Giỏ hàng

Chương trình Teambuilding " One Team One Dream "

Tam Đảo với khí hậu thoáng mát, phong cảnh hữu tình từ lâu đã là một địa điểm du lịch được không ít người ưa thích và lựa chọn cho kì nghỉ của mình. Chí vì thế đây chính là nơi lý tưởng để tổ chức một chương trình Teambuilding ý nghĩa và đầy sống động.

► Tìm hiểu ngay: Team building là gì? Kịch bản, Hình thức tổ chức teambuilding

Với ý nghĩa " One Team One Dream " , chương trình đã mang đến một luồng gió mới cho toàn thể nhân viên của công ty. Khác với những chương trình du lịch đơn thuần trước, lần này kết hợp với Teambuilding đã đóng góp cho sự thành công của chương trình vô cùng lớn. 4 đội trưởng của 4 team đã vận dụng hết kỹ năng lãnh đạo của mình để đưa đồng đội của mình hoàn thành thử thách một cách nhanh nhất. Ngoài ra, nhờ ý chí quyết tâm và tinh thần đoàn kết, tất cả các thử thách đều diễn ra một cách suôn sẻ và nhanh chóng với kết quả tốt nhất. Nhờ đó mà các bài học từ chương trình đều được các nhân viên rút ra cho riêng mình. 

VietPower rất hân hạnh khi được đồng hành cùng Quý công ty trong chuyến đi lần này. Hi vọng sẽ được gặp lại công ty trong thời gian sớm nhất. 


Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những vấn đề trên
0867.12.8688