp nhất, cùng tìm hiểu nhé!

banner-teambuilding-2024

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0867.12.8688

Tìm hiểu ngay: Tổ chức team building chuyên nghiệp

Tại sao nên thuê MC team building?

MC team building là người dẫn dắt chương trình, chịu trách nhiệm điều phối các hoạt động team building. Ngoài ra, họ có nhiệm vụ tạo ra bầu không khí vui vẻ, tích cực giúp gắn kết các thành viên trong nhóm. Các MC team building sẽ dùng kỹ năng giao tiếp, tạo sự hứng thú để khuyến khích mọi người tham gia, tương tác.

Chính vì thế, để team building diễn ra thành công và giúp bầu không khí luôn được giữ lửa. VietPower giúp bạn giải đáp tại sao nên thuê MC team building:

1. Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp

Những MC chuyên nghiệp sẽ được đào tạo và có kỹ năng giao tiếp tốt. Họ có khả năng tạo sự thoải mái tương tác với các thành viên trong nhóm, mở ra một không khí vui vẻ, tích cực.

2. Điều phối hoạt động 

Với bề dày kinh nghiệm, MC team building có khả năng định hướng và điều phối hoạt động team building một cách suôn sẻ. Hơn hết họ có thể giúp giải quyết các vấn đề nhịp nhàng, đảm bảo thuận lợi cho chương trình được diễn ra suôn sẻ. 

Trong trường hợp xảy ra các xung đột, bất đồng quan điểm trong nhóm. MC sẽ là người giúp giải quyết các vấn đề, tạo sự hòa hợp. Đồng thời, thúc đẩy sự giao tiếp, đưa ra những phương pháp tối ưu để giải quyết hiệu quả.

Tại sao nên thuê MC team building?
Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, điều phối hoạt động

3. Tạo sự hứng thú cho người tham gia

MC team building có thể tạo sự hứng thú, động lực cho các thành viên tham gia các hoạt động team building. Bằng cách sử dụng giọng điệu, ngôn ngữ cơ thể và câu chuyện, họ có thể kích thích mọi người hào hứng tham gia và tạo cảm giác tích cực trong nhóm.

4. Trình độ hiểu biết 

Ngoài các kỹ năng giao tiếp, hoạt náo MC team building cần phải có kiến thức và trình độ hiểu biết rộng về nhiều lĩnh vực khác nhau như từ văn hóa đến giải trí. Điều này sẽ bổ trợ cho quá trình dẫn dắt sự kiện được thú vị và sáng tạo hơn. Đồng thời đáp ứng linh hoạt những yêu cầu từ khách hàng.

5. Quản lý thời gian chương trình tốt

Từ việc dẫn dắt nhiều chương trình, giúp MC nói chung và MC nói riêng hiểu được quỹ thời gian và duy trì sự tập trung, tham gia tích cực của những người tham gia. Với khả năng quản lý thời gian tốt sẽ giúp MC dẫn dắt chương trình theo timeline kịch bản một cách trơn tru. Đồng thời tránh gây ra sự trục trặc không mong muốn. 

Tại sao nên thuê MC team building?
Trình độ hiểu biết, quản lý thời gian chương trình tốt

Cách lựa chọn MC team building phù hợp

VietPower là một đơn vị chuyên cung cấp nhân sự sự kiện như MC, media,…có dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức team building. Đồng thời luôn thấu hiểu tâm lý của khách hàng. Để lựa chọn MC team building một cách phù hợp, hãy để chúng tôi mách cách hay cho bạn nhé:

1. Xác định mục tiêu của team building

Đầu tiên, bạn cần phải xác định được mục tiêu hoạt động team building cho doanh nghiệp của mình. Điều này sẽ giúp bạn nắm rõ về những gì bạn muốn, kỹ năng, tính cách của MC cần có.

Ví dụ, nếu team building của bạn thiên về thúc đẩy tinh thần đồng đội , vui chơi hết mình. Bạn có thể lựa chọn những MC có xu hướng hoạt náo, tích cực và năng động để kéo tinh thần của mọi người lên cao nhất.

2. Có kinh nghiệm chuyên môn

Xem xét kinh nghiệm và chuyên môn của MC là điều cần thiết khi bạn có ý định thuê MC team building. Để đánh giá một MC đáng tin cậy, người đó phải có những kiến thức sâu rộng và đa chiều nhìn nhận vấn đề. Từ đó, họ có thể truyền tài thông tin một cách hiệu quả hơn. 

