Giỏ hàng

CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING " WORK TOGETHER - PLAY TOGETHER - GAIN TOGETHER "

Vào ngày 26.10.2019 vừa qua ngay tại bãi biển Hạ Long xinh đẹp đã diễn ra một chương trình teambuilding đặc sắc với những phần thưởng hấp dẫn. 

Nhà máy Kyowa Plastics Industrial có trụ sở tại  Lô F2 KCN Tràng Duệ thuộc khu KT Đình Vũ Cát Hải, Huyện An Dương, Hải Phòng là một công ty đa quốc gia, có trụ sở ở nhiều nước trên thế giới chuyên về sản xuất các sản phẩm nhựa chất lượng cao của Nhật Bản. 

Trải qua một năm làm việc hăng say với những nỗ lực không ngừng nghỉ đã mang lại cho công ty một năm khởi sắc. Chính vì thế ban lãnh đạo quyết định tổ chức một chương trình teambuilding với quy mô lớn dành cho toàn bộ tập thể công nhân viên, với ý nghĩa " Work Together - Play Together - Gain Together " , phản ánh rõ nhất tinh thần của công ty. Với 4 thử thách gắn liền với 4 ý nghĩa khác nhau, mỗi đội đều thể hiện hết ý chí quyết tâm của mình để đạt được vinh quang. Kết thúc chương trình , mỗi người đều rút ra được bài học cho mình đó là dù có khó khăn thế nào nhưng nhờ ý chí quyết tâm, tinh thần đồng đội và khả năng lãnh đạo tài tình thì dù thế nào mọi việc cũng sẽ vượt qua nhanh chóng , đem lại kết quả mĩ mãn. 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những vấn đề trên
0867.12.8688