Giỏ hàng

CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING " KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY "

Nằm trong chuỗi kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, một chương trình Teambuilding đã diễn ra với nhiều hoạt động hết sức sôi nổi và thú vị. 

► Tìm hiểu ngay: Team building là gì? Kịch bản, Hình thức tổ chức teambuilding

Với mỗi chương trình, ban tổ chức luôn mang đến cho khách hàng những giá trị được lồng ghép trong mỗi thử thách để mỗi khách hàng có thể hiểu được . Những giá trị ấy là cả những tâm huyết mà ban lãnh đạo công ty đã và đang mong muốn truyền đạt lại cho toàn thể nhân viên của mình. Với mỗi thử thách đưa ra, mỗi đội chơi đòi hỏi phải có một người lãnh đạo - người mà sẽ giúp đội chơi của mình đi đúng hướng, lắng nghe những ý kiến của mọi người rồi từ đó tìm ra con đường chính xác nhất để đi đến chiến thắng. Bên cạnh đó, những đồng đội cũng phải hỗ trợ người đội trưởng trong các thử thách khó khăn. Để từ đó, khi vượt qua hết các thử thách của chương trình, mỗi cá nhân đều đúc kết lại được những câu chuyện, những ý nghĩa của riêng mình, đồng thời đó sẽ là những bài học giúp ích trên con đường sự nghiệp sau này của mỗi người. 

Ban tổ chức chương trình rất vinh hạnh vì đã góp phần vào sự thành công của chương trình. Hi vọng sẽ có dịp gặp lại Quý công ty trong thời gian gần nhất. 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những vấn đề trên
0867.12.8688