Bạn nên đặt ra những câu hỏi cho bên đơn vị cung cấp nhân sự MC hoặc trò chuyện trực tiếp như: Bạn đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực team building hay không? Bạn có những kỹ năng, kiến thức bổ trợ nào để dẫn dắt hoạt động team building?

Cách lựa chọn MC team building phù hợp
Cách lựa chọn MC team building phù hợp: Có kinh nghiệm chuyên môn

3. Đánh giá kỹ năng giao tiếp, giọng nói

Kỹ năng giao tiếp và giọng nói là hay yếu tố chắc chắn không thể bỏ qua khi lựa chọn MC cho chương trình team building. Một MC chuyên nghiệp cần có giọng nói rõ ràng, dễ nghe và trôi chảy.

Điều này thể hiện sự tự tin, linh hoạt trong việc truyền tải thông điệp, tương tác tới người tham gia. Bạn có thể xem qua các video, phần trình diễn của MC trước đó để đánh giá kỹ năng giao tiếp, giọng nói của họ lựa chọn phù hợp cho mình.

4. Kỹ năng xử lý tình huống

Phòng trừ chương trình không thể diễn ra suôn sẻ đúng như 100% kịch bản, MC phải có kỹ năng xử lý tình huống, phản xạ nhanh nhạy sự cố bất ngờ. Kỹ năng này không chỉ giúp cho team building được diễn ra hoàn hảo mà còn tạo thêm niềm vui cho người tham gia. 

Tuy nhiên, để xử lý tình huống kịp thời có phản xạ phải đảm bảo MC nắm rõ được bố cục kịch bản, các hoạt động diễn ra của chương trình. Điều này còn đòi hỏi MC phải có sự linh hoạt, điều phối thành thạo.

5. Ngoại hình và tính cách MC

Cuối cùng, yếu tố ngoại hình và tính cách MC cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc lựa chọn MC team building phù hợp. Về ngoại hình, không cần quá xuất sắc nhưng họ phải biết chăm sóc bản thân để có cái nhìn ấn tượng với mọi người.

Về tích cách, mỗi người MC đều mang màu sắc phong cách và tính cách riêng. Do đó, hãy xem xét tích cách của MC có phù hợp với doanh nghiệp của bạn hay không? Họ có thể tạo một môi trường thoải mái, tích cực cho tập thể của bạn không?

Cách lựa chọn MC team building phù hợp
Kỹ năng xử lý tình huống chuyên nghiệp

Chi phí thuê MC team building hoạt náo

Việc lựa chọn và thuê được MC team building hoạt náo cũng cần bạn phải chi ra ngân sách hợp lý. Hướng đến với chất lượng dịch vụ, trải trải nghiệm của khách hàng mức chi phí cho thuê MC team building của VietPower dao động từ 3 đến 4 triệu/MC. Đây là mức chi phí hợp lý để bạn có được một người MC có đầy đủ các yếu tố như:

  • Hoạt náo, kỹ năng giao tiếp linh hoạt.
  • Chất giọng rõ ràng, dễ nghe.
  • Ngoại hình ưa nhìn.
  • Khả năng thích ứng, giải quyết tình huống tốt.
  • Có mức độ hiểu biết nhiều lĩnh vực khác nhau,…
Chi phí thuê MC team building hoạt náo
Chi phí thuê MC team building hoạt náo

Đơn vị cung cấp MC team building chuyên nghiệp

Để giúp bạn trong việc cung cấp MC team building được thuận lợi và tiết kiệm thời gian tìm kiếm. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số đơn vị cung cấp MC team building chuyên nghiệp sau:

1. Công ty Cổ phần Truyền thông và Sự kiện VietPower

VietPower là đơn vị cung cấp MC team building chuyên nghiệp giúp bạn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe. Với dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, team building, VietPower sở hữu đội ngũ MC “trổ mã” bên ngoài, nhiệt huyết bên trong sẵn sàng truyền lửa cho các sự kiện sôi động như team building. 

Lựa chọn MC team building nhà VietPower sẽ giúp bạn bất ngờ với khả năng biến hóa ngôn ngữ linh động. Mang cho bạn một trải nghiệm thú vị không giới hạn mà chưa từng được trải nghiệm ở đâu.

Ngoài sở hữu một đội MC chuyên nghiệp, VietPower còn hỗ trợ xây dựng kịch bản team building độc đáo, đưa ra nhiều concept tổ chức team building đa dạng như:

Địa chỉ: 

  • Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt – 203 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
  • Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng.
  • Chi nhánh TP. HCM: tòa nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P. Bến Nghé – Quận 1 – TP. HCM.

Liên hệ: 0243.9054.999 hoặc 0867.128.688

Website: https://viet-power.vn

Email: contact@viet-power.vn

Đơn vị cung cấp MC team building chuyên nghiệp
Công ty Cổ phần Truyền thông và Sự kiện VietPower

2. Công ty Cổ phần Sự kiện LuxEvent

LuxEvent là cái tên cũng được mọi người nhắc đến khi thuê MC team building hay tổ chức các sự kiện khác nhau. Không chỉ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt, chất lượng tuyệt vời mà LuxEvent còn đem đến trải nghiệm mới mẻ tới khách hàng.

Bên cạnh cung cấp nhân sự MC, LuxEvent còn cung cấp các dịch vụ đa dạng đầy tiện ích như: cung cấp loa đài, âm thanh ánh sáng, bàn ghế,… Sở hữu đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện, chắc chắn LuxEvent sẽ tạo ra các chương trình sự kiện hoành tráng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ: 0814.024.666

Website: https://luxevent.net/ 

Đơn vị cung cấp MC team building chuyên nghiệp
Công ty Cổ phần Sự kiện LuxEvent

3. Công ty TNHH Thương mại LuxTour

LuxTour là một đơn vị uy tín cung cấp MC team building chất lượng mà bạn có thể tham khảo thêm. Với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, LuxTour còn tạo ra những kịch bản hấp dẫn, trò chơi team building độc đáo.

Luôn lắng nghe những ý kiến, đánh giá của khách hàng. Đội ngũ MC nhà LuxTour luôn được đào tạo, hết mình với công việc và có trách nhiệm với các nhiệm vụ được giao. Đồng thời không ngừng học hỏi để MC của LuxTour ngày càng trở nên hoàn thiện, hiểu biết hơn.

Chính vì vậy, LuxTour là một đơn vị bạn nên cân nhắc khi muốn lựa chọn MC team building. 

Liên hệ: 0372.667.666

Website: https://luxtour.com.vn/ 

Ở đây có: Dịch vụ tổ chức team building chuyên nghiệp hiệu quả

Những lưu ý khi thuê MC team building

Với những tiêu chí, cách lựa chọn một MC team building phù hợp bạn đã biết ở trên. Tuy nhiên để đảm bảo chặt chẽ các tiêu chí với nhau hơn, dưới đây là một số lưu ý nho nhỏ mà bạn cần biết khi thuê MC team building:

1. Thỏa thuận về hợp đồng và báo giá

Khi chọn được MC phù hợp cho team building của mình, bạn hãy đưa ra thỏa thuận về hợp đồng và nghe báo giá một cách rõ ràng. Hãy đảm bảo rằng mọi điều khoản, chi tiết được ghi chép và đồng ý từ cả hai bên.

2. Tìm hiểu đánh giá và phản hồi

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu ý kiến, đánh giá từ các khách hàng trước đó về MC mà bạn đang xem xét, lựa chọn. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về chất lượng dịch vụ cũng như khả năng của MC.

3. Gặp gỡ, trò chuyện trực tiếp

Cuối cùng sau khi hoàn tất các công việc. Bạn hãy gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với MC để cảm nhận được sự phù hợp và tính tương thích cho chương trình team building. Sau đó, cùng thảo luận về yêu cầu của bạn, xem xét MC có đáp ứng được những yêu cầu mà bạn đề ra hay không.

Những lưu ý khi thuê MC team building
Những lưu ý khi thuê MC team building

Có thể bạn quan tâm: Mẫu kế hoạch tổ chức team building

 

Trên đây là bài viết về Cho thuê MC team building tại Hà Nội chuyên nghiệp. Với những kinh nghiệm mà chúng tôi đã chia sẻ, chắc hẳn bạn đã có kinh nghiệm và biết được cách chọn MC chuyên nghiệp rồi đúng không nào? Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị tổ chức team building cũng như nhân sự sự kiện MC. Hãy liên hệ với VietPower ngay hôm nay để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn, giải đáp các thắc mắc 24/7.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0243 9054 999 hoặc 0867 128 688

Website: https://viet-power.vn

Email: contact@viet-power.vn

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt – 203 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

Chi nhánh TP. HCM: tòa nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P. Bến Nghé – Quận 1 – TP. HCM

Rate this post

Bài viết liên quan

Chủ đề quan tâm

Đăng ký tư vấn

""
1
Họ và tên*your full name
Số điện thoại*your full name
Nội dungmore details
0 /
Previous
Next
Tư vấn ngay 0867.12.8688